Dượng rể giao cấu làm cháu gái 16 tuổi sinh con rồi trốn lên Bình Phước

Sau khi giao cấu với cháu gái mới 16 tuổi dẫn đến mang thai, sinh con, dượng rể bỏ trốn khỏi địa phương lên Bình Phước làm phụ hồ.

Ngày 14/7, thông tin từ Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) biết vừa bắt giữ được Nguyễn Tấn Phát (48 tuổi, ngụ ấp Tân Vĩnh, xã Trường An, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) theo quyết định truy nã về tội "Giao cấu với trẻ em".

Trước đó, vào tối 13/7, Đội Cảnh sát truy nã tội phạm Công an huyện Long Hồ đã bắt giữ Phát khi nghi phạm này đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Phước và sống bằng nghề phụ hồ trong một công trình xây dựng.

Ngay trong đêm, Phát đã được di lý về Công an huyện Long Hồ. Qua làm việc, Phát không thừa nhận hành vi của mình, nhưng với những chứng cứ xác thực, công an đã ra quyết định tạm giam Phát để tiếp tục điều tra.

duong re giao cau lam chau gai 16 tuoi sinh con roi tron len binh phuoc

Nguyễn Tấn Phát tại công an. (Ảnh: Công an cung cấp)

Như báo Người Lao Động đã thông tin, vào khoảng giữa tháng 9/2017, bà T.T.H. (72 tuổi, ngụ huyện Long Hồ) thấy cháu nội mình là em D.T.K. (sinh năm 2002) có dấu hiệu lạ nên dẫn đến một phòng khám thì phát hiện K. đã mang thai được 15 tuần.

Sau đó, bà H. dẫn cháu nội đến công an trình báo để tìm người xâm hại K. Theo lời K. thì chính Phát (dượng rể, chồng của dì K.) là người dụ dỗ mình quan hệ nhiều lần dẫn đến có thai.

Tuy nhiên, khi làm việc với công an, Phát không thừa nhận hành vi trên và sau đó trốn khỏi địa phương.

Đến tháng 3/2018, K. hạ sinh một đứa con gái thì cơ quan công an đã cho giám định ADN của Phát và con gái K.

Kết quả giám định kết luận, Phát chính là cha ruột của con gái K. Do hoàn cảnh khó khăn nên bà H. đã giao con của K. cho Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Long nhận nuôi.

Đến ngày 6/6, Công an huyện Long Hồ đã ra quyết định khởi tố vụ án và truy nã đối với Nguyễn Tấn Phát về tội "Giao cấu với trẻ em".

duong re giao cau lam chau gai 16 tuoi sinh con roi tron len binh phuoc Bị cáo 16 tuổi không phạm tội hiếp dâm trẻ em vì 'người yêu' hơn 13 tuổi

HĐXX phúc thẩm xác định người bị hại trên 13 tuổi nên áp dụng tình tiết có lợi cho bị cáo, tuyên bị cáo không ...

duong re giao cau lam chau gai 16 tuoi sinh con roi tron len binh phuoc Kiểm tra nhà trọ, phát hiện gã đàn ông giao cấu với bé gái 14 tuổi

Khi kiểm tra nhà trọ, cảnh sát TP Sa Đéc (Đồng Tháp) phát hiện nam thanh có hành vi giao cấu với bé gái 14 ...

duong re giao cau lam chau gai 16 tuoi sinh con roi tron len binh phuoc Nữ sinh được thầy giáo cầu hôn trên sân khấu lễ tốt nghiệp

Câu chuyện diễn ra trên sân khấu Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân, kỹ sư năm 2018 của ĐH Vinh vào chiều ngày ...

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.