Chiều 9-8, hàng trăm xe ô tô đã bị kẹt cứng ở trạm thu phí Cai lậy, tỉnh Tiền Giang cả hai chiều từ Mỹ Thuận về Trung Lương và ngược lại. Nguyên nhân là do người dân phản ứng trạm thu phí này chưa đặt đúng vị trí là thu phí đường tránh Cai Lậy nhưng vị trí đặt quốc lộ 1.
![]() |
Chính vì thế mà khoảng 17 giờ hàng trăm xe ô tô đến trạm thu phí trả tiền lẻ qua trạm. Lúc này, phóng viên Phạm Hữu, báo Thanh Niên có mặt ở đây để đưa tin. Cũng lúc đó, một người mặc thường phục bỏ áo vào quần đến hỏi anh Phạm Hữu là ai mà quay phim. Anh Hữu chưa kịp trả lời thì ông này đã quơ tay và cầm vật gì đó ném thẳng vào đầu anh. Thấy vậy, hàng chục người chạy theo đề nghị ông này đứng lại và hỏi vì sao đánh người và chọi đá.
Trên đoạn clip cho thấy ông này bỏ đi nhanh vào hẻm nhà dân. Theo tìm hiểu của phóng viên Báo Người Lao Động, người ném đá vào phóng viên Phạm Hữu là trưởng công an xã Phú An. Nơi đặt trạm thu phí Cai Lậy.
| Giám đốc Sở GTVT Tiền Giang: Mức phí qua trạm BOT Cai Lậy 'hơi cao' Lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải tỉnh Tiền Giang cho biết mức phí trạm BOT Cai Lậy thu hiện nay được cho là cao ... |
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
'Trạm thu phí đặt sai vị trí phải đặt lại'
Thời sự 06:48 | 22/11/2018
Bộ Giao thông vận tải sẽ đổi tên gọi 'trạm thu giá'
Thời sự 23:10 | 27/05/2018
'BOT là sản phẩm của giai đoạn trước': Ông Nguyễn Văn Thể từng ký duyệt các dự án BOT nào khi là Thứ trưởng ở nhiệm kỳ trước?
Thời sự 01:00 | 24/05/2018
Được tự do, người chém tài xế liên quan đến BOT Cai Lậy nói gì?
Pháp luật 12:00 | 21/12/2017
Vụ án chém tài xế liên quan đến BOT Cai Lậy bất ngờ đình chỉ
Pháp luật 04:25 | 20/12/2017
Chủ xe cẩu chém tài xế liên quan đến BOT Cai Lậy bị khởi tố
Pháp luật 09:59 | 12/12/2017
Lộ nhiều sai sót khi thi công BOT Cai Lậy
Thời sự 09:54 | 07/12/2017
Giám đốc BOT Cai Lậy nhờ công an điều tra vụ 'người lạ' uy hiếp tài xế
Thời sự 18:14 | 02/12/2017