Siêu mẫu Ngọc Thúy: 'Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa'

Ngọc Thúy không ngần ngại khi bày tỏ: "Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa".
sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia Siêu mẫu Ngọc Thúy: Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công 'mang nặng đẻ đau'
sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia Ngọc Thúy thừa nhận cùng chồng gài bẫy để đại gia Đức An về Mỹ

Sau khi gây tranh cãi về phát ngôn "Tôi không biết ơn bố mẹ vì cái công mang nặng đẻ đau" thì mới đây, siêu mẫu Ngọc Thúy tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của dư luận khi đăng tải trên trang cá nhân "câu chuyện gia đình" nói về việc đấng sinh thành đấu tố cô.

Theo như lời Ngọc Thúy chia sẻ, cô đã dùng 15 năm tuổi trẻ lao động miệt mài để lo cho gia đình. Từ căn nhà cấp 4, bố mẹ cô được chuyển đến sống ở biệt thự và đi du lịch khắp thế giới.

Ngọc Thúy tiết lộ rằng nhiều năm về trước khi còn hoạt động showbiz, cô là người "hiếu nghĩa hiếm thấy". Tiền đi diễn cô đều đưa cho mẹ mà không giành nhiều để sắm sửa cho bản thân. Nhưng sau khi bị bố mẹ ruột quay lưng, Ngọc Thúy trở thành con người khác.

sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia
sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia
sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia
Chia sẻ của Ngọc Thúy trên trang cá nhân.

Ngọc Thúy viết: "Họ sinh ra tôi nhưng họ đã giết tôi bằng những bài báo đơm đặt nhằm đâm thẳng vào điểm yếu nhất của tôi đó là trọng danh dự. Thì cái mạng của tôi đã trả cho họ rồi. Còn về công dưỡng 18 năm ấy, tôi cũng đã trả lại họ 15 năm tuổi trẻ của tôi 1 cách vẹn tròn. Tôi có quyền thốt lên những quan điểm ấy mà không bị trời đánh đâu đừng cố rủa xả để chứng minh mình thanh cao.

Nếu các vị biết 2 đấng sinh thành ấy mang chữ hiếu ra bắt tôi phải rời bỏ nắm ruột chưa tròn năm của tôi là con trai út của tôi thì các vị sẽ ngậm miệng lại vì sợ gánh quả báo đó các vị ạ! Không một ai trên đời này có quyền bắt mẹ phải dứt bỏ đứa con đỏ hỏn của mình cả. Dẫu người đó là ai. Tôi có thể chết, chứ tôi không bỏ con tôi vì bất cứ lý do nào. Lấy chữ hiếu bắt con mình làm điều bất nghĩa đó là sự độc ác đến tàn nhẫn của người tôi gọi là cha mẹ".

Nên thiên hạ à! Rủa xả thoá mạ độc địa người khác chỉ vì thói hàm hồ, bầy đàn là gánh khẩu nghiệp đó nhé... Bớt đi cho xã hội nước nhà bớt thêm bi kịch gia đình, bớt đi những mãnh đời phụ nữ bị vùi dập trong những định kiến cũ xưa cần dẹp bỏ...

Nhập gia tuỳ tục, tôi là người sống ở Mỹ, tôi được quyền chia sẽ quan điểm tôi học được ở xứ này. Đừng hồ đồ kéo ngược tôi về nơi các vị để thoả mãn thói tỵ hiềm rủa xả của các vị trên face... Hoạ từ miệng mà ra các thánh cào bàn phím ạ!

.... Và có 1 ngày tôi được công khai lá đơn tố cáo hình sự xin cơ quan điều tra bắt bỏ tù tôi của mẹ tôi, các vị sẽ hiểu tại sao tôi phải dứt khoát cắt đứt đi những con người này. Với tôi, duyên nghiệp giữa tôi và họ đã chấm dứt. Vì tôi sẽ không cho phép bản thân đặt chồng con tôi vào hoàn cảnh khổ ải 1 lần nào nữa".

sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia
Cô không ngại khi bày tỏ: "Cha mẹ bất nhân thì đừng trách con cái bất nghĩa".
sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia Siêu mẫu Ngọc Thúy khoe con gái là 'bản sao nhan sắc' của mẹ
sieu mau ngoc thuy cha me bat nhan thi dung trach con cai bat nghia Bố mẹ Ngọc Thúy viết thư mong con gái trở về sau 5 năm cắt đứt quan hệ
chọn
Số phận dự án Hồ Tràm 225 ha sau khi LDG thoái vốn
Năm 2020, LDG từng mua lại Công ty Thuỷ sản Bình Minh để dành quyền phát triển Khu du lịch sinh thái Bình Minh, tổng vốn dự kiến gần 12.000 tỷ đồng và đến cuối năm 2022, LDG rút khỏi dự án này. Hiện dự án đã về tay chủ mới, kế hoạch từ nay đến tháng 9 sẽ khởi công xây dựng.