Phản ứng của Kim Lý khi dân mạng chê Hà Hồ 'đẹp người xấu nết'

Nam diễn viên liền bày tỏ thái độ và phản bác ý kiến của một dân mạng khi có ý chê bai "người tình tin đồn" Hồ Ngọc Hà “đẹp người xấu nết“.
phan ung cua kim ly khi dan mang che ha ho dep nguoi xau net Kim Lý thừa nhận nhớ nhung, thêm bằng chứng hẹn hò Hồ Ngọc Hà

Sau đêm nhạc Love Songs của Hồ Ngọc Hà vừa diễn ra vào tối ngày 23/8, Kim Lý, nhân vật đang được chú ý khi dính đến tin đồn hẹn hò "Nữ hoàng giải trí" đã có những dòng chia sẻ ngắn gọn nhưng đầy tình cảm lên trang cá nhân.

Anh viết: "Amazing performance last night. So proud of you. (Phần biểu diễn tuyệt vời đêm qua. Anh rất tự hào về em)". Chia sẻ này của nam tài tử gốc Việt đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều fan.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, một cư dân mạng đã có bình luận: "She pretty out side but not inside" (Cô ấy chỉ đẹp bên ngoài, chứ không phải bên trong).

Ngay lập tức, Kim Lý đã thẳng thắn trả lời với thái độ khá bức xúc: "Why would you say that? You don't know her at all, and still you open your mouth to say something disrespectful. You are an adult and shouldn't talk like that" (Tạm dịch: Tại sao bạn lại nói như vậy? Bạn không biết gì về cô ấy cả, và bạn có thể nói những điều thiếu tôn trọng như vậy. Bạn là một người trưởng thành, không nên phát ngôn như thế).

phan ung cua kim ly khi dan mang che ha ho dep nguoi xau net
Kim Lý dành tình cảm khá đặc biệt cho Hồ Ngọc Hà.
phan ung cua kim ly khi dan mang che ha ho dep nguoi xau net
Kim Lý chia sẻ ảnh Hồ Ngọc Hà hát trong đêm nhạc riêng.

Đây có thể nói là lần đầu tiên nam diễn viên phản ứng khi dân mạng có bình luận khiếm nhã dành cho Hồ Ngọc Hà. Tất nhiên, điều này càng khiến mối quan hệ của cả hai được chú nhiều hơn nữa.

Trước đó, Kim Lý cũng gọi Hồ Ngọc Hà một cách đầy tình cảm trên trang cá nhân: "Em yêu ơi" và nhận được bình luận của Hồ Ngọc Hà là một biểu tượng hình trái tim cùng bức ảnh Kim Lý đứng lên vỗ tay tiết mục biểu diễn của cô trong liveshow vừa qua.

Có thể thấy, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà hiện đang rất thắm thiết và hạnh phúc. Cặp đôi liên tục "thả thính" nhau trên mạng xã hội.

phan ung cua kim ly khi dan mang che ha ho dep nguoi xau net Hồ Ngọc Hà thừa nhận lấy chuyện hẹn hò Kim Lý để PR

Nữ ca sĩ cho biết tin đồn hẹn hò Kim Lý đúng là một cách PR cho MV "Cả một trời thương nhớ".

phan ung cua kim ly khi dan mang che ha ho dep nguoi xau net Kim Lý đang chiêu trò hay thực sự yêu hai kiều nữ showbiz Việt?

Không phải ngẫu nhiên mà nam diễn viên điển trai lại vướng vào nghi án ái tình với hai kiều nữ xinh đẹp Trương Ngọc ...

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.