Song Joong Ki quyền lực nhất showbiz Hàn

Cặp đôi chính của “Hậu duệ mặt trời” Song – Song vừa lọt vào top 30 nghệ sĩ quyền lực nhất làng giải trí Hàn năm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm thành lập, tờ Daily Sports khá uy tín của Hàn Quốc mới đây tổ chức cuộc khảo sát 30 ngôi sao có ảnh hưởng nhất showbiz năm 2016.

Những người tham gia bình chọn gồm 150 nhân vật hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phim ảnh và âm nhạc. Mỗi người sẽ bỏ phiếu cho các gương mặt theo mức đánh giá từ 1 tới 5. Kết quả sau đó sẽ được bỏ phiếu lại bởi cư dân mạng.

Nhờ thành công của Hậu duệ mặt trời, tên tuổi Song Joong Ki thăng hạng nhanh chóng. (Ảnh: Daily Sports).

Theo kết quả do Daily Sports mới công bố, người xếp vị trí thứ nhất là nam diễn viên Song Joong Ki với 318 điểm. Mỹ nam 31 tuổi có được danh hiệu quyền lực nhất showbiz Hàn 2016 là nhờ thành công của bom tấnHậu duệ mặt trời do anh đóng vai nam chính. Bộ phim ra mắt đầu năm nay gây tiếng vang ở Hàn Quốc và các quốc gia châu Á, đưa tên tuổi Song Joong Ki trở thành ngôi sao Hallyu.

Nhiều tháng sau khi Hậu duệ mặt trời kết thúc, Song Joong Ki liên tiếp đứng đầu danh sách các thương hiệu mạnh nhất showbiz. Hiện nam diễn viên điển trai quay bộ phim điện ảnh mới Battleship Island.

Trong khi đó, bạn diễn xinh đẹp của anh – Song Hye Kyo đứng ở vị trí 26. Cô cũng là nữ diễn viên duy nhất lọt vào top 30.

Top 10 nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn của showbiz Hàn năm qua. (Ảnh: Nate).

Xếp sau Song Joong Ki là nữ biên kịch Kim Eun Sook. Cô là người đứng sau kịch bản Hậu duệ mặt trời. Vị trí thứ ba là “MC quốc dân” Yoo Jae Suk. Trong danh sách các ngôi sao quyền lực từ vài năm nay luôn có bóng dáng của MC kiêm danh hài đình đám này.

Những nhân vật tiếp theo đáng chú ý là nhà sản xuất Na Young Seok nổi tiếng với loạt show thực tế 2 Days & 1 Night và Grandpas Over Flowers, giám đốc công ty giải trí Kpop Lee Soo Man, nam ca sĩ G-Dragon...

chọn
Bình Phước sẽ phát triển mạnh Chơn Thành và Đồng Xoài, hình thành vùng đô thị lớn phía Nam
Theo Báo cáo Quy hoạch tỉnh Bình Phước thời kỳ 2021 - 2030, tỉnh này xác định Chơn Thành và Đồng Xoài là hai đô thị cùng tăng trưởng mạnh, là cơ sở để phát triển vùng đô thị lớn ở phía Nam.