Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/1/2023: Sư Tử tình cảm bất đồng, Thiên Bình tài lộc bất ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/1/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã không có nhiều biến động trong ngày này do bạn không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được. Trong khi đó, vận trình công việc của Bạch Dương vạn sự hanh thông, sự nghiệp có điểm thăng tiến, chuyện kinh doanh tốt đẹp, thập phần viên mãn.

Tử vi hôm nay 24/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương những ngày đầu xuân năm mới ngụ ý vạn sự hanh thông, sự nghiệp có điểm thăng tiến, chuyện kinh doanh tốt đẹp, thập phần viên mãn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ bất ổn. Cung này có thể rơi vào tình trạng hao tài tốn của khi vội vàng nghe theo lời khuyên hoặc rủ rê của người khác. Tử vi cho biết, những hoạt động đầu tư này đã đem lại cho bạn khoản tiền như ý trong hôm nay.

Tình cảm: Trong chuyện tình cảm bạn là người gần gũi và biết chia sẻ với mọi người. Tuy nhiên cung này nhưng thường không xem xét các yếu tố khách quan khác, nên đôi lúc bạn cư xử hơi cảm tính.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Kim Ngưu được đánh giá cao bởi thái độ nghiêm túc, tỉ mỉ nhưng đôi lúc vì quá cẩn trọng nên dễ tạo thành xu hướng bảo thủ và cố chấp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Dường như cung hoàng đạo này đang chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của mình thì phải. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ảm đạm. Người độc thân vì bận rộn giải quyết công việc mà bỏ lỡ cuộc trò chuyện với người đang ngỏ ý làm quen bạn. Tình cảm gia đình cũng có dấu hiệu phai nhạt vì người trong cuộc không có nhiều thời gian dành cho nhau.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra không thuận lợi. Dự báo Song Tử sẽ đưa ra các quyết định một cách nhanh chóng, thậm chí là chưa kịp suy nghĩ và cân nhắc thiệt – hơn, lợi – hại rõ ràng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điềm báo sa sút. Chòm sao này nên xây dựng lại kế hoạch chi tiêu để hạn chế được những khoản phát sinh không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Tình yêu của lứa đôi ngày một lớn dần dù cho thời gian quen nhau chưa quá lâu. Những người độc thân mãn nguyện với cuộc sống hiện tại và chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi và mang đến những thành công mỹ mãn. Cự Giải được khuyên nên làm việc công bằng, bình đẳng, tránh đặt lợi ít của cá nhân lên trên tập thể. Chỉ khi bạn giúp đỡ người khác mà không toan tính điều gì thì sớm muộn gì cũng được đền đáp xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Hôm nay, bạn có thể sẽ dùng tiền để giúp đỡ bạn bè hoặc những người gặp khó khăn. Làm việc tốt thì bạn không nên so đo tính toán quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn cứ giậm chân tại chỗ. Trong những ngày đầu năm mới, cung này cũng nên có cách tư duy mới thay vì giữ khư khư sự cứng nhắc như trước nay. Người độc thân cũng đừng nên quá khắt khe trong việc lựa chọn bạn đời vì mỗi người đều có những điều đặt biệt riêng không thể so sánh ngang bằng.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp trở ngại bất ngờ. Do chưa suy nghĩ thận trọng và cân nhắc kỹ lưỡng nên chòm sao này dễ đưa ra các quyết định sai lầm. Dường như bạn đang để ngoại cảnh tác động quá nhiều đến bản thân nên gián tiếp đánh mất đi sự mạnh mẽ cũng như bản lĩnh thường ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không túng thiếu trong ngày này. Bạn có thể lên một kế hoạch chi tiêu dài hạn và nghiêm túc thực hiện theo đó, có như vậy thì bạn sẽ luôn dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh một vài bất đồng nhỏ. Cung này vốn không có nhã ý giải quyết hiểu lầm bằng sự văn minh mà chỉ dùng cơn nóng giận, gắt gỏng để thoả mãn được những gì mình đang nghĩ. Người độc thân còn nặng lòng với quá khứ nên chưa thể sẵn sàng để đón nhận tình yêu mới.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Một vài dự tính không thể thực hiện đúng kế hoạch cũng không khiến Xử Nữ nhụt chí. Tử vi dự đoán, bạn nhận được lộc trong ngày, nếu không thì cũng là sự giúp đỡ và hỗ trợ từ những người bạn xưa cũ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này có thể nhận được một khoản lãi kha khá trong ngày hôm nay. Hãy tự tin vào bản thân mình, bởi bạn chẳng hề thua kém ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Người độc thân nên nhân cơ hội này để bày tỏ tình cảm với người mình cảm mến vì khả năng thành đôi là rất lớn. Tình cảm vợ chồng ngày càng khăng khít, mặn nồng nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của người trong cuộc.