KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DỊCH VỤ BÁN LẺ CỦA CÔNG TY CHỨNG KHOÁN
Khảo sát này do Kênh thông tin Tài chính - Đầu tư VietnamBiz (vietnambiz.vn) thực hiện, trong khuôn khổ Dự án Xếp hạng Dịch vụ bán lẻ của các công ty chứng khoán tại Việt Nam.
Đánh giá của bạn là một phần quan trọng đóng góp vào giá trị và thành công của Dự án. Đồng thời, kết quả khảo sát sẽ được gửi đến công ty chứng khoán của bạn để hỗ trợ quá trình cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ.
Hãy tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời tham dự Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (Vietnam Investment Forum - VIF) 2026 được tổ chức tại Tp.HCM ngày 4/11 tới, trị giá 2.000.000 đồng.
| Thêm hai phụ nữ tố Trump tấn công tình dục | |
| Những hành động 'xấu xí' của Trump với phụ nữ |
![]() |
| Trào lưu phụ nữ ủng hộ Donald Trump trở thành xu hướng trên mạng Twitter. Ảnh: Reuters |
Những người đăng tải dòng hashtag giải thích lý do ủng hộ Trump, đồng thời mô tả về bản thân họ để phá bỏ định kiến xấu với những phụ nữ ủng hộ ứng viên đảng Cộng hòa, theo CNN. Hashtag này đã được sử dụng 43.000 lần chỉ trong buổi sáng hôm 14/10.
"Những người phụ nữ bỏ phiếu cho Trump đều mạnh mẽ, được giáo dục tốt, độc lập, có tư duy hợp lý, có thể ưu tiên các vấn đề mà đất nước chúng ta phải đối mặt. Không bao giờ là Hillary", tài khoản MyFlPerspective cho biết.
Một số tài khoản khác nói về những điểm họ đồng tình với Trump, trích dẫn lý do họ bỏ phiếu cho vị tỷ phú bất động sản.
"Những người phụ nữ bỏ phiếu cho Trump muốn một tương lai đảm bảo cho gia đình họ. Đường biên giới an toàn, công việc và tài chính được bảo vệ, một người đàn ông sẵn sàng thực hiện cam kết", tài khoản chrgdup1973 chia sẻ.
Một phụ nữ giải thích rằng, cô đã quá mệt mỏi với những lời hứa hẹn và nói rằng Trump là sự thay đổi mà nước Mỹ cần.
"Những người phụ nữ bỏ phiếu cho Trump đã quá mệt mỏi với các chính trị gia suy đồi, giới tinh hoa của Washington, những danh nhân. Họ nói với chúng tôi hãy bỏ phiếu cho người được truyền thông thiên vị", tài khoản Bevansley1017 đăng tải trên tài khoản khác.
Một số người ủng hộ ông Trump còn cười cợt cụm từ "đáng thương", ám chỉ việc bà Clinton từng phát biểu vào tháng trước rằng một nửa những người ủng hộ Trump là "đáng thương hại".
"Tự hào khi trở thành một trong hàng triệu những người phụ nữ bỏ phiếu cho Trump. Tôi 18 tuổi và đi bỏ phiếu lần đầu. Ký tên: Giselle đáng thương", một tài khoản vết.
Sự ủng hộ này xuất hiện sau khi hàng loạt phụ nữ đứng ra tố cáo ông Trump đã tấn công tình dục họ. Ứng viên của đảng Cộng hoà phủ nhận hoàn toàn các cáo buộc này và cho rằng đó chỉ là chuyện bịa đặt.
Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)
Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.
Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.
Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.
Website: https://vietnaminvestmentforum.vn
Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.
Ông Trump định biến lễ nhậm chức thành show thực tế
Thời sự 14:10 | 08/12/2016
New York đề nghị 35 triệu USD tiền bảo vệ Trump
Thời sự 02:16 | 06/12/2016
Bộ sậu tỷ phú trong nội các của Donald Trump
Thời sự 00:42 | 03/12/2016
Thế giới đang dần thích nghi với Donald Trump
Thời sự 03:43 | 02/12/2016
Thái tử Thái Lan về nước để nối ngôi
Thời sự 09:34 | 01/12/2016
Trump tuyên bố nghỉ hẳn kinh doanh để làm tổng thống
Thời sự 14:57 | 30/11/2016
Vé dự lễ nhậm chức của Donald Trump lên đến triệu đô
Thời sự 08:17 | 30/11/2016
Trump bắt đầu chuyến đi cảm ơn nước Mỹ
Thời sự 02:53 | 30/11/2016