Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc)

Tiểu Minh và Tiểu Huyền cũng là một trong những cặp đôi đồng giới sẽ kết hôn sau khi Đài Loan chính thức thông qua Luật kết hôn đồng giới vào ngày 24/5 tới đây.

Mới đây, bộ ảnh cưới của cặp đôi đã được chủ studio thực hiện bộ ảnh đăng tải lên mạng xã hội khiến nhiều người xuýt xoa ngưỡng mộ vì sự đẹp đôi của hai chàng trai, đồng thời họ cũng nhận được rất nhiều lời chúc phúc. 

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 1.

(ảnh: Instagram nhân vật)

Vào đầu năm ngoái, Tiểu Minh (Marc) tại buổi hòa nhạc của Thái Kiện Nhã đã cầu hôn với Tiểu Huyền (Shane) - người bạn trai đã cùng mình trải qua hơn 10 năm. Sau khi đoạn clip được đăng lên mạng xã hội, câu chuyện tình yêu về họ ngay lập tức đã gây ra sự "bùng nổ" truyền thông. Hai người họ đều đang ở độ tuổi 30 và đã bên nhau được 11 năm. Ngày 22/6 năm nay, hai người sẽ cử hành hôn lễ tại Đài Bắc, tuyên bố trước toàn thể mọi người sẽ cả đời nắm tay nhau. 

Ngày 24/5 sắp tới đây, Luật hôn nhân đồng giới ở Đài Loan chính thức có hiệu lực. Tại thời khắc lịch sử này, chúng ta cùng chúc mừng cho cặp đôi Tiểu Minh và Tiểu Huyền, cùng xem họ yêu nhau như thế nào, và hiểu về tình yêu như thế nào. Tình yêu đồng giới không có gì khác biệt, tựa như ánh nắng, không khí và nước, chỉ là đến một cách tự nhiên như vậy, tồn tại trong từng hơi thở của bạn.

Đoạn clip cầu hôn gây bùng nổ truyền thông của cặp đôi (nguồn: Youtube 小銘小玄夫夫日常)

Quay trở lại thời gian vào tháng 1 năm 2018, ngôi sao Thái Kiện Nhã tổ chức một buổi hòa nhạc nhỏ tại Đài Bắc, vừa hát xong một ca khúc, cô im lặng một lúc rồi sau đó nói với khán giả. "Tôi nghĩ là ở dưới khán đài có một người bạn so với tôi còn thấy hồi hộp hơn, anh ấy chắc hẳn có rất nhiều lời muốn nói với người mà anh ấy yêu thương nhất. Tiểu Minh, bạn ở đâu rồi?".

Trong nháy mắt, đèn chiếu trên sân khấu đều hướng về Tiểu Minh và Tiểu Huyền. Tiểu Minh nhờ những khán giả xung quanh cầm điện thoại quay lại giúp mình. Sau đó anh dắt tay Tiểu Huyền khi ấy đang hồi hộp ra giữa lối đi, nhờ mọi người xung quanh dùng di động chiếu sáng thành một biển sao. Tiểu Minh kiềm chế sự căng thẳng trong lòng, một bên nhìn lời thề ở trong tay, một bên nhìn vào ánh mắt của Tiểu Huyền nói lời cầu hôn.

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 3.

(ảnh: Instagram nhân vật)

Duyên phận nhất định có từ kiếp trước

Nói tới quá trình gặp nhau của Tiểu Minh và Tiểu Huyền, hẳn là hai người đã có nhân duyên từ kiếp trước. Tiểu Huyền kể lại, "Chúng tôi cùng học một trường đại học, một người ban A, một người ban B. Theo lí mà nói thì không có khả năng gặp được nhau, thế nhưng trùng hợp lại chọn cùng một lớp thể dục". 

Tiểu Minh ăn ý nói tiếp, "Buổi lên lớp đầu tiên, thầy giáo muốn sinh viên đo nhịp tim của nhau, chúng tôi lại trùng hợp cùng một chỗ với nhau". Lúc ấy, Tiểu Huyền tới trễ, vừa vào đã bị thầy giáo phân cùng một tổ với Tiểu Minh.

