Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị "mờ mắt" bởi đồng tiền

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo :Kim Ngưu không nên quá liều lĩnh đối với các khoản đầu tư. Hiện tại tình hình tài chính của bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu
Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo  trong ngày 20/4.

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị mờ mắt bởi đồng tiền - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay chi ra rằng được dự đoán là ngày tài lộc của Bạch Dương không mấy khả quan, không phải là do cách bạn tiêu xài hoang phí hay cho ai đó mượn tiền mà là vì... bạn đã dành trọn thời gian để nghỉ ngơi thư giãn, tạm gác lại toàn bộ công việc sang một bên. Đây có lẽ là quãng nghỉ cần thiết để bạn lấy lại được nguồn năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu không nên quá liều lĩnh đối với các khoản đầu tư. Hiện tại tình hình tài chính của bạn chỉ  đủ ăn đủ tiêu, còn nếu bạn có ý định đem tiền để đầu tư thì là một vấn đề khá rủi ro.Bạn nên đề phòng với những lời rủ rê hợp tác, tuyệt đối tránh liên quan đến giấy tờ pháp lí và kí kết hợp đồng. Đôi khi mọi thứ không thật sự màu hồng như những gì bạn vẽ ra đâu nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử đang dần vào guồng với việc thực hiện kế hoạch tiết kiệm của bản thân. Mọi nguồn thu đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy tận dụng và nắm lấy những cơ hội đang mở ra với bạn, chỉ cần có sự quyết tâm không nản chí thì thu nhập của bạn sẽ chỉ có dấu hiệu đi lên. Cùng với cách chi tiêu hợp lý giai đoạn gần đây thì chẳng mấy chốc bạn có những khoản tiền dành dụm ra trò đó.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Có vẻ tình hình tài chính của Cự Giải đang bị "mờ mắt" bởi đồng tiền. Bạn làm việc quần quật, không kể ngày đêm, với tham vọng có một khoản tiền kha khá cho các dự định cá nhân. Ngoài công việc chính , bạn còn nhận thêm một vài công việc bên ngoài, thực ra áp lực về công việc không nhiều nhưng nó khiến bạn cảm thấy kiệt sức khi có quá nhiều đầu việc phải làm. Hãy chọn lọc, để bản thân có thời gian nghỉ ngơi bởi tiền quan trọng thật nhưng không phải tất cả nhé.

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị mờ mắt bởi đồng tiền - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Địch Lệ Nhiệt Ba)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hạn chế cho người ngoài vay mượn tiền trong giai đoạn này. Người ngoài ở đây bao gồm cả những người bạn thân cực thân của bạn, không phải vì tình hình tài chính hạn hẹp mà để tránh những rắc rối không cần thiết. Đừng để tình cảm lẫn lộn với chuyện tiền bạc.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Không thể phủ nhận rằng tiền bạc đã ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của Xử Nữ , không chỉ về lí trí mà còn cả cảm xúc nữa. Thật may mắn làm sao khi thời điểm hiện tại bạn không còn bị chi phối quá nhiều bởi tình hình tài chính của bạn ngày càng có dấu hiệu khả quan. Nhờ vào sự chịu khó, cũng như biết tận dụng các mối quan hệ của bản thân một cách khôn khéo nên không khó để bạn tìm được những công việc làm thêm phù hợp.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình đang có sự phân vân đối với các khoản tài chính. Hiện tại, trong đầu bạn đang có quá nhiều dự định nhưng có vẻ tình hình tài chính không đủ để bạn thực hiện hóa mọi thứ cùng một lúc. Đây là lúc bạn nên ngồi xuống và vạch ra bản kế hoạch chi tiết, để xem đâu là việc bạn nên làm trước nhất.

Xem thêm Tử vi hôm nay (19/4/2019) về tài chính 12 cung hoàng đạo tại đây.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp  hôm nay tỉnh táo lạ kì. Đầu óc bạn dường như chưa bao giờ minh mẫn đến như vậy, tính toán thu chi cho các dự án thông suốt khiến công việc được giải quyết nhanh chóng, cực kì hiệu quả. Với tố chất doanh nhân, tuổi Ngọ có thể làm giàu nhờ vào tài nhìn xa trông rộng của mình. Vấn đề còn lại chỉ là bạn đôi khi đừng quá mơ mộng mà hãy trở nên thực tế và tập trung cho việc làm ăn hay không mà thôi.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã  có một ngày tương đối nhàn nhã, công việc không có gì nổi cộm cần bạn giải quyết. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể tự tin trong các quyết định chi tiêu, mua sắm trong ngày, nhưng nhớ cân đối chứ đừng "vung tay quá trán" để rồi tuần sau túng thiếu nhé.

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đang bị mờ mắt bởi đồng tiền - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Địch Lệ Nhiệt Ba)

Ma Kết | 22/12 – 19/1

May mắn dường như đang mỉm cười với Ma Kết, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng sự và đối tác, bạn cũng tự làm giàu cho bản thân bằng những ý tưởng và sáng kiến mới. Sự nhạy bén và khéo léo đã giúp bạn có được thành công khiến người khác phải nể phục. Cuối ngày hãy dành thời gian lắng nghe cơ thể và thiết lập chế độ nghỉ ngơi hợp lí nhé tuổi Thìn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình có thể hoàn toàn ung dung và thoải mái tận hưởng , dành trọn cho bản thân ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. bạn đã làm việc hết sức chăm chỉ và nhiệt huyết và điều này hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, dù thoải mái đến đâu thì bạn cũng cần có sự cảnh giác đối với ví tiền của bản thân nhé, đừng để niềm vui đẩy bạn vào những tình huống khó khăn sau này.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư gặp khá nhiều may mắn về chuyện tiền bạc, các khoản thu nhập lớn bé liên tiếp đổ về tài khoản của bạn. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn có thể thực hiện mua bán giao dịch lớn. Với một ngày tràn ngập niềm vui như thế, đừng quên tự thưởng cho bản thân những món đồ ưa thích nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Theo Đời Sống và Pháp Lý

 
chọn