Tử vi hôm nay (6/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tâm trí Tuổi Hợi đang lơ lửng trên “9 tầng mây”

Tử vi hôm nay (6/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo: Mặc dù tâm trí lơ lửng trên “chín tầng mây”, nhưng Tuổi Hợi vẫn chưa thể nói ra tâm tư của bản thân vì cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp.

Tử vi hôm nay (6/3/2019) về tài chính của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay (6/3/2019) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tình yêu của 12 con giáp trong ngày 6/3.

Tử vi hôm nay (6/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tâm trí Tuổi Hợi đang lơ lửng trên “9 tầng mây” - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay nhận thấy rằng có thể nghĩ rằng Tuổi Tý đã có được tình cảm của người ấy cho đến khi một tiết lộ bất ngờ khác có thể xuất hiện khiến bạn cảm thấy bất an những gì mà bạn đã tin trước đây. Tuy nhiên, bạn đừng trở nên quá nhạy cảm bởi đó có thể là sự hiểu nhầm không đáng có.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể thấy mình trở nên bối rối trước phản ứng của bạn với người mà bạn coi là bạn của mình. Nếu bạn nghĩ rằng bạn bị thu hút bởi người đó, bạn có thể thấy bạn nhận được tín hiệu lẫn lộn. Bạn không hề cảm thấy khó chịu vì sự can thiệp của họ vào các vấn đề cá nhân của bạn, bạn có thể thấy tình hình có nhiều sắc thái hơn.

Tuổi Dần

Tuổi Dần có thể phải chấp nhận rằng bạn phải lùi một bước để tiến dù chỉ một bước trong mối quan hệ của mình. Điều này thật ra không hề quá khó khăn đối với người khác nhưng nó lại chẳng hề dễ dàng gì với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có được nhiều niềm vui hơn những gì bạn mong đợi khi bản thân phải hi sinh một chút.

Tuổi Mão

Tuổi Mão đang lên kế hoạch cho một chuyến đi để gặp người yêu, đi hẹn hò hay đi thăm những cánh địa điểm mới để tìm kiếm sự lãng mạn? Nếu vậy, tuy nhiên bạn rất phấn khích, hãy chắc chắn rằng bạn đã kiểm tra lại các chi tiết bởi kế hoạch du lịch của bạn có thể bị gián đoạn bởi một vài người xung quanh.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn có thể đang ở trong một tâm trạng mạnh mẽ và ham mê, nhưng bạn cần đảm bảo rằng bạn và bạn đồng hành của bạn đang ở cùng một cảm xúc, vì có nguy cơ hiểu lầm tăng lên. Tương tự, mặc dù bạn có thể muốn tìm hiểu những bí mật về sở thích lãng mạn của mình, tuy nhiên bạn có thể thấy mình đang đi sai đường. Hãy cẩn trọng với mọi hành động.

Tuổi Tỵ

Con đường của tình yêu đích thực chưa bao giờ suôn sẻ đối với tuổi Tỵ, có thể một phần bởi tính cách khá nhạy cảm của bản khiến mọi thứ đôi khi bị đẩy đi quá xa. Đó là nguyên nhân khiến người bạn đồng hành của bạn cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt hoặc thâm chí khó chịu. Tuổi vi hôm nay khuyên bạn hãy thật khéo léo và bình tâm để giải quyết vấn đề mọi thứ.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể than vãn khi một đống giấy tờ khác ngay trước mặt hoặc một cuộc điện thoại đổ chuông với một yêu cầu khác để được giúp đỡ, đặc biệt nếu bạn muốn dành thời gian cho ai đó đặc biệt. Bây giờ, bạn có thể cảm thấy bạn có ít lựa chọn nhưng bạn phải chấp nhận những nhiệm vụ mà cuộc sống đã hoặc đang diễn ra trong cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Mùi

Sự phấn khích của tuổi Mùi, và những điều thú vị tuyệt vời mà bạn có thể đã sắp xếp và lên kế hoạch dành cho nửa kia của bạn, nhưng bạn có thể phải thu nhỏ lại kế hoạch của mình một chút bởi các sự kiện có thể sẽ không nằm trong khung thời gian rảnh của bạn. Đây cũng không phải là thời điểm tốt để đánh cược vào sự lãng mạn, vì những trục trặc nhỏ là một khả năng mạnh mẽ.

Tử vi hôm nay (6/3/2019) về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Tâm trí Tuổi Hợi đang lơ lửng trên “9 tầng mây” - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Nancy)

Tuổi Thân

Tuổi Thân có thể có nhu cầu mạnh mẽ về không gian và tự do cá nhân, vì vậy nó có thể đặc biệt khó chịu đối với bạn nếu nhu cầu gia đình cắt giảm các kế hoạch mà bạn đã thực hiện cho cuộc sống riêng tư của mình. Tương tự, nếu nửa kia của bạn bảo thủ trong cách tiếp cận lãng mạn của họ, điều đó sẽ khiến cho bạn cảm thấy ngột ngạt.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang trong giai đoạn chơi vơi trong chính câu chuyện tình yêu của bạn, bạn thậm chí còn không xác định rõ về tương lai của mối quan hệ này. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian banjc ần phải chia sẻ với những người thân thiết của mình để có thể vượt qua được những nỗi lo mơ hồ này. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên dành thời gian chia sẻ với những thành viên trong gia đình bởi đó sẽ là những người có thể phần nào giúp bạn đưa ra quyết định đứng đắn.

Tuổi Tuất

Tất cả những gì Tuổi Tuất có thể muốn làm là tuyên bố niềm tin sâu sắc của bạn, nhưng bằng cách nào đó, có vẻ như chính người mà bạn hy vọng gây ấn tượng có thể đã làm bạn thất vọng. Đó có thể không phải là lỗi của bạn nhiều như một sự hiểu lầm, nhưng nếu bạn có thể tránh xa các chủ đề gây tranh cãi bây giờ thì đó là điều tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Tuổi Hợi

Tủ vi hôm nay thấy rằng Tuổi Hơi đang để tâm trí của mình lửng lơ trên "chín tầng mây", khiến bạn không thể tập trung vào giải quyết công việc. Bạn đã cố gắng quyết tâm để có thể nói ra được những gì trong lòng nhưng có vẻ bây giờ chưa phải thời điểm thích hợp đối với bạn. Để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, "điều gì đến sẽ đến" là suy nghĩ bạn luôn ghim trong đầu để an ủi bản thân trong nhiều trường hợp.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.


Tử vi hàng ngày (6/3): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạoTử vi hàng ngày (6/3): 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày (6/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giápTử vi hàng ngày (6/3/2019): 6 điều nên và không nên của 12 con giáp Tử vi hôm nay (6/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng coi tình yêu là trò chơiTử vi hôm nay (6/3/2019) của 12 con giáp: Tuổi Tỵ đừng coi tình yêu là trò chơi

chọn
Sở hữu nhà thứ hai tại TP HCM có thể chịu phí trước bạ tối đa 1 tỷ đồng
TP HCM kiến nghị tăng mức thu liên quan nhà đất thứ hai trở lên, bao gồm lệ phí trước bạ khi mua, nhận chuyển nhượng; thuế sử dụng đất phi nông nghiệp và thuế thu nhập cá nhân từ hoạt động chuyển nhượng.