Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng 'nẫng' suất thi Miss Earth

Sao Việt hôm nay (30/5): Giữa ồn ào bị Mâu Thủy ám chỉ chi hơn 5 tỉ đồng để 'cướp suất' thi Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh có động thái bất ngờ.

Sao Việt hôm nay (30/5) mở đầu bằng ồn ào Mâu Thủy bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân việc cô bị người khác "hớt tay trên" khi đã được ủy quyền đi thi Miss Earth năm ngoái.

Trong chia sẻ của mình, Mâu Thủy cho biết vì không có đủ kinh phí 5 tỉ nên cô đã không được tham gia cuộc thi. Mặc dù khi ấy người đẹp đã chuẩn bị hết mọi thứ từ trang phục đến dự án... để chinh chiến trên đấu trường nhan sắc này.

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 1.

Chia sẻ của Mâu Thủy trên trang cá nhân khiến dư luận xôn xao.

Sau bài đăng của Mâu Thủy, dân mạng đồn đoán người mà cô muốn ám chỉ chính là Hoa hậu Phương Khánh. Và nhiều người cũng quan tâm đến phản ứng của đương kim Hoa hậu Trái đất 2018 về chuyện ồn ào này.

Giữa tâm điểm của lùm xùm, Phương Khánh đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram Story với chú thích: "Lòng an nhiên thì bình yên sẽ đến".

Tiếp sau đó, người đẹp lại chia sẻ ca khúc Anh ơi ở lại - một bản hit đình đám của Chi Pu trong thời gian qua kèm theo dòng trạng thái: "Một phút ngẫu hứng. Mình không phải ca sĩ chuyên nghiệp, chỉ thích hát vậy thôi" trên Facebook cá nhân.

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 2.

Những chia sẻ của Phương Khánh giữa ồn ào bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi hơn 5 tỉ đồng để cướp suất thi Miss Earth. (Ảnh chụp màn hình)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Minh Vượng mượn một cảnh trong phim Nàng dâu order và nhắn nhủ lớp trẻ: "Hôm nay bà nội không mắng cháu dâu oan nhé. Làm phận con không được chối bỏ bố mẹ. Đó là tội bất hiếu. Làm người phải biết tránh xa tứ bất. Đó là bất trung, bất hiếu, bất nghĩa và bất nhân". (Ảnh: FBNV)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 4.

Dương Yến Ngọc khiến fan bấn loạn khi khoe vóc dáng nuột nà ở tuổi 40. (Ảnh FBNV)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 5.

Vợ chồng Chúng Huyền Thanh tổ chức sinh nhật tròn 1 tuổi cho "quý tử". (Ảnh FBNV)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 6.

Bảo Anh khoe ảnh tắm bồn, thông báo: "Nghỉ nốt hôm nay rồi mai ra Nha Trang hát nào" (Ảnh FBNV)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 7.

Hòa Minzy tự nhủ với bản thân: "Yếu đuối chỉ làm ta thấy mình càng cô đơn. Chỉ làm ta nhớ về người ta thương..." (Ảnh FBNV)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 8.

Tóc Tiên than thở: "Hình ảnh thì cá tính nhưng lại đam mê đồ làm khó bản thân ghê cô ơi".(ảnh FBNV)

Sao Việt hôm nay (30/5): Phản ứng của Phương Khánh khi bị Mâu Thủy ám chỉ việc chi 5 tỉ đồng nẫng suất thi Miss Earth - Ảnh 9.

Hương Tràm thả thính fan: "Em nhà ở đâu thế... cứ lui tới trong tim tôi chẳng nhớ đường về" (ảnh FBNV)

chọn
Đất Vũng Tàu: Nhiều người hỏi, ít người chốt
Tháng vừa qua, thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu đã đón nhiều nhà đầu tư đi tìm hiểu và khảo sát đất nền, căn hộ. Dù vậy, phần lớn chỉ dừng lại ở mức xem xét, hỏi thăm thông tin và ký gửi sản phẩm sang nhượng, số lượng giao dịch chốt thành công còn khiêm tốn.