Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ mất mát

Tử vi hôm nay (26/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư rủng rỉnh, Xử Nữ có thể sẽ hao hụt nhẹ. 

Một số luận giải, dự đoán mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/11.

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Bạch Dương ổn định, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào đột biến. Bạn có thể thực hiện được nhiều dự định, ý tưởng mới, tuy nhiên nên tránh xa các giao dịch cần kí kết trên văn bản giấy tờ. Vào cuối ngày nên dành thời gian nghỉ ngơi và kiểm đếm lại các việc đã làm được trong ngày.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Kim Ngưu có một ngày cân bằng, tiền kiếm được và tiền chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn cũng không quá khao khát mua sắm nên không bị hao hụt. Đối tác vì yêu thích phong cách làm việc của bạn mà tìm đến khá nhiều, Kim Ngưu hãy biết nắm bắt cơ hội.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Tử có khó thể làm nên điều gì đặc biệt ngày hôm nay, bạn nên chăm chút tốt cho công việc hiện tại, "ăn chắc mặc bền" hơn là theo đuổi công việc/dự án mới. Song Tử cũng cần tránh thực hiện các giấy tờ, giao dịch tài chính lớn trong ngày, sẽ dễ chịu thua thiệt.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Cự Giải có một ngày bình ổn, công việc tiến triển thuận lợi ngoài dự tính, tuy nhiên tiền đổ về túi không quá nhiều. Đây là ngày may mắn để Cự Giải có thể kí kết hợp đồng, chuyển tiền, mở hàng kinh doanh hoặc là buôn bán nhà đất. Vào buổi tối một người thân quen có thể hỏi vay tiền, Cự Giải nên từ chối thì hơn.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Quý nhân phù trợ giúp cho tài chính của Sư Tử ngày hôm nay tốt hơn bao giờ hết, bạn buôn may bán đắt, thu hái được những kết quả thuận lợi từ việc đàm phán với đối tác. Với lộc tiền tài tốt như vậy, Sư Tử có thể dành ra một khoản để đầu tư làm ăn, một khoản để tiết kiệm.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 2/5 sao

Xử Nữ hôm nay nên tránh mua sắm lớn, cho vay tiền hoặc là thự hiện các giao dịch tài chính quan trọng, sẽ rất dễ bị thua thiệt. Hãy cứ tạm hài lòng với những công việc và nhịp sống hiện tại, "ăn chắc mặc bền" thì sẽ tốt hơn.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 4/5 sao

Tài chính Thiên Bình tốt, bạn có quý nhân phù trợ nên làm việc gì cũng được hanh thông thuận lợi, tiền về như nước. Thiên Bình nên nhân cơ hội này để nghiên cứu thêm các dự án kinh doanh, có làm ăn kinh doanh ngoài thì bạn mới giàu được, trông vào lương thôi thì mãi chỉ đủ tiêu.

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Tài chính của Bọ Cạp ngày hôm nay tương đối ảm đạm, lí do là công việc của bạn gặp khó khăn trì trệ, khoản thu dường như không có nhưng khoản chi thì rất nhiều. Tuy nhiên Bọ Cạp chớ nên vì thế mà buồn phiền, ngày mai tình hình tài chính của bạn sẽ khá hơn rất nhiều

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Nhân Mã vừa làm vừa chơi cũng đủ tiền tiêu. Đây cũng không phải là ngày bạn có động lực làm việc lắm, Nhân Mã dường như muốn tập trung cho các mối quan hệ xã hội và kết giao nhiều hơn. Điều này cũng tốt, bạn có thể sẽ có thêm những cơ hội làm việc mới trong tương lai, cuộc sống cũng thêm màu sắc thú vị.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Ma Kết nên cẩn trọng với các lời mời mọc hấp dẫn trong ngày bởi hơn nửa trong số đó đều là "bong bóng", không mang lại ích lợi gì cho cuộc sống của bạn cả. Ma Kết hãy cứ tạm hài lòng với hiện tại, "ăn chắc mặc bền" thì hơn.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Bảo Bình tiếp tục có một ngày bình ổn, mọi khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu Bảo Bình muốn mở rộng quy mô kinh doanh, hợp tác đầu tư thì nên cân nhắc kĩ, đây chưa phải là ngày may mắn dành cho bạn.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Chỉ số may mắn về tiền bạc: 3/5 sao

Song Ngư tiền bạc rủng rỉnh, thu nhiều hơn chi nên gần như không phải lo lắng gì về công việc hiện tại. Vấn đề làm bạn đau đầu trong ngày có lẽ đến từ gia đình. Dường như người thân nào đó đang hiểu lầm khiến bạn mệt mỏi. Hãy từ tốn giải thích và tháo gỡ rắc rối nhé, đến tối mọi chuyện sẽ được thu xếp êm xuôi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat Tử vi tuần mới (26/11 - 2/12) qua lá bài tarot: Gỡ rối tơ lòng

Tử vi tuần mới (26/11 - 2/12) qua lá bài tarot cho thấy đây là thời gian bạn phải gỡ rối tơ lòng, tìm ra ...

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat Tử vi hôm nay (25/11) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình bận rộn, Ma Kết mệt nhoài

Tử vi hôm nay (25/11) của 12 cung hoàng đạo cho thấy những khoản tiền thưởng hoặc lợi nhuận từ những nguồn đầu tư trước ...

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat Tử vi hôm nay (24/11) qua lá bài tarot: Khổ vì giỏi

Tử vi hôm nay (24/11) qua lá bài tarot cho thấy đôi lúc sự sáng tạo, giỏi giang lại khiến bạn thành ngôi sao cô ...

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat Tử vi hôm nay (25/11) về tình yêu của 12 con giáp: Tuổi Tuất tránh tranh cãi

Tử vi hôm nay (25/10) này sẽ có dự đoán gì về chuyện tình yêu của 12 con giáp?

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat Tử vi hôm nay (24/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình không có tiền

Tử vi hôm nay (24/11) về tài chính của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình không có tiền, Nhân Mã thu nhập khá.

tu vi hom nay 2611 ve tai chinh cua 12 cung hoang dao song ngu rung rinh xu nu mat mat Tử vi hôm nay (24/11) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Mão thất thoát, tuổi Hợi được lợi

Tử vi hôm nay (21/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Mão thất thoát, tuổi Hợi được lợi

chọn
KĐT gần 10.000 tỷ ở TP Phủ Lý về tay doanh nghiệp liên quan Tasco, có thể triển khai trong năm nay
Mặt Trời Hà Nam vừa qua đã được chấp thuận là nhà đầu tư của Khu đô thị thời đại và đổi mới sáng tạo tại phường Lam Hạ, TP Phủ Lý. Tổng Giám đốc doanh nghiệp - ông Trịnh Xuân Nam hiện đang đứng tên tại 4 công ty con do Tasco sở hữu 100% vốn điều lệ.