Tử vi hôm nay (14/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu không 'đậu' được tiền

Tử vi hôm nay (14/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Dậu không đậu được tiền, tuổi Thìn đủ chi tiêu. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 14/11.

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien

Tuổi Tý

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 09

Sau một ngày thứ ba lao đao, tài chính tuổi Tý ngày thứ tư dần hồi phục, công việc tiến triển thuận lợi, bạn có được những nguồn thu đáng kể. Tuy nhiên vẫn chưa phải lúc tuổi Tý nên bung sức làm ăn lớn, xuất tiền đầu tư. Bạn hãy cứ chấp nhận với thu nhập của ngày, "ăn chắc mặc bền" thì tốt hơn.

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 04

Tuổi Sửu tiếp tục duy trì tài chính bình ổn, không có khoản chi nào lớn, không có khoản thu nào đột biến. Hôm nay công việc của bạn thuận lợi, tinh thần khá vui vẻ nhẹ nhõm. Đến cuối ngày có thể nhận được quà tặng từ người thân.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 07, 21

Tuổi Dần nên tránh cho vay tiền hoặc là thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng ngày hôm nay, có thể khiến bạn gặp vận xui. Bên cạnh đó các công việc trong ngày tiến triển tốt, bạn nhận thêm được một vài việc làm thêm hấp dẫn với tiền công hậu hĩnh, hoàn toàn nằm trong khả năng của tuổi Dần.

Tuổi Mão

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 02, 22

Quý nhân phù trợ giúp cho tuổi Mão có một ngày tài chính dồi dào, tiền chỉ thấy vào chứ không thấy ra. Với tài chính tốt như vậy, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến các dự án đầu tư dài hạn, mở rộng quy mô kinh doanh, làm ăn. Đặc biệt nếu kinh doanh về lĩnh vực mĩ phẩm, thời trang thì cơ hội để tuổi Mão "thắng lớn" là rất cao.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 05, 15

Tuổi Thìn hôm nay thu nhập chỉ ở mức trung bình chứ không được cao như kì vọng, dù bạn làm việc chăm chỉ và chuyên tâm hơn ai hết. Tuổi Thìn cần hiểu rằng không phải luc nào thành tựu của bạn cũng được quy đổi thành tiền mặt. Sẽ có lúc nó là những giá trị gia tăng về niềm tin, sự tín nhiệm của cấp trên dành cho bạn. Do đó dù tiền bạc trong ngày có không rủng rỉnh thì cũng đừng buồn phiền nhé.

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 06, 24

Tuổi Tỵ thu nhập tốt, tiền đổ về túi bạn từ cả công việc chính lẫn công việc phụ. Với con số lớn như thế này trong tài khoản. Tuổi Tỵ có thể ung dung trong những ngày tháng cuối năm. Tuy nhiên cũng không nên vì thế mà để tâm lí nghỉ ngơi lấn át, hãy chăm chỉ hơn nữa, để cho năng lực của bạn phát huy được tối đa.

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 09, 18

Tiền đã đổ về túi của tuổi Ngọ rồi, mà lại là những khoản lớn chứ không hề nhỏ. Tuổi Ngọ có thể mỉm cười hài lòng với công sức mình đã bỏ ra. Bạn có thể dành một khoản để chi tiêu cho bản thân, một khảo tiết kiệm và một khoản dành cho gia đình, dường như họ đang cần đến sự giúp đỡ của bạn.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 06, 22

Tuổi Mùi cần cân nhắc kĩ những lời mời hấp dẫn đến trong ngày bởi không phải lời mời nào cũng khả thi và thực sự mang đến thu nhập tốt cho bạn. Sự tỉnh táo và nhanh nhạy của tuổi Mùi cần được phát huy trong ngày này. Bên cạnh đó các khảon thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát, giúp tuổi Mùi chủ động với kế hoạch cho mình và gia đình.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 07, 21

Tuổi Thân khó có bước tiến nào đáng kể trong ngày thứ tư, lí do là các dự án bạn đang theo đuổi đều có độ trễ nhất định. Tuổi Thân nên tạm hài lòng với thu nhập hiện có từ công việc chính, tuy không dư dả nhưng vẫn đủ để bạn chi tiêu cho các nhu cầu cơ bản. Có thể ngày mai tài chính sẽ tốt hơn nhiều.

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 08

Tuổi Dậu bận rộn tíu tít từ sáng đến tối, thậm chí 10 giờ đêm mà bạn vẫn chưa giải quyết xong các phần việc tồn đọng trong ngày. Nhưng đừng quá lo lắng, mọi việc cần phải tháo gỡ dần dần chứ không thể "một phát xong ngay" như ý muốn của mình. Tiền bạc của bạn đủ chi tiêu, đáp ứng được các nhu cầu cần thiết trong ngày.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 01, 04

Tuổi Tuất cần cân nhắc các lời mời hợp tác trong ngày, hãy chỉ chọn lấy hai, thậm chí là một cái để theo đuổi, cơ hội thắng lợi của bạn sẽ lớn hơn. Tiền bạc dư dả, tuổi Tuất có thể chủ động hoàn toàn với các quyết định chi tiêu mua sắm trong ngày. Nhớ đừng có hoang phí quá là được.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 08

Tuổi Hợi kiếm được không ít tiền trong ngày thứ tư, nhưng bạn phải chi nhiều cho các việc chung như đám cưới, đám hỏi, thăm sức khỏe người thân, thành ra tài chính của ngày chỉ duy trì ở mức khá. Công việc của tuổi Hợi tiến triển khá thuận lợi nhưng để đạt được kết quả như kì vọng, bạn cần tương tác và đốc thúc các cộng sự nhiều hơn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi hôm nay (14/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi yêu những tiêu chuẩn

Tử vi hôm nay (14/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi hôm nay (13/11) qua lá bài tarot: Làm thế nào để 'dễ sống'?

Tử vi hôm nay (13/11) qua lá bài tarot cho thấy bạn đứng trước băn khoăn khá lớn, rằng làm thế nào để dễ sống ...

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp: Tuổi Ngọ bản lĩnh, tuổi Mùi trục trặc trong tình yêu

Tử vi hôm nay (14/11/2018) của 12 con giáp: “Một cây làm chẳng nên non/ Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”, tuổi Sửu ...

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi hôm nay (13/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Ngọ lọ mọ sớm tối không thấy tiền

Tử vi hôm nay (13/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Ngọ tài lộc kém, tuổi Thân cực phất.

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi hôm nay (13/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử rủng rỉnh, Kim Ngưu thất thu

Tử vi hôm nay (13/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử rủng rỉnh, Kim Ngưu thất thu.

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi hôm nay (13/10) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Hợi đa nghi

Tử vi hôm nay (13/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 1411 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi dau khong dau duoc tien Tử vi Nhật Bản (14/11) của 12 con giáp: Tuổi Dậu rụt rè, tuổi Tuất tình cảm

Tử vi Nhật Bản (14/11) của 12 con giáp: Người tuổi Hợi khi đi lại cần đặc biệt chú ý an toàn giao thông và ...

chọn
Lý do nào khiến các quỹ đầu tư đổ xô gom đất nông nghiệp ở Mỹ?
Các nhà đầu tư đang rót số tiền kỷ lục để thâu tóm đất nông nghiệp tại Mỹ. Đất nông nghiệp được kỳ vọng sẽ sinh lời vượt trội khi dân số thế giới tăng mạnh trong khi tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm.