Thị trường máy chiếu mini thêm nóng với tân binh mới từ Canon

Thị trường máy chiếu mini sau một thời gian hạ nhiệt đã được hâm nóng với thương hiệu Canon cho dòng tân binh MP250, mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng gia đình lẫn doanh nghiệp.

Trước Canon, nhiều thương hiệu như Philips, Optoma... cũng đã mang thiết bị máy chiếu mini đến thị trường Việt Nam nhưng đều không gây tiếng vang lớn.

Thậm chí, có thương hiệu sau thời gian ra mắt rộn ràng cũng đành rút lui bởi sức bật thị trường giảm nhiệt. Vì thế, sự xuất hiện của máy chiếu mini không dây Canon MP250 được cho là làn gió mới có thể sẽ giúp thị trường phát triển nhiều hơn.

Thị trường máy chiếu mini thêm nóng với tân binh mới từ Canon  - Ảnh 1.

Máy chiếu mini Canon MP250 có thể chiếu đến 2 giờ với pin đi kèm cho độ sáng 250lumen. (Ảnh: Canon).

Máy chiếu mini không dây MP250 với chức năng smartphone mirroring (phản chiếu màn hình smartphone), pin sạc được tích hợp sẵn và giao diện HDMI trên nền tảng hệ điều hành Android có nhiều lợi thế khicó thể chiếu hình ảnh 93 inch lên bất cứ bức tường nào từ khoảng cách 3m.

Nặng chỉ 407g, chiếc máy chiếu MP250 siêu nhỏ gọn có pin sạc gắn trong, giúp người dùng có thể chiếu video lên đến 2 giờ ngay cả với độ sáng 250 lumen. Đối với các bộ phim hoặc bài thuyết trình dài hơn, bạn chỉ cần sử dụng AC adaptor đi kèm để máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ.

Thị trường máy chiếu mini thêm nóng với tân binh mới từ Canon  - Ảnh 3.

Nhỏ gọn, dễ sử dụng là điểm mạnh của Canon MP250. (Ảnh: Nguyễn Thảo).

Đặc biệt, thiết bị đi kèm đế máy có sẵn giúp chiếu góc nghiêng lên đến 40° trên mặt bàn phẳng, ngàm tripod 1/4" đảm bảo độ tương thích với các đế tripod khác để máy có được độ cao hoàn hảo và thiết lập phù hợp.

Với trình duyệt web có sẵn, người dùng còn có thể xem video trực tiếp từ Internet, trong khi người dùng điện thoại Android hoặc máy tính bảng có thể chiếu màn hình thiết bị và chia sẻ các bức ảnh của các kỳ nghỉ từ album, video và các nội dung đa phương tiện khác.

Thị trường máy chiếu mini thêm nóng với tân binh mới từ Canon  - Ảnh 5.

Phụ kiện đi kèm giúp Canon MP250 dễ dàng trình chiếu với chất lượng tốt. (Ảnh: Nguyễn Thảo).

Với bộ nhớ 4GB có sẵn, người dùng cũng có thể lưu video, hình ảnh và tài liệu văn phòng như Word, PowerPoint, file PDF để xem riêng hoặc trình chiếu với đối tác khi cần thiết.

Cổng HDMI tiêu chuẩn, cổng USB-A và khe thẻ nhớ Micro SD tạo nên các khả năng kết nối đa dạng cho thiết bị, khả năng hỗ trợ không dây hai băng tần đảm bảo MP250 phù hợp với tất cả môi trường trong nhà và tại nơi làm việc, đáp ứng nhu cầu chiếu không dây di động.

Máy chiếu mini không dây MP250 sẽ được chính thức bán ra tại thị trường Việt Nam vào tháng 1/2021 với giá bán lẻ dự kiến là 11,5 triệu đồng.

chọn