Tags

Phong thuỷ nhà cửa

Tìm theo ngày
Phong thủy nhà cửa là gì? Cách xem phong thủy nhà cửa chính xác

Phong thủy nhà cửa là gì? Cách xem phong thủy nhà cửa chính xác

Phong thủy nhà cửa là vấn đề rất được nhiều người quan tâm. Một ngôi nhà được thiết kế đúng phong thủy không chỉ giúp gia chủ phát tài và gặp nhiều may mắn mà còn mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sinh sống. Vậy phong thủy nhà cửa là gì?

Phong thủy nhà cửa là gì?

Theo quan niệm xưa, phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống hoạ phúc của con người. Trong đó, phong là gió và thủy là nước.

Phong thủy nhà cửa cũng được hiểu là kết quả của tri thức nghiên cứu về các quy luật tương tác của thiên nhiên, môi trường, bố cục đồ đạc, mặt bằng không gian sống và phương pháp thay đổi những tác động đó tới cuộc sống con người.

Thế nào là một ngôi nhà hợp phong thủy?

Một ngôi nhà được coi là hợp phong thủy, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố thuận lợi như: địa hình đất, phương vị, có sự thông thoáng và sự tác động vừa phải của cả nắng, gió tới ngôi nhà.

Ngôi nhà có phong thủy tốt, thường sẽ mang đến sự tốt lành, thịnh vượng cho gia chủ sinh sống trong đó. Vì vậy, lựa chọn một ngôi nhà hợp phong thủy không phải là chuyện dễ dàng đối với nhiều gia đình.