Tử vi ngày mai của 12 con giáp 28/1/2023: Tuất tài lộc khó khăn, Mùi tình cảm kém sắc

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất gặp ngáng trở khi nguồn thu từ công việc chính không đủ để bản mệnh chi tiêu thoải mái. Bên cạnh đó, vận trình tình cảm của người tuổi Mùi không được ổn định vì lúc nào bản mệnh cũng khiến đối phương mệt mỏi khi cứ luôn trách móc, than phiền họ.

Tử vi ngày mai 28/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 29/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu trên đà giảm sút. Dường như bản mệnh cần chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian này để tránh “cháy túi” vào cuối tháng. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tốt đẹp. Có lẽ, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp chẳng đáng lo giúp cho quá trình thăng chức thật dễ dàng. Ngoài ra, tính cách cởi mở tạo nên môi trường làm việc vui vẻ giữa bạn và mọi người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Con giáp này sẽ tiêu tốn kha khá cho việc mua sắm quần áo, đồ dùng trong nhà. Do đó, hãy cân nhắc thật kỹ để tránh “không còn một xu dính túi”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Tình cảm của những người đang yêu thêm nồng thắm, khăng khít nhờ sự chủ động làm mới tình yêu của những người trong cuộc.  

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tiến triển tốt đẹp. Những dự án đều phát triển khả quan không những phụ thuộc vào năng lực của bản mệnh mà còn nhận được sự hỗ trợ của mọi người. Thêm vào đó, bản mệnh luôn biết cách chuyển thách thức thành cơ hội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Có vẻ như con giáp này cần chi tiêu dè chừng, đừng “vung tiền quá trán” cho những món đồ không cần thiết để tránh bị người khác “chặt chém” rồi mất tiền oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai. Nếu cứ chăm chú dán mắt vào màn hình điện thoại, máy tính quá nhiều thì tình cảm gia đình ngày càng xa cách nhau. Vợ chồng có điềm báo rạn nứt chỉ vì lo xây dựng sự nghiệp. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Bảy, con đường sự nghiệp của tuổi Dần suôn sẻ, thuận lợi. Theo tử vi, con giáp này cần lên kế hoạch cho những dự án sắp tới để nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh. Ngoài ra, với những cạm bẫy trong công việc hiện tại, bản mệnh vẫn luôn có sự tỉnh táo, sáng suốt nhất định. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Đây là thời điểm lý tưởng bởi chẳng có gì để cho con giáp này phải chi tiêu. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có biến cố gì đáng lo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bền vững. Vì được Tam Hội cục chở che nên chuyện tình yêu giữa bạn và người ấy không gặp ngáng trở nào lớn. Bên cạnh đó, các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu có khoảng thời gian hạnh phúc khi có sự đồng điệu lẫn nhau. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra không được ổn định. Người tuổi này có khả năng đối diện với nhiều mối hiểm họa khôn lường. Do đó, cách tốt nhất chính là cần giữa an toàn với các mối quan hệ xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên sa sút. Rất có thể là con giáp này sẽ phải đối diện với họa hao tài tốn của do có kẻ tiểu nhân quấy phá, đồng thời còn do “vung tiền quá trán” sau kỳ nghỉ Tết vừa rồi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Nếu cảm thấy tình yêu hiện tại không đem lại hạnh phúc cho mình thì hãy nên kết thúc tại đây để có thể tìm được yêu thương mình thật lòng.  

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 28/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp dễ dàng. Người tuổi này từng bước thu hoạch cho mình những thành tựu đáng kể do Thìn Tý Tam Hợp. Và dường như không có điều gì có thể ngáng trở bản mệnh trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung trước Cát sau. Con giáp này nếu mắc phải sai lầm khi tiêu tiền thì hãy xem đó là một bài học, đồng thời hãy suy nghĩ lạc quan hơn vì tiền mất đi có thể kiếm lại được. Dù tài chính hiện tại không dư dả nhưng sẽ dồi dào trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Bạn và người ấy hiện đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn. Người độc thân tìm thấy được chân ái của đời mình tại thời điểm này. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai có tốt, có xấu. Người tuổi này được dự đoán sẽ gặp những điều may mắn khi làm việc. Song, điều này cũng đồng nghĩa với việc có kẻ tiểu nhân lợi dụng nên hãy hết sức đề phòng để tránh kẻ tiểu nhân quấy phá. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dường như có biến động. Việc chi tiêu không hợp lý sẽ rất dễ khiến cho con giáp này rơi vào khủng hoảng tài chính, từ đó khó có thể cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bạn có thể thỏa mãn với tình yêu đơn phương, song về mặt lâu dài thì khó tránh khỏi cảm giác mệt mỏi. Vì vậy, đừng buồn vì đối phương không dành tình cảm cho mình.  

