“Thử chồng” – Trò chơi tình ái đầy nước mắt của các cô vợ quá tự tin!

 “Thử chồng” không phải là chuyện ở Tây mới có. Trên các hội nhóm kín của chị em phụ nữ Việt có rất nhiều phụ nữ rảnh rỗi bày trò nhờ người khác “thử” chồng mình và kết quả là mất luôn chồng vào tay người “thử”.
thu chong tro choi tinh ai day nuoc mat cua cac co vo qua tu tin
Phụ nữ thử chồng để làm gì? (Ảnh: pinterest)

Thử chồng – Câu chuyện bắt nguồn từ sự tự tin thái quá của các bà vợ

Trên mạng xã hội hiện đang xôn xao về một chùm clip có nội dung “thử chồng” của các cô vợ Tây. Nội dung clip khá dễ đoán, người dẫn chương trình yêu cầu người vợ tham gia một trò chơi thử thách sự chung thủy của người chồng bằng cách cử một “chim mồi” là một cô nàng nóng bỏng đến tán tỉnh chồng của chị kia.

Dĩ nhiên là anh chồng sẽ không hề biết mình bị vợ đang theo dõi qua màn hình nên chương trình được ghi lại rất thực tế, cái kết xảy ra khiến người trong cuộc và cả người chứng kiến đều choáng váng. Tình yêu 5 năm của người vợ với anh chồng sụp đổ chỉ trong 1 phút khi cô nàng nóng bỏng kia để nghị “lên giường” với anh ta. Không ngần ngại, không đắn đo, không do dự, anh chàng trả lời rằng: “Tôi đã kết hôn!” nhưng... vẫn sẵn sàng lên giường với gái lạ.

Những giọt nước mắt của cô vợ không ngừng tuôn rơi, những đổ vỡ, sự thất vọng, niềm tin vụn nát... tất cả kết nối, vun đắp, những ý nghĩ vững chắc như bàn thạch đều tan thành mây khói khi người chồng gật đầu đồng ý qua đêm với gái lạ trong vòng 1 phút đồng hồ ngắn ngủi.

Trước đó, cô vợ đã rất tự tin để tham gia cuộc thử nghiệm này. Có lẽ cô nghĩ, chồng mình sẽ vẫn là người đàn ông chung thủy, mãi mãi thuộc về mình. Có lẽ cô không ngờ, có lẽ...

Xem xong clip, người chê kẻ trách, người thương cảm, kẻ giật mình. Các cô vợ và các anh chồng liệu có nhìn lại mối quan hệ của mình, điều gì đã xảy ra với những mối quan hệ tưởng như là duy nhất, tưởng như là tuyệt đích? Điều gì đã khiến chúng ta phản bội nhau chỉ trong 1 phút? Là của lạ? Hay tại mỡ dâng miệng mèo? Hay tại chính chúng ta đã tự đặt cược tin yêu của mình cho một trò chơi không "cửa" thắng?

thu chong tro choi tinh ai day nuoc mat cua cac co vo qua tu tin
Đàn ông mấy ai bước qua được "ải" mĩ nhân? (Ảnh: Pinterest)

Lỗi tại vợ quá tự tin hay lỗi tại chồng bản tính lăng nhăng?

Khi xảy ra một vấn đề trong đời sống hôn nhân, phản ứng đầu tiên (và luôn hồ đồ) của vợ hoặc chồng luôn là chê trách đối phương mà ít ai dám tự nhận sai về mình nếu cái sai đó không “ba năm rõ mười” do mình gây ra. Lúc nào cũng là: “Tại cô ta thế này/ Tại anh ta thế kia...” đủ thứ lý do để chúng ta bao biện cho hành vi sai trái của mình mà không hề nhận ra ngay từ đầu chính mình là kẻ châm ngòi cho “cuộc chiến” hôn nhân.

“Thử chồng” không phải là chuyện ở Tây mới có. Trên các hội nhóm kín của chị em phụ nữ Việt có rất nhiều phụ nữ rảnh rỗi bày trò nhờ người khác “thử” chồng mình và kết quả là mất luôn chồng vào tay người “thử”.

Có 3 vấn đề xảy ra khi các cô vợ “thích” chơi trò thử thách tình ái. Một là muốn khẳng định tình yêu tuyệt đối của chồng với mình, hai là thể hiện sự tự tin của bản thân trong mối quan hệ đó, ba là quá hiếu thắng. Dù với nguyên nhân nào thì chuyện thử chồng của các cô vợ cũng rất ấu trĩ. Với đàn ông, bản tính lăng nhăng đã được quy định trong gen, chẳng có điều gì có thể ngăn cản anh ta không lang chạ khi “mỡ đã dâng miệng mèo”. Phụ nữ đâu phải không hiểu điều đó, nhưng họ vẫn muốn chứng minh chân lí đó sai, rằng “anh ta là người đàn ông chung thủy duy nhất còn sót lại trên Trái đất này”, để rồi cuối cùng chính các cô lại tự mang dao cứa vào tim mình.

thu chong tro choi tinh ai day nuoc mat cua cac co vo qua tu tin
Phụ nữ muốn an yên, đừng tự mang dao cứa vào tim mình... (Ảnh: Pinterest)

Muốn an nhiên, xin hãy đề chồng... bình yên!

Đừng mang anh ta vào bất cứ một trò chơi tình ái nào mà bạn hứng thú nếu bạn còn muốn anh ấy vẫn là chồng của bạn. Là phụ nữ, nên tự dạy mình những bài học hôn nhân trước khi sự tự tin và thói hiếu thắng phá hủy tình yêu và niềm tin của bạn. Tự tin là tốt, nhưng phụ nữ à, bạn muốn tự tin trong chiếc áo cô đơn hay bạn muốn an yên trong vòng tay của anh ấy? Hãy tự tìm cho mình câu trả lời khi gật đầu tham gia trò chơi tình ái có cái kết bi kịch tên là: “Thử chồng”...

Xem clip thử chồng đang gây bão mạng xã hội

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (15/6 - 21/6): Hà Nội sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì, duyệt xây cầu Ninh Cường ở Nam Định
Hà Nội trình phương án xây dựng hệ thống metro 55 tỷ USD, sắp làm Vành đai 3,5 qua huyện Thanh Trì; Bộ GTVT duyệt đầu tư cầu Ninh Cường vượt sông Ninh Cơ ở Nam Định; TP HCM thẩm định tiền khả thi cầu Thủ Thiêm 4... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.