Tú Dưa bế cả con đi diễn

Không chỉ “kéo” cả vợ là ca sĩ Lam Trang, cựu thành viên nhóm Quả Dưa Hấu còn mang cả con trai mới hơn 2 tuổi cùng đi sự kiện.
tu dua mang ca nha di hat

Ca sĩ – nhạc sĩ Anh Tú, tức Tú Dưa, kết hôn với ca sĩ Lam Trang đã được gần 3 năm và đang rất hạnh phúc. Đặc biệt, từ khi bé Su Su chào đời vào tháng 9/2014, cuộc sống của anh càng viên mãn hơn.

tu dua mang ca nha di hat
Tú Dưa không ngần ngại chia sẻ với công chúng về vợ con của mình. Anh từng nói, chỉ cần nghe tiếng cười giòn tan của con là đủ thấy cuộc sống có ý nghĩa.
tu dua mang ca nha di hat
Về phía ca sĩ Lam Trang, sau khi sinh con nhỏ, cô ít xuất hiện hơn. Cô chỉ tháp tùng chồng khi anh đến những sự kiện của bạn bè thân mật. Mới đây, ca sĩ – nhạc sĩ Tú Dưa đã đưa không chỉ vợ mà cả con trai Su Su đến dự Gala kỷ niệm 8 năm thành lập của Adam Media.
tu dua mang ca nha di hat
“Thần đồng âm nhạc” Jayden Trịnh hát và tự chơi đàn đệm. Cậu bé 13 tuổi lọt vào Top 4 Vietnam Idol Kids này là học viên của Trung tâm Nghệ thuật Adam – một thành viên của Adam Media.
tu dua mang ca nha di hat
Ca sĩ Kim Long, nhạc sĩ Tất Nghĩa, giảng viên Vũ Ngọc Đảm, ca sĩ Tuấn Hiệp.
tu dua mang ca nha di hat
Nhạc sĩ An Hiếu – cựu thành viên ban nhạc Đồng Đội.
Adam Media do ông Vũ Ngọc Đảm làm Tổng Giám đốc được thành lập năm 2009, chuyên đào tạo âm nhạc, kinh doanh nhạc cụ, tổ chức sự kiện và xây dựng thương hiệu, quảng cáo truyền thông. Điểm nhấn của Adam Media là Trung tâm Nghệ thuật Adam gồm 12 cơ sở với hơn 100 giảng viên nghệ thuật, đã đào tạo được hàng ngàn học viên ở nhiều lĩnh vực, trong đó có những học viên đã được giải cao trong các cuộc thi Vietnam Idol Kid, Sao Mai…
chọn
Cenland báo lỗ quý IV, dòng tiền kinh doanh trong năm 2022 âm hơn 2.300 tỷ đồng
Quý IV/2022, Cenland báo lỗ sau thuế 58,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lãi 122 tỷ đồng. Lũy kế năm 2022, công ty báo lãi sau thuế 198,5 tỷ đồng, giảm 56%, lợi nhuận sau thuế giảm cùng với việc tăng các khoản phải thu dẫn đến dòng tiền thuần từ hoạt động kinh doanh tới cuối quý IV của công ty âm 2.344 tỷ đồng.