Tử vi hôm nay (15/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp, Sư Tử bội thu

Tử vi hôm nay (13/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp và Sư Tử bội thu. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 15/12.

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Bạch Dương hôm nay bình ổn, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Công việc tiến triển khá thuận lợi, tuy nhiên bản thân Bạch Dương sẽ phải tự đặt ra cho mình những thách thức để vượt qua. Càng nỗ lực bao nhiêu thì bạn càng sớm đạt được thành công bấy nhiêu.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, mọi khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát. Đây là ngày Kim Ngưu sẽ khá mệt mỏi với việc gia đình. Lời khuyên cho bạn là nên sớm giải quyết mọi việc đâu vào đấy, sau đó thì cố gắng phát huy năng lực trong công việc để tạo thành tựu cho mình.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Song Tử duy trì ở mức khá, khoản thu nhiều hơn khoản chi một chút nhưng vẫn chưa ở mức như bạn kì vọng. Thời gian tới Song Ngư cần tích cực hơn nữa để đảm bảo thu nhập được ổn định.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cự Giải đang trong những ngày tâm trạng không thực sự tốt, bạn làm việc chăm chỉ nhưng không chuyên tâm, tiền bạc chỉ đủ tiêu. Có lẽ đã đến lúc Cự Giải nên nghiêm túc suy nghĩ về chặng đường phát triển phía trước, về cơ hội cũng như những thách thức mà bản thân sẽ đối diện trong tương lai.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Sư Tử tài chính khá, hôm nay bạn thu hoạch khá nhiều từ công việc chính, các khoản chi thì đều nằm trong kế hoạch. Với túi tiền rủng rỉnh như vậy, Sư Tử có thể dành ra một khoản để chiều chuộng mình vài món đồ mới, một khoản để cùng liên hoan với gia đình.

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Xử Nữ không có gì đột biến, vẫn là những khoản thu chi cố định. Tuy nhiên đây là ngày cơ hội kiếm tiền đến với bạn khá nhiều. Nếu biết nắm bắt, Xử Nữ có thể phát triển công việc và thu nhập lên một tầm cao mới.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Thiên Bình bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội. Bản thân bạn cần có những thay đổi để phát triển năng lực được tốt nhất. Đừng lo lắng quá nhiều về tương lai, trong khi hiện tại bạn còn chưa nắm bắt được hết những việc cần làm.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Bọ Cạp được ngày bội thu, tiền vào như nước, các khoản lớn bé từ dự án chính và phụ liên tiếp đổ về giúp bạn có được sự tự tin và tự chủ. Tuy nhiên Bọ Cạp chớ nên đem tiền cho vay, khả năng bạn bị mất trắng khoản tiền này là rất cao, hoặc có đòi thì cũng chẳng biết bao giờ mới đòi được.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Nhân Mã ở mức khá, thu nhập tăng so với thời gian trước đó. Nhưng bạn cũng đừng chủ quan, hãy luôn luôn làm mới mình, sáng tạo các ý tưởng và phát triển công việc theo hướng tích cực.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Ma Kết hôm nay làm ăn được, tuy nhiên không đến mức bội thu như kì vọng. Các công việc bạn đang phụ trách vẫn tiến triển thuận lợi, nhưng chưa trả lãi ngay, Ma Kết cần kiên nhẫn chờ đợi. Vào cuối ngày nên dành thời gian thư giãn, hẹn hò với bạn bè để giải tỏa tâm lí.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính Bảo Bình bình ổn, không có khoản thu chi nào vượt trội nằm ngoài tầm kiểm soát. Bản thân Bảo Bình cũng mong muốn phát triển công việc và nâng cao thu nhập nhưng thời cơ chưa tới. Bạn cần phải tự tin và chủ động hơn, tránh những sai sót không đáng có.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Ngư hôm nay thu chi nhịp nhàng, không có gì đáng lo ngại. Công việc gặp đôi chút rắc rối do bạn và cộng sự không tìm được tiếng nói chung. Tuy nhiên sau đó mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, bạn làm được nhiều việc hơn là mình nghĩ. Buổi tối sẽ có người thân mang lộc đến nhà.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi hôm nay (11/12) qua lá bài tarot: Bâng khuâng hai dòng nước

Tử vi hôm nay (11/12) qua lá bài tarot cho thấy bạn phải kiên quyết và dứt khoát, chọn lấy một phương án cho mình.

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã bội thu

Tử vi tuần mới (10/12 - 16/12) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã bội thu, Sư Tử bình ổn.

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi hôm nay (8/12): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày (8/12) cho thấy Thiên Bình nên bớt suy nghĩ, Ma Kết cẩn trọng lời nói.

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tháng 12 qua lá bài tarot cho thấy rằng "lửa thử vàng, gian nan thử sức", bạn cần phải vượt qua chính mình ...

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Thìn gặp 'hên'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Thìn gặp hên, tuổi Hợi thu nhập khá.

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư tăng tưởng 'thần tốc'

Tử vi tháng 12 về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư tăng tưởng thần tốc, Xử Nữ nhiều cơ hội ...

tu vi hom nay 1512 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao bo cap su tu boi thu Tử vi tháng 12/2018 của cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 12/2018 chi tiết của cung Bọ Cạp, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để bạn ...

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu nhà ở Thạch Bàn
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu nhà ở Thạch Bàn kết nối với khu dân cư lân cận.