Thêm thông tin cho thấy iPhone 12 sẽ có nhiều phiên bản nhất từ trước đến nay

Tiết lộ về cấu hình iPhone 12 của nhà phân tích công nghệ Jon Prosser đã để lộ nhiều phiên bản của dòng điện thoại cao cấp từ Apple.

Trái ngược với các thông tin gần đây cho rằng dòng iPhone 12 có thể bị hoãn ngày ra mắt đến năm sau, nhà phân tích công nghệ Jon Prosser đã tuyên bố việc tạo mẫu cho dòng sản phẩm này đã sắp hoàn thành.

Tuyên bố này tương tự với dự đoán của nhà phân tích Apple đáng tin cậy Ming-Chi Kuo vào cuối năm ngoái.

Thêm thông tin cho thấy iPhone 12 sẽ có nhiều “thành viên” nhất - Ảnh 1.

4 mẫu iPhone rò rỉ trên Twitter của Jon Prosser. (Ảnh minh họa: Tech Radar).

Theo thông tin rò rỉ, công ty Cupertino đang tiến hành sản xuất đến 4 mẫu iPhone 12 nên khả năng dòng điện thoại này sẽ kịp ra mắt theo dự kiến.

Cấu hình rò rỉ của iPhone 12

Trên Tweeter của mình, Prosser đã đăng ảnh tiết lộ về 4 mẫu iPhone 12 bao gồm bản tiêu chuẩn 5,4 inch và 6,1 inch, 1 bản iPhone 12 Pro 6,1 inch và bản Pro Max 6,7 inch.

Về thông số kỹ thuật, mỗi điện thoại trong phạm vi iPhone 12 dự kiến sẽ tự hào về chipset A14 được đồn đại với khả năng 5G.

Thêm thông tin cho thấy iPhone 12 sẽ có nhiều “thành viên” nhất - Ảnh 2.

Concept của iPhone 12. (Ảnh minh họa: Cnet).

Trong đó, 2 bản iPhone 12 tiêu chuẩn theo dự đoán sẽ được trang bị camera kép ở mặt sau, trong khi bản Pro và Pro Max có 3 camera sau đi kèm công nghệ quét LiDAR tương tự như iPad Pro 2020.

Dự đoán thiết kế của iPhone 12

Về thiết kế, iPhone 12 bản tiêu chuẩn được cho là sở hữu vỏ khung nhôm trong khi bản cao cấp Pro và Pro Max được trang bị khung vỏ bằng chất liệu thép không gỉ.

Thêm thông tin cho thấy iPhone 12 sẽ có nhiều “thành viên” nhất - Ảnh 3.

iPhone 12 có thể có notch nhỏ hơn. (Ảnh minh họa: Phone Arena).

Ngoài ra, dòng trạng thái tweet của Prosser cũng tiết lộ thêm iPhone 12 sẽ có notch nhỏ nhơn so với dòng iPhone 11 hiện nay. Điều này cho thấy khả năng iPhone 12 sẽ tiếp tục theo xu hướng mà trước đó Apple đã đi đầu và được nhiều hãng copy lại. 

Theo kế hoạch, iPhone 12 sẽ ra mắt trong sự kiện vào tháng 9 như thường niên và thời gian lên kệ thị trường kéo dài đến cuối năm tại nhiều khu vực.

chọn