Phúc XO vẫn cười giỡn khi nghe đọc lệnh tạm giữ khẩn cấp chính mình

Khi được tống đạt lệnh gia hạn tạm giữ, Phúc XO tỏ ra bình thản, anh ta nhiều lần cười giỡn khiến điều tra viên phải nhắc nhỡ "đừng có cười".

Phúc XO cười giỡn khi nghe đọc lệnh bắt tạm giam

Chiều 12/4, Công an TP HCM ra quyết định gia hạn tạm giam Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi, chủ quán karaoke Pharaon XO) và 4 nhân viên về tội "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý" theo Điều 255 BLHS 2015.

Phúc XO vẫn cười giỡn khi nghe đọc lệnh bắt khẩn cấp chính mình - Ảnh 1.

Phúc nhiều lần cười giỡn khi nghe đọc quyết định tống đạt.

Liên quan vụ án, Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) cùng 3 người khác bị tạm giữ về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Quá trình tống đạt quyết định, Phúc XO tỏ ra bình thản, anh ta nhiều lần cười giỡn khiến điều tra viên phải nhắc nhỡ "đừng có cười".

Phúc XO vẫn cười giỡn khi nghe đọc lệnh bắt khẩn cấp chính mình - Ảnh 2.

Em trai Phúc bị bắt giam về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Trước khi bị bắt vì liên quan đến ma túy, Phúc XO từng tuyên bố trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội rằng: "Nếu ai phát hiện quản lí, nhân viên hay bảo vệ quán bán một viên ma túy thì tôi sẽ đóng cửa quán karaoke này. Tôi không bao giờ muốn kiếm những đồng tiền dơ bẩn từ thân xác các cô gái, từ ma túy".

Đeo vàng giả để 'đánh bóng' tên tuổi

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội với danh xưng "người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam". Anh ta còn tự nhận là chủ dàn môtô có biển số tứ quí cùng các siêu xe mạ vàng. Mới đây, Phúc khoe vừa làm mũ lưỡi trai giá 2 tỉ đồng, nâng tổng số vàng trên người lên gần 20 kg.

Tuy nhiên, khi bị bắt, Phúc khai những trang sức này đều là đồ giả. Bởi anh ta muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi nhằm thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke.

6 chiếc xe máy biển số ngũ quí siêu độc của Phúc cũng bị công an tạm giữ. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định những xe này đều bị cà số khung, số sườn nên chưa xác định được chủ nhân. Riêng chiếc xe dát vàng được Phúc nhờ người dùng... decan để dán vào.

Về chiếc ôtô Audi sử dụng hàng ngày, Phúc khai thuê với giá 700.000 đồng/ngày.

Phúc XO vẫn cười giỡn khi nghe đọc lệnh bắt khẩn cấp chính mình - Ảnh 3.

Phúc khai gần 20 kg vàng đeo trên người đều giả.

Trước đây, Phúc là một tài xế lái xe. Anh ta bỗng nổi tiếng khi đeo nhiều "vàng" và có 5 vệ sĩ "hộ tống" ra phố đi bộ Nguyễn Huệ xem giải AFF cup.

Kể từ đó, trong mắt nhiều người, Phúc XO là một đại gia lắm tiền nhiều của. Cùng lúc, anh ta khai trương quán karaoke Pharaon XO và lập nhiều kênh YouTube, Facebook để phục vụ cho việc quảng bá hình ảnh.

'Nó nổ trên mạng thôi'

Vào hôm 11/4, khi cơ quan chức năng đến khám xét nơi ở của Phúc XO tại xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM, ông Trần Văn Tri (cha ruột Phúc) tỏ ra khá bình tĩnh. "Chuyện lớn chuyện nhỏ gì thì cũng để cơ quan chức năng họ làm cho ra lẽ. Còn tôi tin tưởng là con mình không sai phạm, tôi tin là con mình làm ăn đàng hoàng. Tôi không có gì phải buồn. Con mình làm bậy bạ mình mới buồn", ông Tri chia sẻ.

Phúc XO vẫn cười giỡn khi nghe đọc lệnh bắt khẩn cấp chính mình - Ảnh 4.

Quán karaoke Pharaon XO của Phúc.

Theo lời người cha, gia đình phải cầm cố căn nhà lấy 3 tỉ và vay nợ thêm ngân hàng để cho Phúc có vốn kinh doanh. "Bao nhiêu tỉ, bao nhiêu tiền bạc, vàng vòng tôi đều đưa cho nó làm ăn hết, chứ tiền đâu nó có. Ở trong nhà, biên lai đóng tiền lãi ngân hàng chất cả xấp kia kìa", ông Tri nói thêm.

Hàng xóm của Phúc cho biết anh này rất ít khi về nhà. Theo lời họ, Phúc là người nghèo nhất trong 4 chị em, hiện anh ta vẫn chưa có nhà riêng. "Nó nổ trên mạng thôi. Nó về nó cũng đi xe bình thường à, chứ chẳng có xe dát vàng gì cả. Người ta đồn nó giàu, vàng nhiều, nhưng tôi có thấy thế đâu", một người hàng xóm nói.

Trước đó, rạng sáng 10/4, cảnh sát ập vào quán karaoke, phát hiện gần 100 người có biểu hiện "phê" ma tuý, thu giữ nhiều viên thuốc lắc và gói tinh thể. Kết quả xét nghiệm cho thấy gần 40 người dương tính ma tuý, trong đó có hàng chục nhân viên quán karaoke. Sau đó, anh em Phúc và một số người bị tạm giữ.

Khám xét nhà, nơi cư trú của Tài và các nghi can, cảnh sát thu giữ một số ma túy và chứng cứ liên quan việc tổ chức sử dụng ma tuý.

Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất hồ sơ khởi tố vụ án.

chọn
Hình ảnh CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam gần 57 ha đang xây dựng hạ tầng
CCN Trác Văn tại thị xã Duy Tiên, Hà Nam có quy mô gần 57 ha, bắt đầu thi công vào quý I/2023. Chủ đầu tư của dự án này là Công ty Đông Dương.