Smartphone màn hình gập của Xiaomi bất ngờ cho Galaxy Fold 'hít khói' với giá rẻ như cho

Trước việc Samsung và Huawei đều đã ra mắt hai mẫu điện thoại màn hình gập, Xiaomi vẫn bình chân khi tuyên bố công ty này sẽ ra mắt sản phẩm nếu thấy phù hợp. Và mới đây, cộng đồng mạng được dịp dậy sóng khi video được cho là chiếc smartphone màn gập của Xiaomi bị rò rỉ trên YouTube.

Smartphone màn hình gập của Xiaomi: Gập được cả hai chiều, tối ưu hơn Galaxy Fold

Ngày 20/2, Samsung đã trình làng mẫu điện thoại màn hình gập của mình với tên gọi Galaxy Fold. Mẫu điện thoại này có một màn hình rộng 4,6 inch, có khả năng mở ra thành một chiếc máy tính bảng 7,3 inch. 

Tuy nhiên, mới đây một đoạn video dài 10 giây đã  được đăng lên tài khoản Weibo của Xiaomi và sau đó được chia sẻ lên YouTube tiết lộ một mẫu smartphone màn hình gập đã cơ bản hoàn thiện. 

Đoạn video cho thấy smartphone này cũng có thể gập lại như Galaxy Fold. 

Đoạn video cho thấy smartphone này cũng có thể gập lại như Galaxy Fold. Tuy nhiên, nếu như Galaxy Fold chỉ gập được một bên thì chiếc điện thoại của Xiaomi lại có thể gập lại từ cả hai bên màn hình. Do đó diện tích phần màn hình mở ra rất lớn mà khi gập lại cũng rộng rãi, không bị thu hẹp một cách kì dị như trên Galaxy Fold. 

Mặc dù Xiaomi chưa đưa ra bất kì một công bố chính thức nào nhưng theo trang công nghệ iGyaan cho biết, chiếc điện thoại sẽ có giá 999 đôla, tức là rẻ hơn khoảng một nửa Galaxy Fold và sẽ được phát hành vào quí II năm nay. 

Xiaomi và Samsung không phải là những công ty nhất đi đầu trong việc phát triển smartphone màn hình gập. Với chiếc điện thoại Huawei Mate X của Huawei (có giá 2.600 đôla), hãng sản xuất điện thoại lớn thế hai thế giới cũng chính thức bước chân vào cuộc chơi mới này. 

Quên Tinder đi, Facebook đã chính thức tung tính năng hẹn hò ở Việt Nam và đây là cách để sử dụngQuên Tinder đi, Facebook đã chính thức tung tính năng hẹn hò ở Việt Nam và đây là cách để sử dụng

Huawei P30 và P30 Pro ra mắt, chụp đẹp hơn cả iPhone XS Max và Samsung S10 PlusHuawei P30 và P30 Pro ra mắt, chụp đẹp hơn cả iPhone XS Max và Samsung S10 Plus Tương lai của Apple: iPhone không còn là tất cảTương lai của Apple: iPhone không còn là tất cả


chọn