Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt

Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt. Công việc của bạn khó khăn trong buổi sáng, đến buổi chiều là những rắc rối về giấy tờ tài chính.
Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt

Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính 12 cung hoàng đạo  trong ngày 4/6.

Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay chỉ ra Bạch Dương có một ngày tài chính phát triển vững mạnh, bạn thu được nhiều tiền từ các việc làm thêm, thậm chí nguồn thu còn cao hơn cả việc làm chính. Những dấu hiệu khả quan từ tài chính giúp cho tinh thần chòm sao này phấn chấn vui vẻ hơn hẳn. Bạn cũng mong muốn thực hiện được những dự án lớn hơn trong thời gian tới, nhưng hãy bước đi chậm mà chắc nhé Bạch Dương.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài chính Kim Ngưu bình ổn, không có khoản thu chi nào đột biến, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuy nhiên đây sẽ là ngày thách thức khá lớn với bạn trong việc bình tĩnh xử lý công việc. Một chút lơ là có thể là nguyên nhân dẫn đến sự cố đáng tiếc.  Kim Ngưu hãy tạm gác hết chuyện cá nhân và tập trung làm tốt việc trong ngày nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử thật sự cần mẫn và chăm chỉ, nhờ thế mà bạn đạt được những thành tựu lớn trong công việc, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì mà tuần trước cộng lại. Tiền bạc rủng rỉnh, chòm sao này có thể tự tin mua sắm cho mình vài món đồ yêu thích. Tuy nhiên đừng chi tiêu nhiều quá vì cuối tháng bạn sẽ có việc lớn cần dùng nhiều đến tiền.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay được ăn khao từ sáng đến tối, gần như chẳng cần phải mở ví lần nào cả. Niềm vui của chòm sao này còn đến từ công việc thuận lợi, việc phối hợp với đồng nghiệp cực kì trơn tru. Nếu ngày nào cũng được như thế này thì chắc Cự Giải chẳng còn thấy cuộc sống mệt mỏi áp lực nữa.

Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Kim na Yoo)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử có thể phải chịu bực bội chỉ vì những khoản tiền nhỏ vay mượn không được làm rõ. Tính bạn rất ghét "nhập nhèm", thế mà hôm nay lại phải đối diện với chuyện tiền nong không rõ ràng. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy giữ bình tĩnh hết mức có thể, dùng thiện chí để thu phục lòng người, biết đâu mọi sự lại xoay chuyển theo hướng có lợi cho bạn thì sao.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ tìm lại được sự cân bằng trong chi tiêu, không còn đau khổ hỏi mình "tiền đâu" nữa. Tâm lí thoải mái cũng giúp cho bạn xử lý công việc được gọn gàng đâu ra đấy, kéo tài lộc về. Nếu muốn cùng hợp tác đầu tư với bạn bè, Xử Nữ cần ngồi lại bàn bạc rõ ràng trước khi bắt tay vào triển khai nhé.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Tài lộc Thiên Bình duy trì ở mức khá trong ngày chủ nhật, các khoản thu chi đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tiền bạc dư dả nên tinh thần chòm sao này cũng vui vẻ nhẹ nhõm. Nếu có điều gì làm bạn băn khoăn thì chỉ có một chút về sức khỏe. Hãy ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn để có sức "chiến đấu" cho tuần sau nhé.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Tài lộc Bọ Cạp tốt, tuy không đến mức bội thu, tiền bạc rủng rỉnh nhưng vẫn là tốt so với thời kì làm ăn kinh doanh khó khăn này. Tài chính được như vậy là nhờ vào sự chăm chỉ, tính toán khoa học của chòm sao này. Bọ Cạp không thuộc tuýp nhanh nhạy nhưng lại rất chăm chỉ và cẩn trọng, nhờ thế mà tiền bạc khó bị thất thoát.

Xem thêm Tử vi hôm nay (3/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Kim na Yoo)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã có cơ hội kiếm lời từ công việc làm thêm mới, tuy không cho lợi nhuận cao ngay lập tức nhưng hứa hẹn về lợi ích lâu dài. Nhân Mã nên đầu tư thêm tâm sức cho công việc này. Tiền bạc trong ngày của bạn chỉ ở mức đủ tiêu, nhưng với chủ nhật tâm lí chơi nhiều hơn làm thì vẫn làm tạm chấp nhận được với Nhân Mã, bạn không phải lo lắng mệt mỏi vì túng thiếu.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài chính Ma kết hôm nay tốt đẹp hơn mong đợi. Trong buổi sáng, một vài khoản chi ngoài dự tính khiến bạn hao hụt nhẹ, nhưng đến buổi chiều tình hình trở nên sáng sủa hơn bao giờ hết. Bạn nhận được những khoản tiền thù lao đã bị trễ từ lâu, một vài đối tác cũng ngỏ ý hợp tác với tiền công hậu hĩnh. Đây cũng là ngày Ma Kết mở rộng được mối quan hệ, trong đó có một vài người có thể sẽ giúp bạn thêm cơ hội việc làm sau này.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Bảo Bình phải cẩn trọng lắm thì mới tránh được hao hụt. Công việc của bạn khó khăn trong buổi sáng, đến buổi chiều là những rắc rối về giấy tờ tài chính...Chòm sao này sẽ cảm thấy mệt mỏi và áp lực hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho Bảo Bình là hãy bình tĩnh xử lí mọi việc, trong hoàn cảnh nào cũng không được để tình cảm lấn át lí trí. Bạn cần giữ một cái đầu lạnh, sự tỉnh táo trong ngày hôm nay - làm được như vậy thì sẽ tránh (hoặc là hạn chế) mất mát, hao hụt tiền bạc.

Song Ngư | 20/2 – 20/ 3

Tử vi hôm nay nhận thấy tài chính Song ngư hôm nay duy trì ở mức bình ổn, không có khoản nào phải chi nhiều, cũng không có khoản thu nào lớn. Bạn vẫn giữ nhịp làm việc chăm chỉ cả trong ngày nghỉ, nhờ thế bạn thu hái được thành quả như mong đợi. Đến buổi chiều tối hãy dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn, đừng để mình chịu áp lực nào lớn quá mà ảnh hưởng tiêu cực đến tinh thần, sức khỏe.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn