Chuyện tình bạn thân và con đường dẫn đến tình yêu của cặp đôi LGBT Trọng Nguyễn - Tuấn Khôi

Trọng Nguyễn kể lại chuyện tình cảm của mình với Tuấn Khôi: "Nói chuyện được vài ngày thì anh ấy rủ Nguyễn đi xem phim, Nguyễn nhận lời rồi bùng hẹn luôn, tối rủ bạn bè đi cà phê vì lúc đó cũng không có ý định sẽ yêu nhau".

Quen nhau có lẽ là cái duyên. Nguyễn Trọng Nguyễn 23 tuổi vừa tốt nghiệp đại học hiện tại đang làm nhân viên của một công ty du lịch còn Đỗ Tuấn Khôi - người "bạn thân" anh ấy là một họa sĩ vẽ tranh trên tường thủy tinh và còn là thợ phun xăm điêu khắc. Hiện tại, cả hai đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. 

Trước khi đến với nhau Trọng Nguyễn và Tuấn Khôi đã có một khoảng thời gian nói chuyện và tìm hiểu trên mạng xã hội. Đó là sự tình cờ khi biết được facebook của nhau rồi kết bạn làm quen. 

"Lúc đầu nhìn avatar cũng thấy anh ấy đẹp trai, có vẻ chững chạc, trưởng thành, già dặn hợp với Nguyễn, mà chắc chỉ nói chuyện làm quen cùng lắm là bạn thôi, nhìn có vẻ là nghệ sĩ quá chắc hai đứa không hợp với nhau rồi. Nói chuyện được vài ngày thì anh ấy rủ Nguyễn đi xem phim, Nguyễn nhận lời rồi bùng hẹn luôn, tối rủ bạn bè đi cà phê vì lúc đó cũng không có ý định sẽ yêu nhau. 

Nhưng đến lần thứ 2 anh rủ đi Nguyễn có nhận lời. Sau lần đó hai đứa nói chuyện nhiều hơn, ngọt ngào hơn, quan tâm hơn, gặp nhau cũng nhiều hơn, mỗi khi cần là anh luôn có mặt. Và Nguyễn bắt đầu có tình cảm với Khôi, cảm nhận được sự trân thành và mong muốn có một mối quan hệ nghiêm túc với Nguyễn từ Khôi. Và từ đó hai đứa quyết định đến với nhau", Trọng Nguyễn kể lại.

Tính đến thời điểm hiện tại, Trọng Nguyễn và Tuấn Khôi đã bên nhau nửa năm. Thời gian không quá ngắn cũng không quá dài. Nhưng đủ để cả hai hiểu nhau và thương nhau hơn mỗi ngày.

Chuyện tình bạn thân và con đường dẫn đến tình yêu của cặp đôi LGBT Trọng Nguyễn - Tuấn Khôi - Ảnh 1.

Trọng Nguyễn và Tuấn Khôi đã minh chứng cho một tình yêu đẹp trong cộng đồng LGBT

Là một thành viên trong cộng đồng LGBT, Trọng Nguyễn đã come out giới tính thật của mình ngay từ khi học trung học. "Bản thân Trọng Nguyễn thấy điều Nguyễn làm là đúng, cảm giác thoải mái lắm, bạn bè cũng đều hiểu, không ai kì thị cả. Nguyễn là người không có nhiều bạn trong giới, do tính hơi hướng nội, ít mở rộng mối quan hệ, bù lại thì bên cạnh luôn có những người bạn "bánh bèo" lắng nghe và tâm sự giúp đỡ. Và trong đó không thể thiếu được Tuấn Khôi, bạn trai của Nguyễn". 

Hiện tại, mối quan hệ cả hai vẫn chưa công khai với gia đình, mặc dù về nhà nhau chơi rất nhiều với tư cách "bạn thân", nhưng đây chưa phải thời gian thích hợp, có lẽ vào một thời điểm gần nhất trong tương lai. Khi cảm thấy thích hợp, cả hai sẽ thẳng thắn với gia đình và mong gia đình sẽ ủng hộ.

Chuyện tình bạn thân và con đường dẫn đến tình yêu của cặp đôi LGBT Trọng Nguyễn - Tuấn Khôi - Ảnh 2.

Cặp đôi đã có chuyến du lịch vui vẻ ở biển La Gi – Bình Thuận

Trong chuyến đi du lịch đến biển La Gi – Bình Thuận, Trọng Nguyễn và Tuấn Khôi đã chụp lại những bức hình đẹp để lưu giữ những kỉ niệm đẹp mà cả hai cùng trải qua. Những bức ảnh đã tiếp thêm niềm tin cho những cặp đôi đồng giới đang đối mặt với muôn vàn khó khăn để ở bên nhau.

"Đây là món quà sinh nhật của anh Khôi tặng cho Trọng Nguyễn, mình yêu cái đẹp còn Khôi có "máu" nghệ sĩ. Nên mỗi tấm hình, từng góc máy, anh Khôi đều chăm chút rất kĩ và tạo nên những bức ảnh đẹp. Mỗi khi nơi nào đẹp là phải có hình sống ảo để khoe lên mạng xã hội ngay. "Phải tận dụng khi bạn thân có tài nhiếp ảnh" (cười)", Trọng nguyễn chia sẻ.

Nói về những dự định trong tương lai, Trọng Nguyễn cho hay: "Hiện tại, cả hai đang tập trung cho sự nghiệp của mỗi người, mình đang học thêm một số kĩ năng và kiến thức để phục vụ cho nghành du lịch, còn anh Khôi thì tập trung phát triển nghệ thuật. Còn dự định cả hai thì vẫn chưa".

"Tình yêu đâu phải ai cũng có thể may mắn tìm được nhau, nhưng may mắn đã giúp em tìm được anh, em sẽ chân trọng tình cảm này, chúng ta cùng cố gắng vì nhau hơn nữa anh nhé" - Đó là những lời nhắn nhủ ngọt ngào của cặp đôi Trọng Nguyễn – Tuấn Khôi dành cho nhau.

Hình ảnh minh chứng cho một tình yêu đẹp của cộng đồng LGBT có điểm xuất phát từ 1 tình bạn đẹp.

Chuyện tình bạn thân và con đường dẫn đến tình yêu của cặp đôi LGBT Trọng Nguyễn - Tuấn Khôi - Ảnh 3.

Chuyện tình bạn thân và con đường dẫn đến tình yêu của cặp đôi LGBT Trọng Nguyễn - Tuấn Khôi - Ảnh 4.

chọn