Phúc XO bị tạm giữ để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

"Người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" vừa bị điều tra vai trò tổ chức cho nhiều người sử dụng ma tuý tại cơ sở Karaoke XO của mình.

Ngày 11/4, Cơ quan điều tra Công an TP HCM đã ra quyết định tạm giữ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 39 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn) để làm rõ hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy".

Bước đầu, cơ quan quan điều tra cho biết không phát hiện ma túy trong quá trình khám xét nơi ở của Phúc XO. Hiện nhà chức trách vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Phúc XO bị tạm giữ để điều tra hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy - Ảnh 1.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội bất ngờ kiểm tra karaoke XO trên đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất (quận 12, TP HCM) do Phúc làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện 100 người trong 6 phòng karaoke là dân chơi đang "phê" ma tuý. Ngoài ra, tụ điểm này còn có nhiều rượu ngoại và các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ.

Các đối tượng này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra, có nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của cơ sở kinh doanh này.

Tối ngày 10/4, sau khi khám xét nhà riêng của gia đình Phúc XO, Phòng cảnh sát Hình sự, Công an TP HCM phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để khám xét.

Đến rạng sáng 11/4, Phúc XO cùng dàn xe biển số ngũ quí của đại gia này bị đưa lên xe đặc chủng. 

chọn