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Đây chính là thời điểm tốt để giúp cho người tuổi này nhanh chóng thăng tiến trên con đường công danh. Dù bận rộn với khối lượng công việc quá nhiều nhưng nếu biết cách sắp xếp khoa học thì bản mệnh sẽ nhanh chóng đạt nhiều thành quả nổi bật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này chẳng cần phải bận tâm đến chuyện tiền nong như trước khi vì giờ đây, bạn đã có thêm nguồn doanh thu đáng kể từ công việc kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Bạn và đối phương trải qua nhiều sóng gió, mâu thuẫn mới có thể tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn giữa hai người. Người độc thân vẫn đang trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh của tuổi Mùi trong 28/1 diễn ra thuận lợi. Nhất là những người đang theo đuổi trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp sẽ chẳng cần lo lắng quá nhiều nếu như bản mệnh vẫn cố gắng kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cuối cùng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Những hạng mục đầu tư, kinh doanh gặp may mắn, từ đó liên tục mang đến cho con giáp này những khoản hời đáng kể và chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút bất ổn. Theo đó, bạn cần hạn chế than phiền và trách móc đối phương vì những điều vô lý. Song song đó, bạn cũng nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới để tránh những hiểu lầm không mong muốn. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra ổn định. Trong ngày Tam Hợp, người tuổi này làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”. Không những thế, bản mệnh có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nhận được nhiều lời khen ngợi từ cấp trên, đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Vận may liên tục “mỉm cười” giúp cho con giáp này có được những khoản tiền bất ngờ. Đó có thể là lương thưởng hoặc trúng số, trúng thưởng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Những cặp đôi yêu nhau luôn có những cãi vã và than phiền song cả hai coi đó là gia vị không thể thiếu của tình yêu. Bên cạnh đó, người độc thân tìm thấy được chân mệnh của đời mình nhờ buổi họp lớp. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối suôn sẻ, thuận lợi. Người tuổi này được dự đoán có thể nhanh chóng giải quyết ổn thỏa nhờ được Quý Nhân nâng đỡ. Thêm vào đó, tính cách hòa đồng giúp cho bản mệnh nhận được nhiều thiện cảm từ đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Nếu biết cách quan sát và đầu tư, kinh doanh hợp lý thì khả năng cải thiện nguồn thu nhập hiện tại rất lớn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên tốt đẹp hơn trước. Những cuộc gặp mặt bạn bè giúp cho người độc thân tìm được người yêu cho mình. Người có đôi cùng nhau đi du lịch để hâm nóng tình cảm lứa đôi.  

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 28/1 diễn ra có vẻ như ổn định. Dù có những rắc rối phát sinh bất ngờ trong quá trình làm việc nhưng may mắn là người tuổi này luôn bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện một cách ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một chút khó khăn, trở ngại. Dù công việc hiện tại ổn định song thu nhập lại không đủ để bạn chi tiêu thoải mái. Do đó, hãy tìm công việc làm thêm để có cơ hội nâng cao nguồn tài chính cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc, viên mãn. Bạn có thể an tâm tận hưởng một ngày vui vẻ, tuyệt vời nhất khi ở bên cạnh người ấy. Đồng thời, người độc thân cũng mau chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Người tuổi này luôn luôn giải quyết mọi chuyện ổn thỏa nhờ được Cát Tinh nâng đỡ. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên ỷ lại vào sự giúp đỡ mà hãy không ngừng cố gắng, tự thân vận động. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện hơn trước. Con giáp này khá hài lòng với số dư hiện tại vì nó đủ để bạn chi trả cho các nhu cầu, sở thích cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu nhạt phai. Đôi lứa yêu nhau cần dành ít thời gian để chia sẻ, ở cạnh nhau. Chỉ có điều này mới có thể khiến cho cả hai ngày càng thêm khăng khít, bền chặt. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (27/3 - 2/4): Duyệt quy hoạch Khánh Hòa, Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình
Thủ tướng duyệt quy hoạch Khánh Hòa; Geleximco sẽ góp 9.511 tỷ đồng làm cao tốc nối Nam Định - Thái Bình; mức đầu tư cao tốc Gia Nghĩa - Chơn Thành có thể tăng thêm 4.000 tỷ đồng; Quảng Ngãi chi 3.500 tỷ đồng làm đường Hoàng Sa - Dốc Sỏi... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.