Sếp ngân hàng tham gia tiệc ma túy bị đình chỉ chức vụ

Ông Tô Hữu Tài làm việc tại chi nhánh Agribank Hương Khê đã hơn 10 năm và không có "biểu hiện sa ngã".

Chiều 23/12, Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã ra quyết định đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài (Phó giám đốc Agribank Hương Khê) để chờ kết luận của cơ quan điều tra về việc ông này bị bắt quả tang sử dụng ma túy tại quán karaoke ở thị trấn Hương Khê vào tối hai hôm trước.

Video vụ bắt giữ nhóm người dùng ma túy ở quán karaoke Dubai.

Giám đốc Agribank Hà Tĩnh II Võ Văn Nhất cho biết, nhận được tin từ cơ quan công an, đơn vị đã bố trí nhân sự nhằm đảm bảo hoạt động ổn định tại chi nhánh Hương Khê.

"Sau khi có kết luận chính thức từ công an, chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông Tài theo quy định của pháp luật và của Agribank", ông Nhất nói.

Ông Tô Hữu Tài làm việc tại chi nhánh Agribank Hương Khê đã hơn 10 năm, được cấp trên đánh giá chăm chỉ, không có "biểu hiện sa ngã".

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 21/12, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an Hà Tĩnh) phối hợp với Công an huyện Hương Khê đột kích quán karaoke Dubai (thị trấn Hương Khê) phát hiện 13 người (6 nam và 7 nữ) đang sử dụng trái phép chất ma túy.

sep ngan hang tham gia tiec ma tuy bi dinh chi chuc vu
Một số thanh niên trong tiệc ma túy. (Ảnh: C.A).

13 người đều có phản ứng dương tính với chất ma túy. Nhóm thanh niên khai thuê phòng của quán karaoke để tổ chức "tiệc ma túy" mừng sinh nhật của bạn.

Ngoài phó giám đốc Tài, tham gia "tiệc thuốc lắc" còn có cán bộ Hạt kiểm lâm Hương Khê, nữ giáo viên tiểu học và kế toán trường Mầm non trên địa bàn.

"Chúng tôi đang chờ kết luận của cơ quan điều tra và sẽ không bao che cho bất kỳ vi phạm nào", một lãnh đạo Phòng giáo dục và Đào tạo Hương Khê khẳng định.

sep ngan hang tham gia tiec ma tuy bi dinh chi chuc vu Clip bắt quả tang PGĐ ngân hàng và cô giáo đang bay, lắc trong tiệc ma túy

Theo video được cơ quan chức năng cung cấp, 13 người trong đó có PGĐ ngân hàng và cô giáo đang bay, lắc trong tiệc ma ...

chọn
Đại diện ngân hàng chỉ ra vấn đề khiến lãi vay không thể cố định 5 - 10 năm như người mua nhà kỳ vọng
Theo bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Sản phẩm tín dụng, Khối Khách hàng cá nhân ABBank, vấn đề lớn nhất của ngân hàng là nguồn vốn để cho vay dài hạn không đủ, bắt buộc phải sử dụng cả phần huy động ngắn hạn để cho vay dài hạn. Điều này dẫn tới lãi suất không thể cố định như người dân kỳ vọng là 5 năm hay 10 năm.