Phim truyền hình mới của Marvel bị chê là 'thảm họa'

Loạt phim truyền hình ăn khách 'Inhumans' của Marvel không nhận được bình luận tích cực nào trên Rotten Tomatoes.

Inhumans do Jean Higgins sản xuất, kể về một nhóm siêu nhân bị cô lập khỏi xã hội phải tìm cách chiến đấu để bảo vệ bản thân. Series nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với các tình tiết liên quan đến biệt đội Avengers hay nhóm đặc vụ S.H.I.E.L.D. Mặc dù vậy, chất lượng loạt phim truyền hình này bị đánh giá thấp hơn hẳn so với các sản phẩm khác của Marvel - thường được hơn 80% bài bình luận tích cực trên trang Rotten Tomatoes.

12 đánh giá đầu tiên đều nhận xét tiêu cực về phim truyền hình này. Tờ Guardian gọi đây là "thảm họa truyền hình" của năm nay. Cây viết Liz Miller của trang Indiewirenhận xét Inhumans là "sản phẩm tệ nhất của Marvel trong vài thập niên gần đây".

Liz Miller nói: "Muốn tìm một phim của Marvel tệ như thế, có lẽ bạn phải quay lại năm 1994 để xem phim điện ảnh Fantastic Four của đạo diễn Roger Coman (tác phẩm này có chất lượng kém đến nỗi nhà phát hành không dám chiếu rạp). Marvel đã chi nhiều tiền để cải thiện kỹ xảo Inhumans trước khi ra mắt, nhưng điều đó không đủ bù đắp cho nội dung thiếu thuyết phục, các nhân vật thiếu chiều sâu và sự non tay của đạo diễn".

Cây viết Van der Werff của Vox mỉa mai: "Tôi không thể khuyên khán giả có nên bỏ 20 USD để ra rạp IMAX xem Inhumans không, bởi tôi chỉ xem nổi nửa phim truyền hình này. Từ những gì đã xem, tôi chỉ có thể nhận xét đó là một mớ chưa thành hình và không thể đánh giá được".

phim truyen hinh moi cua marvel bi che la tham hoa
Tạo hình nhân vật trong trong phim "Inhumans" cũng bị chê giả tạo

Một khán giả có tên Michael bình luận trên IMDb: "Đây là trải nghiệm điện ảnh tệ nhất đời tôi. Diễn viên như thể được chọn bừa, còn đạo diễn quá kém. Loạt phim không chỉ thất bại trong việc sánh ngang chuẩn mực mà Marvel đã đặt ra mà còn thua cả những tác phẩm bình thường khác".

Phim do Roel Reiné đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên Anson Mount, Serinda Swan, Ken Leung, Eme Ikwuakor, Isabelle Cornish và Ellen Woglom. Hãng sử dụng cách phát hành độc đáo cho Inhumans, vừa chiếu rạp vừa phát sóng. Hai tập đầu được ra mắt ở rạp từ ngày 1/9, trước khi toàn bộ tám tập phát sóng từ ngày 29/9. Tác phẩm là phim truyền hình đầu tiên chiếu ở rạp IMAX - nơi các màn hình to hơn khổ thông thường

chọn
Vinhomes đăng ký làm khu đô thị hơn 23.000 tỷ ở Hải Phòng
Khu đô thị mới tại khu vực quận Dương Kinh và huyện Kiến Thụy, TP Hải Phòng mà Vinhomes đăng ký thực hiện có diện tích hơn 240 ha, quy mô dân số khoảng 48.000 người.