Thanh Hóa kết luận 87 tổ chức Đảng và 1.709 Đảng viên vi phạm

Đến nay cấp ủy các cấp đã thi hành kỷ luật 30 tổ chức Đảng, 1.811 Đảng viên có vi phạm.
thanh hoa ket luan 87 to chuc dang va 1709 dang vien vi pham Đảng viên chịu trách nhiệm liên đới khi để vợ/chồng, con phạm tội
thanh hoa ket luan 87 to chuc dang va 1709 dang vien vi pham Xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm: Chứng cứ đến đâu kết luận đến đấy, không suy diễn

Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, Ủy ban kiểm tra các cấp của Tỉnh ủy Thanh Hóa đã kiểm tra 185 tổ chức Đảng và 2.345 Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, và kết luận 87 tổ chức Đảng và 1.709 Đảng viên vi phạm.

Theo thông tin từ Tỉnh ủy Thanh Hóa, từ đầu nhiệm kỳ đến nay đơn vị này đã tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của Trung ương và cấp ủy, đặc biệt là việc triển khai thực hiện nhiệm vụ của ngành, địa phương, đơn vị.

Qua đó khắc phục, sửa chữa những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm tra theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII ở các ngành, lĩnh vực nhạy cảm dễ xảy ra vi phạm, tiêu cực, tham nhũng.

Cụ thể, Cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp đã kiểm tra 5.606 tổ chức Đảng cấp dưới và trên 15.000 Đảng viên; giám sát 7.274 tổ chức Đảng và gần 20.000 Đảng viên.

thanh hoa ket luan 87 to chuc dang va 1709 dang vien vi pham
Cấp ủy, tổ chức Đảng các cấp ở Thanh Hóa đã kiểm tra 5.606 tổ chức Đảng cấp dưới và trên 15.000 Đảng viên; giám sát 7.274 tổ chức Đảng và gần 20.000 Đảng viên.

Ông Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thanh Hóa cho biết, Ủy ban kiểm tra các cấp kiểm tra 185 tổ chức Đảng và 2.345 Đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm, kết luận 87 tổ chức Đảng và 1.709 Đảng viên khi có vi phạm.

Trong đó Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã thực hiện kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với một số tổ chức Đảng và đảng viên, đã tham mưu cho Ban Thường vụ Tỉnh ủy xử lý nghiêm các tổ chức Đảng và Đảng viên khi có vi phạm.

Cấp ủy các cấp đã thi hành kỷ luật 30 tổ chức Đảng, 1.811 Đảng viên có vi phạm.

thanh hoa ket luan 87 to chuc dang va 1709 dang vien vi pham Cần Thơ: Quận Cái Răng ngưng buộc đảng viên kê khai Facebook, Zalo

Đảng ủy các phường trực thuộc quận Cái Răng (TP Cần Thơ) sẽ thu hồi văn bản gửi các chi bộ yêu cầu các đảng ...

thanh hoa ket luan 87 to chuc dang va 1709 dang vien vi pham Cần Thơ: Cán bộ, đảng viên dùng Facebook, zalo phải khai báo

Nhiều cán bộ, đảng viên ở quận Cái Răng (TP Cần Thơ) phải khai báo tên đăng ký trên mạng xã hội.

thanh hoa ket luan 87 to chuc dang va 1709 dang vien vi pham 'Đề nghị trao quyền điều tra sớm về đảng viên có dấu hiệu vi phạm'

Giám đốc Công an Nghệ An cho rằng việc phong tỏa tài sản, cấm xuất cảnh nếu được áp dụng sớm sẽ giúp điều tra ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Danh tính chủ đầu tư Khu đô thị Tiên Sơn hơn 11.000 tỷ đồng ở Ninh Bình
Công ty TNHH Phát triển Đô thị Nam ECO dự kiến sẽ triển khai Khu đô thị Tiên Sơn trong giai đoạn 2028 - 2035. Doanh nghiệp này thành lập vào 2023 với vốn 10 tỷ đồng, đến 2025 được mua lại bởi một nhóm cá nhân và tăng vốn lên 2.240 tỷ đồng.