Công an TP HCM gia hạn tạm giữ Phúc XO cùng 10 đồng phạm vì liên quan đến ma túy

Người tự xưng "đeo nhiều vàng nhất Việt Nam" cùng em trai và các đối tượng khác đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP HCM tống đạt các quyết định tố tụng, gia hạn tạm giam.

Khởi tố, bắt tạm giam Phúc XO?

Chiều 12/4, theo một số thông tin trên báo, Công an TP HCM đã tống đạt các quyết định tố tụng, khởi tố, bắt giữ khẩn cấp đối với Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi) cùng 12 người khác về hành vi "Tổ chức sử dụng" và "Tàng trữ trái phép chất ma túy".

Khởi tố Phúc XO cùng 10 đồng phạm vì liên quan đến ma túy - Ảnh 1.

Phúc (trái) cùng em trai tại cơ quan điều tra.

Lệnh khởi tố và bắt tạm giam anh em Phúc OX cùng các nghi can được lực lượng chức năng thực hiện tại Công an xã Bà Điểm (huyện Hóc Môn, TP HCM). 

Trong đó, 3 trong số nghi can bị bắt vì tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý, những bị can còn lại bị bắt giữ trong quá trình điều tra vụ việc.

Chúng tôi đã cố gắng liên hệ với người phát ngôn Công an TP HCM về thông tin khởi tố Phúc XO nhưng vị này từ chối xác nhận và cho rằng thông tin này là sai lệch.

Khởi tố Phúc XO cùng 10 đồng phạm vì liên quan đến ma túy - Ảnh 2.

Nhiều đối tượng trong quán karaoke dương tính với ma túy.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội bất ngờ kiểm tra karaoke XO trên đường Trường Chinh do Phúc làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện các dân chơi đang "phê" ma tuý. Ngoài ra, tụ điểm này còn có nhiều rượu ngoại và các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ.

Các đối tượng này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra, rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của cơ sở kinh doanh này.

Tối 10/4, sau khi khám xét nhà của gia đình Phúc XO, Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP HCM phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để khám xét.

Sau đó, cảnh sát tiếp tục đưa Phúc XO tới quán karaoke XO để khám xét đến rạng sáng 11/4.

Đeo vàng giả để câu 'view', tạo thuận lợi kinh doanh

Khi bị bắt, Phúc khai nhận những trang sức đeo trên người trước đó đều là đồ giả. Bởi, anh ta muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi để thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke.

Khởi tố Phúc XO cùng 10 đồng phạm vì liên quan đến ma túy - Ảnh 3.

Phúc XO thừa nhận đeo vàng giả.

6 chiếc xe máy biển số ngũ quí siêu độc của Phúc cũng bị công an tạm giữ. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định những xe này đều bị cà số khung, số sườn nên chưa xác định được chủ nhân. Riêng chiếc xe dát vàng được Phúc nhờ người dùng... decan để dán vào.

Về chiếc ôtô Audi sử dụng hàng ngày, Phúc thuê với giá 700.000 đồng/ngày.

Quán karaoke XO có 6 tầng, 15 phòng, được thiết kế âm thanh và nội thất hiện đại, thu hút nhiều người đến chơi. 

chọn