Phúc XO khai dàn xe mang biển số ngũ quí là giả, thuê ôtô Audi giá 700.000 đồng/ngày

6 chiếc xe máy biển số ngũ quí siêu độc của Phúc đều bị cà số khung, số sườn nên chưa thể xác định được chủ nhân. Riêng chiếc xe dát vàng được anh ta nhờ người dùng decan để dán vào.

Ngày 12/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02) - Công an TP HCM đang lấy lời khai với hai anh em Trần Ngọc Tài (24 tuổi) và Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi) để điều tra hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy" trong quán karaoke XO do Phúc làm chủ.

6 chiếc xe máy biển số ngũ quí siêu độc của Phúc cũng bị công an tạm giữ. Bước đầu, cơ quan điều tra xác định những xe này đều bị cà số khung, số sườn nên chưa xác định được chủ nhân. Riêng chiếc xe dát vàng được Phúc nhờ người dùng... decan để dán vào.

Về chiếc ôtô Audi sử dụng hàng ngày, Phúc thuê với giá 700.000 đồng/ngày.

Phúc XO khai dàn xe mang biển số ngũ quí là giả, thuê ôtô Audi giá 700.000 đồng/ngày - Ảnh 1.

Dàn xe ngũ quí của Phúc XO. Ảnh: Zing.

Ngoài ra, tại cơ quan điều tra, anh ta còn khai nhận những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả. Phúc giải thích việc đeo vàng giả vì muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi để thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke.

Nhà chức trách cũng đang giám định 56 viên thuốc lắc và 3 bịch bột trắng nghi ma túy phát hiện tại hiện trường.

Phúc XO khai dàn xe mang biển số ngũ quí là giả, thuê ôtô Audi giá 700.000 đồng/ngày - Ảnh 2.

Phúc (trái) và em trai tại cơ quan điều tra.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội bất ngờ kiểm tra karaoke XO trên đường Trường Chinh do Phúc làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện các dân chơi đang "phê" ma tuý. Ngoài ra, tụ điểm này còn có nhiều rượu ngoại và các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ.

Phúc XO khai dàn xe mang biển số ngũ quí là giả, thuê ôtô Audi giá 700.000 đồng/ngày - Ảnh 3.

Ma tuý phát hiện trong karaoke rạng sáng 10/4.

Các đối tượng này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra, rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của cơ sở kinh doanh này.

Tối 10/4, sau khi khám xét nhà của gia đình Phúc XO, Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP HCM phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để khám xét.

chọn