Phát hiện 3 bịch bột trắng nghi là ma túy trong quán karaoke của Phúc XO

Có đến 39 trong số 80 dân chơi đang "phê" tại tụ điểm này dương tính với ma túy, trong đó có em trai của Phúc. Ngoài ra, cơ quan chức năng còn thu giữ tại hiện trường 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy.

Sáng 12/4, theo một nguồn tin xác nhận các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP HCM vẫn đang đấu tranh, làm rõ hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép ma túy" tụ điểm Karaoke XO (đường Trường Chinh, quận 12) của ông Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Theo đó, có đến 39 trong số 80 dân chơi đang "phê" tại tụ điểm này dương tính với ma túy; trong đó có em trai của Phúc.

Ngoài ra, phòng Cảnh sát hình sự cũng thu giữ và niêm phong tại hiện trường 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy, hiện đang được giám định.

Phát hiện 3 bịch bột trắng nghi là ma túy trong quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 1.

Phúc XO bị điều tra vì được cho có liên quan đến ma túy.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội bất ngờ kiểm tra karaoke XO do Phúc làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện các dân chơi đang "phê" ma tuý. Ngoài ra, tụ điểm này còn có nhiều rượu ngoại và các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ.

Các đối tượng này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra, có nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của cơ sở kinh doanh này.

Phát hiện 3 bịch bột trắng nghi là ma túy trong quán karaoke của Phúc XO - Ảnh 2.

Quán Karaoke của Phúc ở quận 12.

Tối ngày 10/4, sau khi khám xét nhà riêng của gia đình Phúc XO, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an TP HCM phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để khám xét.

Đến rạng sáng 11/4, Phúc XO cùng dàn xe biển số ngũ quí của đại gia này bị đưa lên xe đặc chủng.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP HCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

chọn