Phú Thọ: Bé trai 2 tuổi tử vong dưới hố ga trong trường mầm non

Đến giờ ăn trưa, không thấy bé trai 2 tuổi, các cô giáo đi tìm thì phát hiện bé đã tử vong dưới hố ga đang xây dựng trong trường mầm non.

KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN

Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.

Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng ngày 24/9, tại trường mầm non xã Bằng Luân (huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) các cô giáo của trường đã phát hiện bé trai khoảng 2 tuổi tử vong dưới hố ga đang xây dựng.

Một số nhân chứng cho biết, vào sáng cùng ngày, sau khi được người thân đưa đến gửi ở trường mầm non, bé trai 2 tuổi vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

phu tho be trai 2 tuoi tu vong duoi ho ga trong truong mam non
Bé trai 2 tuổi được phát hiện khi đã tử vong dưới hố ga đang xây dựng trong trường mầm non.

Đến giờ ăn trưa, khi không thấy bé trai ở trong lớp, các cô giáo mới đi tìm và phát hiện bé trai đã tử vong do ngã xuống hố ga đang xây dựng của nhà trường.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất đông người dân đã có mặt tại hiện trường. Đồng thời, nhà trường cũng báo cơ quan chức năng về điều tra làm rõ.

Liên quan đến vấn đề trên, ông Vũ Văn Công, Chủ tịch UBND xã Bằng Luân (Đoan Hùng, Phú Thọ) xác nhận thông tin trên và cho biết, đơn vị đang cùng các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Bà Nguyễn Thị Thanh Vân, Hiệu trưởng trường mầm non xã Bằng Luân xác nhận vào sáng nay (24/9), tại trường đã xảy ra sự cố không mong muốn.

“Ngay sau khi phát hiện bé trai tử vong dưới hố ga, Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Phú Thọ, lãnh đạo UBN huyện, Công an, các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt và phong tỏa hiện trường.

Cơ quan công an, pháp y cũng xuống để điều tra làm rõ vụ việc. Bây giờ, tôi không biết nói gì, tôi không muốn chuyện xảy ra như vậy”, bà Vân nói.

Theo vị hiệu trưởng trường mầm non, để xác định rõ nguyên nhân cháu bé tử vong trong hố ga cần đợi kết luận của cơ quan công an. Nhà trường đang cùng gia đình lo hậu sự cho cháu bé.

phu tho be trai 2 tuoi tu vong duoi ho ga trong truong mam non Phú Thọ: Bé gái 10 tuổi tử vong, trên cổ có nhiều vết cứa

Phát hiện em L. (SN 2008) chảy nhiều máu, trên cổ có nhiều vết cứa nên gia đình đã đưa đi cấp cứu nhưng nạn ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Lợi nhuận 9 tháng của DIG tăng mạnh nhờ bán dự án Lam Hạ, khách mua trả trước gần 3.000 tỷ đồng
Trong quý III, DIG đã công bố hoàn tất chuyển nhượng dự án Lam Hạ Center Point với tổng giá trị 1.327 tỷ đồng. Lũy kế 9 tháng, doanh nghiệp lãi trước thuế 273 tỷ đồng, tương ứng 38% mục tiêu năm.