Trọng Hiếu là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự Billboard Music Awards 2019

Trọng Hiếu đại diện Việt Nam tham dự lễ trao giải âm nhạc thường liên do Billboard tổ chức, vinh danh những nghệ sĩ trẻ tài năng, sáng giá của làng nhạc thế giới.

Mới đây, lễ trao giải âm nhạc thường niên do Billboard tổ chức diễn ra tại Mỹ với sự tham dự của hàng nghìn tên tuổi lớn. Trọng Hiếu - đại diện Việt Nam duy nhất được mời sải bước và hội ngộ cùng dàn sao tên tuổi có mặt tại Las Vegas từ ngày 1/5. 

Trọng Hiếu là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 1.

Trọng Hiếu trên thảm đỏ Billboard Music Awards 2019. (Ảnh: NVCC)

Với những hoạt động tích cực trong năm 2018, Trọng Hiếu ghi dấu với hàng loạt bản hit như Vì anh là vậy, Green Groove... Anh được yêu thích với ngoại hình điển trai, giọng hát nam tính, cuốn hút cùng màn vũ đạo điêu luyện. 

Trọng Hiếu là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 2.

Trọng Hiếu rạng ngời tham dự lễ trao giải âm nhạc được trông đợi toàn cầu. (Ảnh: NVCC)

Tham dự thảm đỏ Billboard Music Awards 2019, Trọng Hiếu diện áo họa tiết xanh trắng trẻ trung, luôn thể hiện niềm vui và hạnh phúc khi gặp gỡ những ngôi sao quốc tế. Sự góp mặt của anh trên thảm đỏ lễ trao giải chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của thị trường âm nhạc Việt nói chung và những đóng góp, sức bật của Trọng Hiếu nói riêng.

Trọng Hiếu là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 3.

Anh có mặt tại sân khấu đêm trao giải. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài vai trò khách mời, Trọng Hiếu đảm nhiệm vị trí VJ trong lễ trao giải đầy danh giá. Anh được xem là đại diện Việt Nam đầu tiên tham dự Billboard Music Awards trong suốt nhiều mùa tổ chức. 

Trọng Hiếu là nghệ sĩ Việt duy nhất tham dự Billboard Music Awards 2019 - Ảnh 4.

Anh đảm nhiệm vai trò VJ tại Billboard Music Awards 2019. (Ảnh: NVCC)

Xuất hiện trong buổi hậu trường sự kiện, Trọng Hiếu bày tỏ niềm hạnh phúc: "Tôi không thể tin sẽ tham dự một lễ trao giải tầm cỡ, hương trình mà lần nào mình cũng theo dõi và mơ ước được tham gia 1 lần".

Trong sự kiện, Trọng Hiếu gặp gỡ và chứng kiến màn biểu diễn đỉnh cao của nhiều ngôi sao quốc tế như Ariana Grande, Mariah Carey... Với khả năng ngoại ngữ thành thạo, sự tươi trẻ và kĩ năng giao tiếp tốt, Trọng Hiếu được kì vọng sẽ lan tỏa tên tuổi, âm nhạc Việt trên thị trường giải trí quốc tế.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn