Tạ Đình Phong – Vương Phi tay trong tay giống một cặp vợ chồng già

Trương Bá Chi,Tạ Đình Phong,diva,cư dân mạng,mối tình,vợ cũ,Vương Phi,săn ảnh, Lý Á Bằng, tình cũ không rủ cũng tới, ly dị, cặp đôi đũa lệch, phi công trẻ, vợ chồng già
Hôm qua 6/12, cánh săn ảnh đã chụp được từ phía sau cảnh diva Vương Phi và “phi công trẻ” họ Tạ kém cô tới 11 tuổi tay trong tay tản bộ về nhà.
Nhiều cư dân mạng thích thú bình luận trông Tạ Đình Phong và Vương Phi hệt như một cặp vợ chồng già ấm áp đi bên nhau chầm chậm tình cảm trong ngày mùa đông lạnh giá.
Hai người vừa đi vừa cười nói vui vẻ.
Cặp đôi đã ở bên nhau hơn 2 năm kể từ khi chia tay vợ/chồng cũ.
Sau khi Tạ Đình Phong và vợ cũ Trương Bá Chi ly dị năm 2011 thì Vương Phi và Lý Á Bằng cũng "đường ai nấy đi" năm 2013, "tình cũ không rủ cũng tới", mối tình dai dẳng "yêu nhưng không cưới" từ đầu năm 2000 lại được dịp "hâm nóng", Tạ Đình Phong và Vương Phi chính thức quay lại với nhau.
Cùng ngắm những hình ảnh mới đầy tươi trẻ của diva 47 tuổi Vương Phi trên tạp chí Vogue.

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Tỉnh có đường ven biển dài nhất Việt Nam ghi nhận hơn 24.000 giao dịch bất động sản trong quý III
Thống kê của VARS, thị trường bất động sản Khánh Hòa tăng trưởng mạnh trong quý III với 24.043 giao dịch, tổng giá trị ước tính 19.930 tỷ, tăng 70% so với quý II.