Tổng hợp tướng phụ nữ không xấu người thì xấu nết, ai yêu phải cũng khổ cực trăm bề

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm.

Lấy phải người vợ có nét tướng này, nam giới không khổ vì tiền bạc thì cũng khổ vì chuyện tình cảm.

1. Tướng phụ nữ dễ bị kích động

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Ấn đường hẹp, lại có vết sẹo là tướng của người đa nghi. Theo nhân tướng học, nữ giới có mắt đỏ vàng, hàm răng vẩu lại thêm khóe mắt nhiều nếp nhăn là tướng của người không kiên định, tính tình bất nhất, lòng dạ có phần hẹp hòi và đặc biệt họ dễ bị kích động.

Lấy vợ thuộc nhân tướng này, nam giới nên chuẩn bị tâm lý họ sẽ "sớm nắng chiều mưa", chỉ cần ai đó nói những lời không hay họ cũng dễ dàng nổi cáu.

Cách đối nhân xử thế của người vợ này cũng được liệt vào dạng kém cỏi. Nguyên nhân bởi nhóm người này không có sự kiên định, dễ vì một hai lời gièm pha mà nổi nóng, chửi bới, sau có hối hận cũng rất khó mở lời, nên thường làm phật lòng người khác.

2. Tướng phụ nữ "xấu từ trong trứng"

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Lông mày đứt đoạn là một nét tướng vô cùng xấu theo nhân tướng học. Dân gian quan niệm những người có nét tướng này, bất kể nam nữ đều là người có nội tâm sâu hiểm, khó nắm bắt. Họ là những người có thể vì mục đích của bản thân mà không từ thủ đoạn để hạ bệ người khác.

Dáng phụ nữ xấu cũng thường đi kèm với đuôi mắt hình móc câu, được miêu tả giống chiếc móc câu cá vểnh lên, hốc mắt hõm sâu. Nét tướng này tượng trưng cho người thích gây chuyện thị phi, có xu hướng làm các mối quan hệ thêm căng thẳng để thu lợi lộc về mình.

Trong chuyện tình cảm, phụ nữ có khuôn mặt này cũng không coi trọng chồng con. Một khi đã hết tình cảm, họ sẵn sàng bỏ qua chữ nghĩa để đối phương khổ sở còn mình chạy theo cái lợi trước mắt.

3. Tướng phụ nữ luôn cho mình là nhất

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Nữ giới có cằm dài, mặt cũng dài theo dáng hình quả lê thường là người kiêu căng, tự phụ.

Điểm xấu nhất của nét tướng này chính là lông mày hình chữ V ngược. Các sách bói về nhân tướng cho rằng người mang nét tướng này tuy thông minh, biết tính toán, nhưng vì những đặc điểm này mà họ lại quá cao ngạo về bản thân.

Trong đời sống vợ chồng, nữ giới thuộc nhóm này luôn đặt tiêu chuẩn rất cao, thậm chí hay thách thức và coi thường bạn đời. Họ có xu hướng làm mình làm mẩy và không tiếp thu ý kiến của nửa kia.

4. Tướng phụ nữ phục tùng nhẫn nhịn

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Tai mỏng, miệng nhỏ, mắt lại bé ti hí là nét tướng của phụ nữ chỉ biết nhẫn nhịn, phục tùng. Lấy vợ có nét tướng này tuy người chồng có thể thỏa mãn lúc ban đầu vì vợ ít lời, thường hay để chồng quyết định, những về lâu dài cuộc sống gia đình ắt sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Nguyên nhân bởi người vợ có diện mạo này thường không có chính kiến, đôi khi quá ỷ lại thành ra lười biếng. Họ cho rằng công việc gánh vác gia đình là của nam giới và không mấy khi có ý định tham gia vào những việc trọng đại.

Vậy nên khi có chuyện không hay xảy đến, nhóm người này thường theo hai hướng: một là cam chịu để sự việc tồi tệ thêm thay vì tìm cách giải quyết, hai là trở thành người hứng chịu, nhận lỗi thay.

5. Tướng phụ nữ dễ lật lọng

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Phụ nữ có những nét tướng này, nếu mới tiếp xúc bạn có thể sẽ cho rằng đây là mẫu người vợ hiền dâu thảo. Bởi họ có giọng nói nhẹ nhàng ấm áp, môi mỏng tượng trưng cho người khôn khéo, giỏi giang trong việc xã giao nên dễ được lòng những người xung quanh.

Tuy nhiên, những điểm xấu như mũi diều hâu, lông mày đứt đoạn, trán tù và đuôi mắt hình móc câu ngược lại khiến nhân tướng học đánh giá những phụ nữ này là mẫu người lật lọng. Họ có thể vừa cười đã giật mình trở khóc, vừa tình cảm nhẹ nhàng đã có thể quay mặt làm ngơ nếu bạn không còn khiến họ cảm thấy có cảm tình.

Lấy vợ thuộc nhóm này, người chồng nên vạch định rõ ràng các kế hoạch trong cuộc sống gia đình, đặc biệt là trong chuyện tài chính, chi tiêu, vì phụ nữ có nét tướng này cũng là người mang xu hướng tiêu xài hoang phí.

6. Tướng phụ nữ ương bướng thích gì làm nấy

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Nếu bẩm sinh nữ giới đã có tỷ lệ hai mắt chênh lệch, họ được dự đoán là mẫu người ương bướng, cái tôi quá cao. Tỷ lệ chênh lệch càng lớn, càng chứng tỏ họ là người thích gì làm nấy, khó bị khuất phục.

Nam nhân có vợ thuộc hình mẫu này, nên lưu ý trong đời sống vợ chồng những người phụ nữ này thường không chịu thua kém, thậm chí còn muốn lấn át chồng. Họ có xu hướng không an phận thủ thường, tề gia nội trợ mà khao khát được tự do bay bổng theo ý thích của bản thân.

Chính vì lẽ đó, nếu người chồng cũng mạnh mẽ và gia trưởng, cuộc hôn nhẫn rất dễ nảy sinh tranh cãi và mâu thuẫn.

7. Tướng phụ nữ giả tạo

tong hop tuong phu nu khong xau nguoi thi xau net ai yeu phai cung kho cuc tram be

Thoáng nhìn qua, nét tướng này đã khiến người đối diện không có nhiều thiện cảm. Dân gian quan niệm phụ nữ thường xuyên để tóc dài che nửa mặt là nhằm che giấu đi ánh mắt bộc lộ sự bất nhất trong nội tâm.

Điểm trùng hợp là nhân tướng học cũng cho rằng phụ nữ có ánh mắt láo liên, ít khi nhìn thẳng, lại hay lấy tóc che một bên mặt là mẫu người gian trá. Nữ giới thuộc nhóm này dễ bán đứng các mối quan hệ, "gió chiều nào theo chiều ấy" nên khiến người khác phải để phòng.

Trong sinh hoạt, họ cũng có thói quen trước khi nói thường dẩu môi, khi nói những điều thiếu trung thực thường hay chun mũi và ánh mắt ít khi nhìn thẳng về phía người giao tiếp.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.