Thanh niên đi tù vì bạn gái nhí có biểu hiện bất thường

TAND tỉnh Bến Tre vừa xử phúc thẩm, tuyên bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Đào Duy Phương (SN 1998).

Tòa giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND huyện Giồng Trôm, tuyên bị cáo Phương hai năm sáu tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Theo hồ sơ, Phương và em T. (sinh ngày 17/1/2003) nảy sinh tình cảm yêu đương. Vào tháng 1/2017, Phương và em T. hẹn hò với nhau và sau đó đến một quán cà phê chòi lá ở xã Mỹ Thạnh (Giồng Trôm). Tại đây, cả hai đã quan hệ tình dục với nhau.

Sau lần đó, Phương và em T. tiếp tục hẹn nhau đến nhà nghỉ ở xã để quan hệ tình dục.

Sự việc diễn ra liên tục như thế cho đến tháng 8/2017, gia đình của em T. thấy em có những biểu hiện bất thường nên nhiều lần gặng hỏi thì em T. khai ra toàn bộ sự việc.

Lập tức gia đình em T. đến trình báo công an. Em T. được đưa đi giám định với kết quả là màng trinh có dấu rách cũ gần đến chân màng trinh; em T. không mang thai.

Ngay sau đó, Phương bị khởi tố cho tại ngoại hầu tra về tội danh trên.

thanh nien di tu vi ban gai nhi co bieu hien bat thuong Nam thanh niên nhiều lần rủ bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ làm 'chuyện người lớn'

Nam thanh niên 20 tuổi ở huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) đã nhiều lần rủ bé gái 14 tuổi vào nhà nghỉ để làm chuyện ...

thanh nien di tu vi ban gai nhi co bieu hien bat thuong Dượng rể giao cấu làm cháu gái 16 tuổi sinh con rồi trốn lên Bình Phước

Sau khi giao cấu với cháu gái mới 16 tuổi dẫn đến mang thai, sinh con, dượng rể bỏ trốn khỏi địa phương lên Bình ...

chọn
Một dự án gần 3.000 tỷ sắp thi công trong quý II, mang đến quỹ đất công nghiệp 75 ha cho vùng ven Hà Nội
Dự kiến trong quý II tới, CCN Đồng Than tại huyện Yên Mỹ, Hưng Yên sẽ bắt đầu thi công các hạng mục hạ tầng kỹ thuật. Từ vị trí dự án này di chuyển đến địa phận Hà Nội chỉ mất hơn 10 km.