Phó Tổng giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội: 'Không có chuyện ngập ở đường Vành đai 3 trên cao'

Phó Tổng giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội khẳng định không có chuyện ngập ở đường Vành đai 3 trên cao.

untitled-1566207469443696361952

Thông tin mưa ngập đường Vành đai 3 trên cao đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình).

Theo ghi nhận của chúng tôi, đầu giờ chiều ngày 19/8, Thủ đô Hà Nội có mưa lớn ở nhiều khu vực.

Đáng chú ý là sau trận mưa nay, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều hình ảnh về việc ngập ở đường Vành đai 3 trên cao đoạn qua Linh Đàm (hướng về Pháp Vân).

Cụ thể, khoảng 14h30 chiều 19/8, tài khoản Facebook Q.T. đã đăng tải hình ảnh kèm theo thông tin cho biết đường Vành đai 3 trên cao hướng Pháp Vân đoạn qua Linh Đàm ngập và ùn tắc.

Khi hình ảnh nêu trên được đăng tải, có nhiều ý kiến cho rằng do mưa lớn thoát nước không kịp chứ không có chuyện ngập được đường Vành đai 3 trên cao.

Trao đổi với chúng tôi chiều 19/8, ông Lê Vũ Quảng Sương, Phó Tổng giám đốc Công ty Thoát nước Hà Nội khẳng định không có chuyện ngập ở đường Vành đai 3 trên cao.

"Đường Vành đai 3 trên cao nhiều đoạn mặt đường xấu, lồi lõm không bằng phẳng dẫn đến việc mưa lớn tạo thành vũng nước", ông Sương nói.

Vị này cũng cho biết đường Vành đai 3 trên cao luôn có đội duy tu, bảo dưỡng hệ thống thoát nước nên không có tình trạng thoát nước không kịp.

chọn
Hòa Phát muốn thâu tóm hơn 20% vốn Tập đoàn Tương lai Sông Hồng - chủ khu đô thị đa mục tiêu 60.000 tỷ đồng
Hòa Phát sẽ chi gần 8.000 tỷ để sở hữu 20,27% vốn tại Tập đoàn Tương lai Sông Hồng. Tài sản góp vốn là cổ phần mà HPG đang sở hữu tại CTCP Phát triển Bất động sản Hòa Phát.