The Look 2017: Kỳ Duyên tuyên bố 'chẳng việc gì phải sợ Phạm Hương'

Những hình ảnh đầu tiên của show thực tế online The Look - Vẻ đẹp thương hiệu vừa mới được hé lộ. Vài phút ngắn ngủi cho thấy Phạm Hương - Minh Tú và Kỳ Duyên đã xảy ra cuộc chiến quyết liệt.
the look 2017 ky duyen tuyen bo chang viec gi phai so pham huong Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Tôi không đấu đá và chưa bao giờ coi Huyền My là đối thủ'
the look 2017 ky duyen tuyen bo chang viec gi phai so pham huong Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu nói về tin đồn bất hòa với Huyền My

Điểm bất ngờ nhất trong trailer The Look vừa mới được công bố đó là sự “lột xác” của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô chủ động thoát khỏi hình ảnh thường thấy và rất tự tin thách thức hai "đàn chị".

Ngay từ khi bắt đầu Kỳ Duyên đã thẳng thắn tuyên bố: “Duyên đã từng chiến thắng HLV Phạm Hương một lần tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Chẳng có một lí do gì mà Duyên phải sợ HLV Phạm Hương cả”.

the look 2017 ky duyen tuyen bo chang viec gi phai so pham huong
Kỳ Duyên rất tự tin "tuyên chiến" với "đàn chị".

Trước lời thách thức của đàn em, Phạm Hương đáp trả: “Vậy thì hãy chờ xem. Đừng ngủ quên trên chiến thắng”.

Không chỉ với Phạm Hương, mà ngay cả với một HLV nổi tiếng dữ dằn như Minh Tú, Kỳ Duyên cũng thẳng thắn phản pháo: “Tại sao chị lại như thế nhỉ? Em chưa động chạm gì đến chị cả”.

the look 2017 ky duyen tuyen bo chang viec gi phai so pham huong
Hoa hậu Phạm Hương

Ở The Look, HLV The Face Lan Khuê sẽ xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời. Ngay khi Lan Khuê chuẩn bị lên tiếng, HLV Phạm Hương đã bất ngờ yêu cầu dừng quay để họp với nhà sản xuất. Thậm chí cô còn yêu cầu không quay hình khiến khán giả cảm nhận thấy một không khí căng thẳng bao trùm.

Đỉnh điểm xung đột là khoảnh khắc Phạm Hương lau nước mắt và nắm tay học trò rời khỏi trường quay. Cùng lúc đó, Kỳ Duyên chỉ nhìn theo với lời bình luận không mấy vui vẻ: “Thật sự là không có tí tôn trọng nào cả”.

Hình ảnh Phạm Hương ngồi lặng lẽ trong một góc hành lang khiến khán giả băn khoăn tự hỏi chuyện gì đã xảy ra? Ngay những giây phút cuối cùng của trailer, HLV Phạm Hương còn nói: "Gửi một lời nhắn đến HLV Kỳ Duyên cũng giống như lời cảnh báo, hãy coi chừng HLV Minh Tú".

Trailer đầu tiên của The Look - Vẻ đẹp thương hiệu

Trailer đầu tiên của The Look khiến người xem thấy rõ sự kịch tính, căng thẳng và dường như là có bóng dáng của chương trình The Face? The Look - Vẻ đẹp thương hiệu tập 1 sẽ lên sóng vào lúc 20h ngày 19/11.

the look 2017 ky duyen tuyen bo chang viec gi phai so pham huong Ai mới là đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2017?
the look 2017 ky duyen tuyen bo chang viec gi phai so pham huong Hoa hậu Kỳ Duyên: 'Tôi chia tay bạn trai vì không còn hợp tính cách'
chọn