Samsung Galaxy S11 sở hữu nhiều tính năng 'xịn' hơn iPhone rất nhiều?

Mặc dù phải đến tận tháng 2 năm sau chúng ta mới có được thông tin chính xác nhất về mẫu flagship này nhưng theo thông tin rò rỉ thì Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu camera “xịn” hơn iPhone rất nhiều. Cảm biến khủng 108 MP 5x optical zoom và đi kèm thoe dung lượng pin siêu lớn.

Ngay sau khi ra mắt Galaxy S10 và Note 10 không lâu, đã có rất nhiều tin đồn về thế hệ tiếp theo của bộ đôi flagship mới của hãng. 

Dù đến tháng 2 mới là thời điểm mà Samsung Galaxy S11 ra mắt, nhưng thời điểm này đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về chiếc điện thoại Android cao cấp này.

Samsung-galaxy-s11-camera-108-mp-1

Samsung Galaxy S11 sở hữu camera "xịn" hơn iPhone rất nhiều, pin dung lượng lớn. (Ảnh: Gadget).

Theo các thông tin rò rỉ mới nhất, Samsung Galaxy S11 sẽ sở hữu chip xử lý Exynos hoặc Snapdragon mới nhất, RAM có thể 8 GB thậm chí hơn kéo theo dung lượng tối đa 1 TB.

Tuy nhiên, đó chưa phải là điều ấn tượng của Samsung Galaxy S11 khi mà mới đây hãng đã giới thiệu cảm biến hình ảnh ISOCELL Bright HMX 108 MP vô cùng ấn tượng.

Cảm biến mới cải tiến được cho là sẽ giúp Samsung Galaxy S11 chụp ảnh "ngon" hơn iPhone rất nhiều, ngay cả khi ở chế độ tự động vốn là thế mạnh của sản phẩm Apple.

Samsung-galaxy-s11-camera-108-mp-2

Cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP cho khả năng zoom quang học 5x. (Ảnh: Gadget).

Cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP đem lại khả năng thu sáng khi chụp đêm, hỗ trợ công nghệ Tetracell gộp 4 pixel thành một để tạo ra các bức hình đạt 27 MP ở ánh sáng yếu. Cảm biến này cũng hỗ trợ quay video 6K và điểm đặc biệt của nó là hỗ trợ zoom quang học 5x, cho phép chụp ảnh phóng to gấp 5 lần mà chi tiết ảnh không hề bị giảm.

Ngoài ra, Samsung Galaxy S11 cũng hỗ trợ công nghệ 5G, đi kèm theo đó là viên pin dung lượng khoảng 3.900 mAh thay vì thế hệ cũ là pin 3.400 mAh. Đây được xem là một điểm mạnh tiếp theo để Samsung Galaxy S11 khi so với iPhone 11 thời điểm hiện tại. 

Hiện tại, cảm biến ISOCELL Bright HMX 108 MP đã chính thức thương mại hóa và đã được trang bị cho một số dòng điện thoại thông minh cao cấp của Android như của Xiaomi mới đây với sản phẩm Mi CC9 Pro. Đây là 1 trong 4 sản phẩm được trang bị ISOCELL Bright HMX 108 MP sẽ ra mắt vào năm tới với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Samsung-galaxy-s11-camera-108-mp-3

Mi CC9 Pro là sản phẩm đầu tiên được trang bị ISOCELL Bright HMX 108 MP (Ảnh: Xiaomi).

Việc đoán trước cấu hình, thông số của một thiết bị Android, đặc biệt là các flagship không phải chuyện khó. 

Ngay cả với các sản phẩm Apple cũng ngày càng bị rò rỉ nhiều thông tin trước khi giới thiệu. Ở thời điểm hiện tại các sản phẩm của Apple không có nhiều cải tiến về phần cứng với camera mà chủ yếu là tinh chỉnh về phần mềm.

Samsung-galaxy-s11-camera-108-mp-4

Liệu Apple có thay đổi gì trong cuộc chiến Camera vào năm 2020. (Ảnh: TheVerge).

Rất có thể trong năm 2020 tới này Apple sẽ phải thay đổi một thứ gì đó, có thể là camera để có thể chống chọi lại sức mạnh đến từ các điện thoại Android đang ngày càng được ưa chuộng bởi cấu hình cũng như giá bán.

Thông số phần cứng hay thậm chí là những thay đổi về camera, pin vẫn chưa phải là tất cả với Samsung. Hãng luôn biết cách làm người dùng với mỗi sản phẩm này và thông tin trên vẫn chỉ là đồn đoán. Có thể sẽ thay đổi và chúng ta phải đợi ít nhất là sang đầu năm sau để có được nhiều thông tin hơn về sản phẩm Samsung Galaxy S11.

chọn