Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần đang có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Sự vô tâm từ người ấy khiến Tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ lại mối quan hệ của cả hai. Dường như những mong muốn về tình cảm không thật sự như những gì bạn mong muốn.
Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần đang có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 20/4.

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần đang có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy deadline về những kế hoạch, công việc chiếm gần hết khung thời gian của Tuổi Tý. Ngay cả cuối tuần bạn cũng dành hết cho công việc, không cả bận tâm tới chuyện tình cảm. Nhưng thật may làm sao khi người ấy cũng hiểu rõ chuyện này và biết cách động viên bạn vượt qua giai đoạn căng thẳng này.

Tuổi Sửu

Nếu như hàng ngày Tuổi Sửu là tuýp người vô cùng "lắm lời" và không thể nào ngồi yên dù chỉ một lúc. Dường như điều đó đã ngược lại hoàn toàn khi bạn đối diện với người thương, bạn như trở thành một con người hoàn toàn khác. Thường ngày hoạt ngôn là vậy, nhưng đầu óc của bạn lại rỗng tuếch khi không biết cần phải nói và làm gì. Hãy mau chóng tìm lại sự tự tin cho bản thân nếu như bạn không muốn trở thành kẻ ngốc nghếch khi đứng trước người ấy.

Tuổi Dần

Tuổi Dần đang có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia của mình dù cả hai mới chỉ đang trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ. Có thể bạn chỉ muốn thể hiện tình cảm của bản thân dành cho người ấy và muốn chắc chắn rằng không có ai có thể thay thế được vị trí của bạn. Tuy nhiên, điều đó dường như đang khiến đối phương cảm thấy vô cùng ngột ngạt, như thể họ là tù nhân và bạn là tên cai ngục đáng ghét. Hãy nhớ rằng cái gì càng nắm chắc thì càng dễ tuột mất.

Tuổi Mão

Hôm nay dường như những người Tuổi Mão độc thân lại muốn dành thời gian cho gia đình thay vì ra ngoài hẹn hò với những người bạn của mình, hay tìm kiếm mối quan hệ mới. Có vẻ những rắc rối đó khiến bạn muốn có khoảng thời gian riêng và ở bên những người thật sự quan trọng với bản thân.

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần đang có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Angela Baby)

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đôi khi cảm thấy khá tủi thân khi bạn luôn dành sự quan tâm và chăm sóc người khác, tuy nhiên bạn nhận thấy bản thân mình đã cho đi rất nhiều mà nhận lại chẳng bao nhiêu. Nếu bạn cảm thấy thật sự bản thân không nhận được những gì như mong muốn thì hãy thay đổi và sống "ích kỉ", yêu thương bản thân hơn nhé.

Xem thêm Tử vi hôm nay (19/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp tại đây.

Tuổi Tỵ

Sự vô tâm từ người ấy khiến Tuổi Tỵ cần phải suy nghĩ lại mối quan hệ của cả hai. Dường như những mong muốn về tình cảm không thật sự như những gì bạn mong muốn, bạn luôn là người phải đi theo sau và chủ động trong tình yêu giữa hai người. Điều đó càng khiến đối phương cảm thấy không trân trọng những gì bạn dành cho họ. Tốt nhất hãy dứt khoát một lần để tìm lối thoát cho hạnh phúc riêng mình thôi nào.

Tuổi Ngọ

Sự nhạt nhẽo về giao tiếp của  Tuổi Ngọ khiến bạn không được lòng nhiều người và khiến bạn cảm thấy vô cùng tự ti. CHo dù bản chất bạn thật sự là người đáng tin và có tấm lòng tốt nhưng đôi khi điều đó không phải là tất cả. Tuy nhiên, đừng vì những suy nghĩ hay tình cảm của người khác mà đánh mất đi con người thật của bạn, chắc chắn sẽ có người nhận ra những điều tốt đẹp đó và ở bên bạn.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đã trót hứa với người ấy về chuyến đi du lịch sắp tới nhưng có vẻ bạn không thể sắp xếp thời gian và thực hiện lời hứa dành cho người ấy. Hãy chia sẻ với họ về khó khăn mà bạn đang gặp phải, không những người ấy không giận mà còn dành cho bạn sự cảm thông và yêu thương bạn hơn.

Tử vi hôm nay (20/4/2019) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Dần đang có xu hướng muốn kiểm soát nửa kia - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Angela Baby)

Tuổi Thân

Chuyện tình yêu của Tuổi Thân dường như không có quá nhiều tiến triển giống như bạn mong đợi. ĐIều này càng khiến bạn trở nên lười biếng trong việc ra ngoài và tìm kiếm những mối quan hệ mới. Có lẽ đây là khoảng thời gian tốt hơn hết là dành cho bản thân, nó sẽ là cơ hội để bạn nhận ra nhiều điều.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu Đôi khi thực tế là nguyên nhân ‘nhấn chìm"các mối quan hệ khi cả hai người đều có sự mơ mộng phi thực tế. Điều này cũng không phải là ngoại lệ đối với Tuổi Dậu, bạn nên nhớ tương lai rất quan trọng, nhưng hiện tại là điều chúng ta đang sống, không nên quá chi li trong cuộc sống hàng ngày để mong chờ một tương lai đầy đủ.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày chênh vênh trong cảm xúc. Đối với những người đã có gia đình vẫn cảm thấy thiếu hụt những cảm xúc màu sắc, sinh động. Những con giáp còn độc thân thì trở nên tụt hứng trầm trọng, không có động lực để hẹn hò hay nghĩ tới chuyện yêu đương.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay chỉ ra rằng ham muốn chinh phục và bản lĩnh của người  Tuổi Hợi khiến bạn  luôn được nhiều người vây quanh vì ái mộ. Có lẽ đó là lý do mà bạn thường mất tập trung vào các mối quan hệ hiện tại để rồi lại phải xin lỗi và cầu mong những người thân tha thứ. Hãy cẩn trọng với những lời ngọt ngào ngày hôm nay, đừng để đó là nguyên nhân của sự tan vỡ trong mối quan hệ hiện tại nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Đời Sống và Pháp Lý

 
chọn