Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri rời khỏi Big Bang?

Hằng Bingboong, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trung Quân... bày tỏ sự tiếc nuối khi Seungri rút lui khỏi làng giải trí, "mất đi một phần thanh xuân" về âm nhạc gắn liền cùng Big Bang.

Chiều 11/3, thành viên Seungri - "em út" nhóm nhạc Big Bang chia sẻ suy nghĩ và tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí sau áp lực dư luận từ bê bối môi giới mại dâm. Sự kiện gây chấn động làng giải trí Hàn Quốc một lần nữa thức tỉnh hàng ngàn người trẻ về giấc mộng "idol" và những góc tối của showbiz.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri rời khỏi Big Bang? - Ảnh 1.

Seungri quyết định rút lui khỏi làng giải trí Hàn Quốc sau bê bối môi giới mại dâm.

Thông tin Seungri chính thức giải nghệ khiến nhiều fan hâm mộ Big Bang cùng nghệ sĩ Việt bất ngờ. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi "mất đi một phần thanh xuân" gắn bó với âm nhạc Big Bang, hình ảnh đầy đủ 5 thành viên tạo nên kì tích cho ngành giải trí Hàn Quốc.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu mới đây chia sẻ dòng tâm trạng khi biết tin Seungri rời khỏi làng giải trí Hàn Quốc. Cô viết: "Mình yêu Big Bang, chính xác là Big Bang. Big Bang chỉ có thể là Big Bang nếu đủ đầy 5 thành viên. Đó là điều đau lòng, nhưng là sự thật... Một ngàn lần hi vọng mọi thông tin đều là nghi vấn, vẫn rất mong chờ Seungri thật sự không hề phạm pháp. 

Cái gì đúng là đúng, cái gì sai là sai. Mình cũng không thể cố chấp bênh vực mãi thần tượng của mình được dù đây chính là nỗi đau của toàn thể VIP .

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri rời khỏi Big Bang? - Ảnh 2.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bày tỏ cảm xúc trước thông tin Seungri rút lui khỏi làng giải trí.

Đọc tin này chiều nay mình đã bật khóc. Mình đã hứa với lòng show tiếp theo của Big Bang sẽ bằng mọi giá đến quẩy điên đảo với tuổi trẻ của mình. Mình cũng như bao người hâm mộ khác, mong chờ ngày hoa ấy để gặp lại Big Bang, Big Bang trọn vẹn đủ 5 thành viên.

Thật sự cũng không biết vì sao anh quyết định như vậy. Thà là anh cứ nói anh mệt mỏi cần thời gian nghỉ ngơi hay bất cứ cái gì cũng được chứ đừng là câu rút khỏi showbiz. Mình chỉ muốn gào lên kiểu là trách nhiệm đó, là 5 người bên nhau mới là Big Bang đó, anh muốn rút là rút như vậy được sao?

Nhưng tình yêu là tôn trọng đối phương kể cả đó là quyết định gì mà đúng không? Bố Yang chắc hẳn đau lòng lắm...

Hôm nay là một ngày buồn với mình".

Nữ ca sĩ Hằng Bingboong chia sẻ bức ảnh đóa hoa và bày tỏ cảm xúc buồn bã trước quyết định của "em út" Big Bang. Cô viết: "Liệu câu những người yêu nhau rồi sẽ về lại bên nhau có đúng cho lúc này?". Ngay dưới phần bình luận, Nguyễn Trần Trung Quân chia sẻ niềm tiếc nuối và nỗi buồn về sự ra đi của Seungri. Anh viết: "Buồn quá Big Bang ơi".

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri rời khỏi Big Bang? - Ảnh 3.

Hằng Bingboong đăng ảnh đóa hoa 5 màu sắc tượng trưng cho 5 thành viên của BigBang.

Ngược lại, OnlyC tỏ ra đồng cảm và ủng hộ quyết định của Seungri khi rút lui khỏi làng giải trí. Anh cho rằng, "em út" Big Bang phù hợp với công việc kinh doanh, phía sau hậu trường và đảm nhiệm việc sản xuất giữa lúc ồn ào tăng cao.

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri rời khỏi Big Bang? - Ảnh 4.

Only C ủng hộ quyết định của Seungri sau ồn ào môi giới mại dâm.

Nam nhạc sĩ bày tỏ trên trang cá nhân: "Không làm nghệ sĩ nữa càng tốt vì Seungri là thiên tài ngoại giao và quan hệ xã hội. Càng là nghệ sĩ nổi tiếng càng dễ bị soi mói và luận tội gấp đôi. Như vậy là đủ rồi, đến lúc làm kinh doanh rồi".

Sao Việt phản ứng ra sao trước thông tin Seungri rời khỏi Big Bang? - Ảnh 5.

Người mẫu Nhã Trúc thể hiện niềm tiếc nuối trước tuyên bố giải nghệ của Bigbang.

Sự nghiệp âm nhạc của Seungri trước khi dính vào bê bối mua bán mại dâmSự nghiệp âm nhạc của Seungri trước khi dính vào bê bối mua bán mại dâm Lộ danh tính ca sĩ quay lén và phát tán clip nóng cùng SeungriLộ danh tính ca sĩ quay lén và phát tán clip nóng cùng Seungri Seungri có thể "trốn điều tra" môi giới mại dâm vì lí do này?Seungri có thể 'trốn điều tra' môi giới mại dâm vì lí do này?
chọn