Nói đến chuyện này, Tiểu Huyền cũng thẳng thắn thổ lộ, lúc ấy đã bị hấp dẫn bởi ngoại hình của Tiểu Minh. "Trời ạ! Lông mi của anh ấy thật dài, lúm đồng tiền rất sâu. Tôi nghĩ thầm, nam sinh này có ngoại hình thật tuấn tú".

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 4.

(ảnh: pluskvision)

Từ lần gặp mặt lãng mạn trong lớp thể dục, Tiểu Minh và Tiểu Huyền đã kết bạn trên mạng xã hội. Tiểu Minh là một Cự Giải sống nội tâm và làm gì cũng tuần tự từng chút một, còn Bạch Dương Tiểu Huyền thì như một chàng trai lạc quan, đối với mọi việc đều tràn đầy nhiệt huyết. Trong trái tim của Tiểu Minh, Tiểu Huyền là một phần vui vẻ không thể thiếu.

"Em ấy sáng sủa hoạt bát, khác hẳn với tôi. Cảm giác thật tốt khi có ai đó luôn bày trò cười và truyền năng lượng tích cực ở bên cạnh". Còn đối với Tiểu Huyền mà nói, một Tiểu Minh bình tĩnh có thể giúp anh kiềm chế bản thân, sau khi xem xét cẩn thận mới đưa ra quyết định. 

Tuy nhiên, vì tình yêu mà Tiểu Minh không ngại tính cách hướng nội của mình, quyết định lên kế hoạch cầu hôn vô cùng nhiều rủi ro. "Trước đó chỉ đơn thuần muốn đưa Tiểu Huyền đi nghe buổi hòa nhạc, sau đó tôi nghĩ, đã ở bên nhau 10 năm rồi, hẳn là có thể làm chuyện này. Tôi mới đi liên hệ với hội fan hâm mộ của Thái Kiện Nhã, viết email cho công ty của cô ấy, nói là tôi muốn lên kế hoạch cầu hôn".

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 5.

(ảnh: pluskvision)

Sau hai tuần chờ đợi, cuối cùng Tiểu Minh nhận được hồi âm đồng ý cho anh thực hiện màn cầu hôn khiến anh vô cùng hưng phấn, bí mật lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ, thậm chí người "đầu ấp tay gối" Tiểu Huyền cũng không hề hay biết.

"Buổi hòa nhạc 7 giờ tổ chức, tôi tan làm sớm để về nhà thay quần áo, Tiểu Minh nói với tôi, anh ấy đã chuẩn bị xong cho cả hai người rồi, trên áo sơmi còn có nơ. Tôi mới hỏi, "Tại sao lại phải ăn mặc chỉnh tề như vậy?" Tiểu Minh nói, "Vì đi xem hòa nhạc nên mặc đẹp một chút"", Tiểu Huyền hạnh phúc nhớ lại.

"Vào thời điểm buổi hòa nhạc bắt đầu, tôi cực kì lo lắng vì chưa hề diễn tập qua hay không biết đến bài hát nào thì bắt đầu thực hiện. Có một lần tôi cứ nghĩ là đã đến lúc rồi, mới đưa điện thoại cho người bên cạnh, nhờ họ quay lại giúp, suýt chút nữa thì bị Tiểu Huyền phát hiện" Tiểu Minh cười nói. 

Năng lượng tình yêu có thể giúp ta vượt qua trở ngại

Trong một thế giới nơi dị tính chiếm đại đa số, thì những đứa trẻ đồng tính thường gặp khó khăn nhiều hơn trong quá trình trưởng thành. Có bề ngoài trắng trẻo nhỏ con và tính cách hiền lành, Tiểu Huyền đã từng bị các học sinh nam bắt nạt. "Lúc bạn đi vệ sinh, họ sẽ nói, có phải cậu thích con trai không? Có phải cậu không có "của quý" không? Rồi lôi kéo và trêu chọc tôi. Sau đó tôi mách với giáo viên, giáo viên lại còn nói, em không nên trách họ vì bản thân em cũng không giống mọi người đấy thôi".

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 6.

(ảnh: Instagram nhân vật)

Còn Tiểu Minh ngày đi học thường chơi với nhiều bạn nữ, thành tích học tập xuất sắc nên hay bị đưa ra làm đối tượng công kích. "Họ nói tôi là đồ ái nam ái nữ. Lúc ấy thực sự rất đau lòng, tôi cũng chỉ là một nam sinh bình thường như bao người khác, tại sao bọn họ lại có thể nói ra những lời ấy?"

