Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản và kiểm soát tâm trạng của bản thân thay vì kiểm soát người khác. Chòm sao này không muốn bị chi phối, hay ảnh hưởng quá đà trong cảm xúc lụy tình
Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/6.

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản  - Ảnh 1.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương cùng trái tim ấm áp của mình luôn là điểm tựa cho người thân. Bạn - vì sự quan tâm và chân thành, đã khiến biết bao người khác phái rung động, điều này cũng vừa là món quà, vừa là rắc rối với bạn. Đôi khi chòm sao này nghĩ rằng bản thân cần cân nhắc về những hành động, sự quan tâm của mình đối với những người xung quanh để tránh gây hiểu nhầm. Tuy nhiên, đó không phải là cách Bạch Dương muốn lựa chọn. Hãy tìm kiếm cách khác xem sao.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hôm nay kiểm soát tâm trạng để tránh nghĩ đến chuyện vẩn vơ. Tuy nhiên, tổn thương từ các mối quan hệ hiện tại là có thật và chòm sao này đang cố gắng tìm mọi cách để đổ lỗi cho người ấy và bao biện cho bản thân. Kim Ngưu nên có sự khách quan trong việc. Bạn chớ trách người mà hãy nên nhìn nhận lại mình trước tiên đã nhé.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay mệt mỏi vì bị kiểm soát. Đi đâu làm gì bạn cũng bị tra vấn, nhiều lần bạn tự hỏi, hôn nhân hay địa ngục, vợ chồng hay cai ngục đời nhau? Trong khi đó giữa bạn và người ấy chưa hề có ràng buộc gì cả mà người ấy đã muốn kiểm soát và thể hiện sự cai quản như vậy. Dường như Song Tử sẽ cần phải nói chuyện rõ ràng với người ấy thôi.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải mất niềm tin với chuyện tình cảm bạn bè cùng giới, bạn tỏ ra đề phòng như con rắn náu mình dưới lùm lá. Rất nhiều những tổn thương đã gặp trong thời gian qua khiến bạn không còn muốn mở lòng để đón nhận nữa. Mặc dù có rất nhiều người muốn dành thời gian ở bên chăm sóc nhưng Cự Giải vẫn quyết tâm muốn có khoảng thời gian độc thân vào lúc này.

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản  - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Hyorin)

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay tập trung vào công việc và gặp gỡ bạn bè, sau đó bạn quan tâm đến những người thân và tập trung giải phóng năng lượng. Chòm sao này vận dụng hết công suất trong một ngày chỉ để cho mình bận rộn, quên đi những mệt mỏi từ mối quan hệ tình cảm. Không thể phủ nhận rằng Sư Tử đang cố gắng trốn chạy khỏi sự cô đơn.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ muốn chạy trốn khỏi mối quan hệ hiện tại. Thời gian sẽ làm mờ mọi tổn thương hay mối quan hệ mới sẽ khiến con tim bạn vui trở lại. Nhưng đó chỉ là những lời an ủi, những hi vọng bạn mong muốn bản thân có thể vượt qua những đau khổ lúc này.Mọi câu hỏi vẫn chưa có lời đáp.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình hôm nay tập trung nuôi dưỡng cuộc tình hiện tại nhưng cũng chớ quên, đừng nên thể hiện quá đà trên mạng xã hội. Tình yêu là bất biến, những người yêu thì chưa chắc. Sẽ ra sao nếu một thời gian bạn lại nhọc công hóa hết kí ức về người đó hoặc là trang cá nhân của bạn đầy ắp tình trường?

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản và kiểm soát tâm trạng của bản thân thay vì kiểm soát người khác. Chòm sao này không muốn bị chi phối, hay ảnh hưởng quá đà trong cảm xúc lụy tình. Bạn không phải mẫu người có thể vì ai đó mà dời non lấp bể ,tuy nhiên, nếu Bọ Cạp  đã yêu thì bạn sẽ là cây tùng cây bách để người ấy dựa vào.

Xem thêm Tử vi hôm nay (4/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo tại đây.

Tử vi hôm nay (5/6/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp chọn cách yêu đơn giản  - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Hyorin)

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay nhạy cảm thích chinh phục nhưng thường lại là kẻ lụy tình. Chẳng qua bạn học được cách im lặng không biểu hiện cảm xúc rằng mình đang vì yêu họ mà xuống nước. Chính điều này càng khiến đối phương được đà lấn tới, Nhân Mã nên quyết tâm để dành lại vị thế nếu không bạn sẽ là người chịu tổn thương trong mối quan hệ này.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Ma Kết hôm nay lắng nghe con tim thay vì chọn lí trí. Bạn hiểu rằng chuyện tình cảm dù có nói hay đến đâu, dù có đặt lên bàn cân các giá trị thì cuối cùng bạn vẫn chọn về hướng cảm xúc.

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Bảo Bình hôm nay có những kế hoạch nhỏ để nuông chiều bản thân một chút, ví dụ như mua một món gì đó mà bạn cần đã lâu. Bên cạnh đó, bạn cũng dành cho người thân những món quà mà họ thích, trong khả năng của bạn. Còn về ‘crush’ thì chòm sao này dù rất muốn tặng họ món quà gì đó nhưng có vẻ đây chưa phải thời điểm thích hợp để làm điều đó.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Tử vi hôm nay nhận thấy Song Ngư hôm nay mệt mỏi và lo lắng trước những trách nhiệm và ràng buộc hiện tại, tuy nhiên bạn không thể dứt ra. Hôm nay là ngày mệt mỏi, nhưng bạn phải giấu đi điều đó thể thực hiện trách nhiệm của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

chọn