Phúc XO thừa nhận đeo 20 kg vàng giả để 'đánh bóng' tên tuổi

Khai với cơ quan điều tra, Phúc XO thừa nhận gần 20 kg vàng đeo trên người là giả. Cùng với đó, dàn môtô tiền tỉ biển số tứ quý được anh ta khoe trên mạng xã hội trước đây đều đứng tên người khác.

Ngày 12/4, Công an TP HCM tiếp tục khám xét nhiều địa điểm liên quan đến hành vi "Tổ chức sử dụng ma tuý" của Trần Ngọc Phúc  (Phúc XO, 36 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn).

Liên quan vụ việc, cơ quan điều tra cũng tạm giữ hình sự Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) về cùng hành vi.

Phúc XO thừa nhận đeo 20 kg vàng giả để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 1.

Phúc (trái) và em trai Trần Ngọc Tài tại cơ quan điều tra.

Tại cơ quan điều tra, Phúc khai những trang sức đeo trên người trước đó là đồ giả. Anh này giải thích việc đeo vàng giả vì muốn được mọi người chú ý, đánh bóng tên tuổi để thuận lợi trong việc kinh doanh tiệm karaoke.

Đáng chú ý, dàn môtô tiền tỉ mang biển số tứ quí được Phúc khoe trên mạng xã hội trước đây đều đứng tên người khác.

Phúc XO thừa nhận đeo 20 kg vàng giả để đánh bóng tên tuổi - Ảnh 2.

Nhiều người trong quán Karaoke XO dương tính ma tuý.

Trước đó, rạng sáng 10/4, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 12 và đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa, xã hội bất ngờ kiểm tra karaoke XO trên đường Trường Chinh do Phúc làm chủ.

Tại đây, công an phát hiện các dân chơi đang "phê" ma tuý. Ngoài ra, tụ điểm này còn có nhiều rượu ngoại và các sản phẩm khác không rõ nguồn gốc, không có hóa đơn chứng từ.

Các đối tượng này sau đó đã được đưa về trụ sở Công an quận 12 để làm việc. Qua kiểm tra, rất nhiều người dương tính với ma túy, trong đó có gần 30 nữ tiếp viên của cơ sở kinh doanh này.

Tối 10/4, sau khi khám xét nhà của gia đình Phúc XO, Phòng cảnh sát Hình sự Công an TP HCM phối hợp với nhiều đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12) để khám xét.

Đến rạng sáng 11/4, Phúc XO cùng dàn xe biển số ngũ quí của đại gia này bị đưa lên xe đặc chủng.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

chọn