Sau khi Luật hôn nhân đồng giới được đề cập vào ngày 24/5/2017, hai chàng trai ban đầu đã hân hoan nghĩ rằng: "Cuối cùng chúng ta cũng có thể kết hôn!" Tuy nhiên, kết quả cuộc trưng cầu dân ý vào cuối năm ngoái như hắt một gáo nước lạnh vào người họ. Tiểu Minh và Tiểu Huyền, những người tin rằng tình yêu có thể vượt qua tất cả, không bởi vậy mà nản lòng. 

Họ động viên lẫn nhau: "Lần này mặc dù có nhiều người phản đối, nhưng chúng ta không cần phải quá nản lòng. Họ bị kích động vì họ không hiểu rõ. Tất cả mọi người đều có thể tận hưởng sự tự do của hôn nhân. Cộng đồng và các vấn đề về đồng tính luôn ở đó, và họ sẽ luôn xuất hiện xung quanh anh và em. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn cho đến khi đạt được điều mong đợi".

Ước nguyện đều dành cho em 

Không gian xung quanh Tiểu Minh và Tiểu Huyền luôn tràn ngập sự ngọt ngào. Cuối cùng, Tiểu Minh đã đáp ứng yêu cầu của chúng tôi, đem những lời thề chân ái nói lại với Tiểu Huyền một lần nữa. Nhìn vào màn hình điện thoại, Tiểu Minh dùng giọng điệu dịu dàng nói với Tiểu Huyền. 

"Tiểu Huyền, yêu em là điều hạnh phúc nhất đời anh. Nếu như cả đời này, anh có thể có 3 điều ước, anh muốn để một cái cho em, hai cái còn lại anh dành cho bản thân. Trong đó, điều ước thứ nhất, hi vọng anh có thể mãi mãi ở bên em. Điều ước thứ hai, nếu có kiếp sau anh hi vọng có thể gặp em một lần nữa. Anh muốn dùng trái tim chân thành nhất để nói với em: "Anh yêu em, Tiểu Huyền, em có đồng ý lấy anh không?".

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 7.

(ảnh: pluskvision)

"Chúng tôi đã luôn cố gắng thể hiện tài năng và điểm mạnh của mình. Bất kể từ nhỏ chúng tôi đã bị tổn thương bao nhiêu lần, thậm chí có những lần cảm thấy đau đớn không thể đứng dậy nổi, nhưng chúng tôi vẫn muốn cảm ơn quá khứ, cảm ơn vì đã chọn được tình yêu. Bởi chúng tôi có tình yêu, chúng tôi có thể khiến mọi người tin vào tình yêu.

Chúng tôi đã cố gắng mong đợi và theo đuổi hạnh phúc, và cuối cùng nó cũng đã đến! Trước khi chúng tôi được hợp pháp bên nhau, tựa như pháp luật đã khiến những người thân thuộc với nhau nhất trở nên xa lạ. Chúng tôi đã lo sợ sâu sắc rằng nếu trong thời điểm nguy cấp nhất chúng tôi cần đến nhau, ngay cả khi chúng tôi là bạn đời của nhau, cũng chỉ có thể nhìn tình trạng đó xảy ra. Những người đồng tính như chúng tôi chắc chắn từng nghĩ qua những vấn đề này. Đây thực sự là điều chúng tôi sợ nhất.

Tất cả những nỗ lực này sẽ được hiện thực hóa. Chúng tôi tự hào là người Đài Loan. Mặc dù vẫn còn nhiều Dự luật bảo vệ đồng giới cần phải đấu tranh thêm, nhưng chúng tôi luôn tin rằng tình yêu có thể thay đổi mọi thứ, thay đổi sự kì thị và phân biệt đối xử không nên có. Yêu là yêu."

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 8.

(ảnh: pluskvision)

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 9.

(ảnh: pluskvision)

Rò rỉ bộ ảnh cưới lãng mạn của cặp đôi đồng tính nổi tiếng nhất Đài Loan (Trung Quốc) - Ảnh 10.

(ảnh: pluskvision)

chọn