Nằm nay mặt tiền đường Đề Thám (quận 1, TP HCM), địa điểm ăn uống này nịnh mắt người đi đường bởi lối kiến trúc mộc mạc, thôn quên. Thế nhưng quán bún đậu mắm tôm này khiến nhiều thực khách thích thú vì được vận hành bởi người nước ngoài.
“Tôi chọn kinh doanh bún đậu mắm tôm bởi vì đây là một món ăn rất đặc biệt. Và chúng tôi muốn làm một món ăn đặc biệt để phục vụ khách nước ngoài, cũng như thu hút thực khách người Việt Nam. Chúng tôi cố gắng để món ăn này có giá thành rẻ hơn, chất lượng hơn và giữ hương vị gốc của món bún đậu mắm tôm tốt nhất có thể”.
Nhớ về những ngày đầu thành lập, Muro cho biết anh đối mặt với không ít khó khăn. “Tôi không nói được tiếng Việt nên rất khó để kết nối với các nhà cung cấp, cũng như những đối tác khác”, anh chia sẻ.
Mỗi ngày, quán đón khoảng 80 lượt khách. Lượng khách nước ngoài và Việt Nam ngang bằng nhau. Theo quan sát, khách thường đến theo nhóm, mỗi lần đến gọi từ 2-3 món mỗi người. Vì thế, doanh thu trung bình quán khoảng trên dưới 10 triệu đồng mỗi ngày.
Quán bún đậu mắm tôm của "anh Tây" gây sốt tại TP HCM.