Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2023: Kim Ngưu tài lộc dư dả, Ma Kết công việc hanh thông

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2023: Vận trình tài lộc của Cự Giải đặc biệt cẩn thận khi bạn có xu hướng chi tiêu khá tùy hứng và phóng khoáng vào thời điểm này. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp không có xáo trộn khi bạn đủ tỉnh táo và sáng suốt để biết được ai là người thật lòng với mình.

Tử vi hôm nay 27/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương giậm chân tại chỗ. Cung hoàng đạo này có xu hướng than vãn mỗi khi đối mặt với rắc rối. Tuy nhiên, bạn nên tận dụng các mối quan hệ xung quanh để giúp đỡ gỡ rối khúc mắc đang tồn đọng nhé.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Khả năng đầu tư dài hạn và quản lý tài chính tốt giúp chòm sao này cải thiện đáng kể nguồn thu nhập hiện tại của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chòm sao độc thân tìm thấy người tâm đầu ý hợp, bạn có thể thoải mái thể hiện bản thân trước mặt họ.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó mà phát triển. Dường như, cung hoàng đạo này không mấy tinh tế khi chỉ biết quan tâm đến bản thân mà không chú ý tới những đồng nghiệp xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Tuy nhiên, không vì thế mà cung hoàng đạo này tiêu xài quá hoang phí, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng vay nợ khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào say mê. Tuy có khá nhiều người khác giới để ý đến bạn vào thời điểm này nhưng bạn chỉ nhìn vào người mà bản thân quan tâm và yêu thích.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra khá tốt. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này nên cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt hơn với cấp trên và đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều thay đổi. Chòm sao này nên xem xét thật kỹ các dự án đang chuẩn bị đầu tư để đề phòng những ảnh hưởng xấu có thể xảy ra. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn vui lẫn lộn. Nếu đã về chung một nhà thì khó tránh khỏi những giận hờn vu vơ trong cuộc sống thường ngày. 

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay gặp nhiều may mắn. Quý nhân xuất hiện tượng trợ hết mình giúp cung hoàng đạo này trở nên khác biệt. Từ đó, bạn nhận được những thành quả mới trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn thận. Dự đoán, chòm sao này có xu hướng chi tiêu khá tùy hứng và phóng khoáng vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Người cung này và nửa kia đang tận hưởng những phút giây lãng mạn và tuyệt vời bên cạnh nhau.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử khó khăn chất đống. Lượng công việc ngổn ngang vô tình tạo ra những áp lực nặng nề cho chòm sao này. Tử vi khuyên bạn nên tìm cách giải quyết mọi rắc rối trước khi gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hiệu quả công việc chung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh nhờ thói quen chi tiêu hợp lý. Chòm sao này có thể suy nghĩ đến việc đầu tư kinh doanh để gia tăng thêm nguồn thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Tử vi khuyên rằng, người cung này không nên tốn thời gian với các mối quan hệ không rõ ràng. Nếu đã không thể đồng điệu trong quan điểm sống, thì có gượng ép cũng bằng không.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều áp lực. Lời khuyên tốt nhất cho cung hoàng đạo này chính là giảm tải công việc nếu không muốn gặp phải những rủi ro tiềm ẩn, ảnh hưởng hưởng nghiệm trọng đến công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy biến động. Chòm sao này có thể thoải mái mua sắm những món đồ yêu thích mà chẳng cần suy tính, lo nghĩ nhiều như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự tôn trọng. Do sự xem nhẹ đối phương mà mối quan hệ yêu đương này đang có dấu hiệu rạn nứt. Nếu không mau chóng thay đổi thì sẽ rất khó cứu vãn trong tương lai.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thiếu đi sự định hướng. Tuy vẫn cần mẫn làm việc nhưng cung hoàng đạo này vẫn không có mục tiêu và những dự định riêng của bản thân. Do vậy, tương lai phía trước còn khá mịt mờ, khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất ổn định nhờ các khoản thu nhập không nhỏ từ các công việc tay trái. Tuy nhiên, bạn cũng cần tích lũy để có khoản dự phòng khi cần thiết nhé.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải trục trặc. Trong quan hệ yêu đương khó có thể tránh được những rắc rối phát sinh, vì vậy hãy thẳng thắn đối mặt thay vì tìm cách tránh né điều đó.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy nhờ kiểm soát được mọi tình huống mà cung hoàng đạo này vướng phải. Đặc biệt, trong môi trường quen thuộc thì điều đó càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Chòm sao này cần kiềm chế thói quen chi tiêu quá đà và rèn luyện khả năng nhìn xa trông rộng về tương lai để phát triển túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có xáo trộn. Người cung này đủ tỉnh táo và sáng suốt để biết được ai là người thật lòng với mình. Người đã kết hôn đang tận hưởng khoản thời gian vô cùng hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Cung hoàng đạo này là một người có tầm nhìn xa trông rộng, không thích thỏa hiệp và lúc nào cũng đặt mục tiêu sự nghiệp lên hàng đầu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Song bạn cần học cách hạn chế và đáp ứng những mong muốn xa xỉ trong phạm vi tài chính của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có vẻ như, người cung này đang dâng hạ thấp tiêu chuẩn do cô đơn quá lâu ngày. Nếu không vững vàng với lựa chọn ban đầu, rất có thể bạn sẽ chọn lầm người để yêu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển hanh thông. Cung hoàng đạo này rất lý trí và có khả năng làm việc không mệt mỏi nhờ vào nguồn năng lượng dồi dào. Song, đôi khi bạn lại tỏ ra tự mãn và lấn lướt người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút, ảm đạm. Nếu không thể kiềm chế trước những lời mời gọi ăn uống, mua sắm, chòm sao này có thể rơi vào hoàn cảnh “rỗng túi” vào cuối ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có một vài biến động nhất định. Nếu không muốn đối phương cảm thấy khó chịu và áp lực, người cung này đừng quá hấp tấp và vội vàng ngỏ lời với họ. Dù bất cứ chuyện gì thì “chậm mà chắc” vẫn sẽ tốt hơn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn khá nhút nhát. Tử vi khuyên bạn nên thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, biết đâu bạn sẽ chọn được một hướng đi mới, tốt hơn cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Những nỗ lực làm việc chăm chỉ giúp chòm sao này thu về một khoản thu nhập không nhỏ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi khuyên rằng, bạn không nên tự ti và so sánh bản thân mình với người khác nếu không muốn chịu nhiều tổn thương. Hãy học cách trân trọng những thứ mình đang có để sống hạnh phúc hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra như ý. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần học cách khiêm tốn và kiên nhẫn hơn trong lúc làm việc. Những vấp ngã trong quá khứ mang lại cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm để không mắc sai thêm nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cố gắng cải thiện. Lối sống xa hoa có thể gây căng thẳng cho tài chính cá nhân nếu không kịp dừng tay đúng lúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Sự sẻ chia, cảm thông, hòa thuận và bao dung chính là những yếu tố hình thành nên một gia đình hạnh phúc. Chính vì thế, tình cảm đôi lứa ngày một phát triển nhờ thấu hiểu được những điều ấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Quảng Ninh quy hoạch ba đường sắt đô thị, tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển
Có ba tuyến đường sắt đô thị được quy hoạch mới ở Quảng Ninh với tổng chiều dài hơn 293 km; trong đó tuyến Hạ Long - Vân Đồn chủ yếu đi ven biển, đoạn cuối qua sân bay Vân Đồn.