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút biến động. Thiên Bình muốn thay đổi cuộc sống, công việc hiện tại bằng những quyết định táo bạo. Chòm sao này chọn thử sức mình ở những lĩnh vực trước nay chưa từng làm và điều này mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Việc chi tiêu tốn kém khiến túi tiền của bạn cạn kiệt nhanh chóng. Khuyên bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Đào hoa vượng nâng đỡ giúp những người độc thân dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Những người đã lập gia đình nên chủ động hâm nóng tình cảm hiện tại vì đang có dấu hiệu phai nhạt.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút bất ổn. Bọ Cạp chưa có sự cân bằng tốt giữa lý trí và cảm xúc nên dễ để chuyện buồn cá nhân ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc. Bạn nên tận dụng cơ hội tốt trước mắt để nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Bạn có thể được thưởng một khoản kha khá khiến túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong ngày hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có một vài thay đổi không đáng kể. Những tin đồn không đúng của người ngoài cuộc dễ khiến các cặp đôi mất ít nhiều niềm tin ở nhau. Để củng cố tình cảm này, đôi lứa cần phải dành nhiều thời gian để trò chuyện, sẻ chia cùng nhau.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối suôn sẻ. Đây là cơ hội tốt để Nhân Mã thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Bạn cần phải mạnh dạn hơn trong việc xây dựng ước mơ, mục tiêu và kế hoạch chi tiết để thực hiện hoá lý tưởng đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày này. Dường như, bạn không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự chuyển mình rực rỡ. Đào hoa vượng giúp cung hoàng đạo độc thân nhận ra được tình cảm thực sự trong lòng và không ngại tỏ bày lòng mình với đối phương. Mối quan hệ có thể đi xa được tới đâu rất khó nói vì còn phụ thuộc vào nhiều điều.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có chút vấn đề phát sinh bất ngờ. Cung này không thể dung hoà tốt mối quan hệ với đồng nghiệp nên dễ nảy sinh xích mích, xung đột gay gắt. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề lúc này chính là bình tĩnh và thẳng thắn trình bày suy nghĩ, mong muốn của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Cung này nên kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa chứ đừng nên vội vàng đầu tư. Có lẽ sẽ có cơ hội thích hợp hơn chờ bạn ở tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang đứng ở lưng chừng. Cung này đặt sự hoài nghi, băn khoăn vì không biết phải làm sao mới phải vì chưa xác định được tình cảm trong lòng. Vậy thì chòm sao này hãy lắng nghe sự mách bảo của con tim và đừng ngần ngại mở lời trước với người mình cảm mến.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bất ổn. Tâm trạng căng thẳng và uể oải khiến những người này không còn tâm sức nghĩ ngợi đến công việc. Cùng với những quyết định mang tính nóng vội, Bảo Bình sẽ phải đối diện với những hậu quả nặng nề do mình tự tạo ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát . Bạn nhìn nhận mọi việc rất rõ ràng và sắc sảo, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra một vài quyết định khá chính xác trong đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu dần tính tới chuyện lập gia đình. Chặng đường phía trước còn dài và còn ngập tràn chông gai nên bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt để bảo vệ tình cảm ấy.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như mong đợi. Song Ngư cần phải chấp nhận thực tại rằng không phải lúc nào nỗ lực cũng được đáp lại bằng thành tựu. Thay vì than trách số phận thì bạn nên tận dụng thời cơ này để bồi dưỡng tri thức, kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả, có thể là bạn nhận được tiền hỗ trợ của cha mẹ, tiền thưởng cho công việc hoặc đạt hiệu quả trong kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được ấm êm, thuận hoà. Các cặp đôi luôn biết nhường nhịn, bao dung và trân trọng lẫn nhau dù lúc hạnh phúc hay khi mâu thuẫn. Khoảng cách địa lý không còn là trở ngại của Song Ngư và nửa kia khi hai con tim cùng hướng về nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống nối huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Chì, kết nối QL17, huyện Tiên Du - Gia Bình, Bắc Ninh. Vị trí dự kiến cách cầu Bình Than khoảng 10 km theo đường thủy.