Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2023: Cự Giải tài lộc hao hụt, Song Ngư công việc hanh thông

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2023: Vận trình tài lộc của Xử Nữ khá ổn định khi có các khoản thu nhập dồi dào cộng thêm cơ hội làm việc mới. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp chưa có chuyển biến mới mẻ do những tiêu chuẩn đặt ra quá cao.

Tử vi hôm nay 23/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 23/1.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 23/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra có chút bất ổn. Chòm sao này bắt đầu ngày mới với thái độ uể oải và không có chút hứng thú nào để làm việc. Dù có vài trục trặc phát sinh bất ngờ nhưng thật may là bạn vẫn có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Cung hoàng đạo này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều tới chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển tốt. Chòm sao độc thân có cơ hội tìm thấy đối tượng hẹn hò lý tưởng trong những cuộc gặp gỡ làm ăn. Bạn nên cho đối phương cơ hội tìm hiểu cũng như cho mình cơ hội thoát khỏi cuộc sống cô đơn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút biến động. Kim Ngưu nên cố gắng kiềm chế tính khí nóng nảy của mình để tránh việc khiến người khác bị mích lòng. Ngày này bạn có thể bỏ hết công việc sang một bên. Bạn nên dành thời gian cho những sở thích của bản thân và gia đình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc. Công việc lúc thăng khi trầm ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu nhập trong ngày của chòm sao này. Bạn dần trở nên sợ hãi vì không có nguồn tài chính vững vàng để thực hiện các dự định trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp một vài chuyện không như ý muốn. Cung này dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với những người thân yêu vì tính cách nóng nảy của mình. Bạn cũng dễ buông lời tổn thương người khác và khó cách nào có thể hàn gắn được vết nứt đã tồn tại.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi và đạt được những thành tựu to lớn. Song Tử vận dụng khéo léo trí thông minh và sự khôn ngoan của mình để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong những ngày đầu năm mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Khi bắt đầu tiết kiệm, việc đầu tiên cung này nên làm là rà soát lại các khoản và thanh toán hết các món nợ còn tồn đọng. Có như vậy bạn mới có thể yên tâm mà tích góp cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Các cặp đôi yêu nhau luôn dành cho nửa kia sự quan tâm chân thành và hết mực. Những vết thương trong quá khứ dần được che mờ, người độc thân cũng mạnh dạn hơn trong việc đón nhận tình cảm mới.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy và dễ dàng. Nguồn năng lượng tràn đầy giúp Cự Giải có đủ cảm hứng để thực hiện các dự án đã tính từ trước. Ở chòm sao này luôn có sự nỗ lực, cố gắng để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt do bạn đang mua sắm khá nhiều thứ cùng một lúc. Nhắc nhở, cung này nên hạn chế cơn cuồng mua sắm của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Tình cảm vợ chồng đang đứng trước bờ vực đổ vỡ vì cả hai không thể tìm được tiếng nói chung trong lý tưởng sống. Người độc thân mặc dù có người ngỏ ý làm quen nhưng vì đang mải mê xây dựng sự nghiệp nên chưa muốn bắt đầu mối quan hệ tình cảm ấy.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hung cát đan xen. Với tính cách thẳng thắn, hào phóng, chòm sao này thấy ai gặp nạn cũng muốn ra tay giúp đỡ. Lòng tốt bụng của bạn rất đang được khen ngợi, nhưng không phải ai cũng coi trọng và có ý muốn đáp trả tấm chân tình của những người này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu cho các nhu cầu thường ngày chẳng thể tránh khỏi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được duy trì ở mức bình ổn. Cung hoàng đạo này hãy để chuyện tình cảm diễn ra tự nhiên theo quy luật vốn có của nó, vì việc cưỡng cầu hay gượng ép chỉ càng khiến cho những người trong cuộc cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Dường như không có bất cứ trở ngại nào xuất hiện trong quá trình xử lý công việc của chòm sao này. Xử Nữ vẫn dùng tâm thế lạc quan, hăng say và nhiệt huyết để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Các khoản thu nhập dồi dào cộng thêm cơ hội làm việc mới khiến bạn hoàn toàn yên tâm trong những ngày đầu năm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước chuyển mình đặc biệt. Người độc thân đừng vội từ chối lời mời tham gia tiệc tùng vì biết đâu bạn sẽ tìm được một nửa yêu thương. Tình cảm gia đình hạnh phúc, ấm êm khiến không ít người phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông và dễ dàng. Với sự che chở của cát tinh, Thiên Bình dù hoạt động trong lĩnh vực nào cũng được nâng đỡ hết lòng. Đặc biệt là những người đang làm công việc kinh doanh buôn bán sẽ có được khoản lợi nhuận bất ngờ trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy thuận lợi. Điều có thể mang lại cho bạn sự vui vẻ đó chính là mua sắm và vui chơi, mặc dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Tử vi cho biết, chòm sao này đang vướng phải mối quan hệ tình cảm phức tạp. Bạn không thể phân biệt rõ đâu mới là tình cảm thực của mình, và khi chưa xác định được điều này thì bạn khó lòng có thể tìm cho mình hạnh phúc đích thực.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 10% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Trí thông minh và sự tập trung cao độ giúp những người này có thể nhanh chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Nhưng để tiết kiệm thời gian, Bọ Cạp nên sắp xếp và phân chia lại khối lượng công việc sao cho hợp lý, khoa học.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Có thể bạn nghĩ mình vẫn đang dư dả nên tiêu pha tùy tiện một chút cũng không sao, nhưng chính suy nghĩ đó có thể khiến bạn rơi vào cảnh cháy túi lúc nào không hay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có chuyển biến mới mẻ. Những người độc thân vẫn chưa tìm được ý trung nhân vì những tiêu chuẩn đặt ra quá cao. Tình cảm vợ chồng đang cần được hâm nóng để hạn chế rơi vào cảnh rạn nứt và phai nhạt dần.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút phức tạp. Tâm tình bất ổn khiến Nhân Mã không thể tập trung để hoàn thành tốt các nhiệm vụ thuộc phạm vi kiểm soát của mình. Bạn nên dành thời gian này để bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cần thiết phục vụ cho công việc sau này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Một số vấn đề về tài chính, tiền bạc, thu nhập sẽ khiến tâm trí chòm sao này bận rộn suốt cả ngày. Nhưng nếu điều đó giúp cải thiện thu nhập của bạn thì hãy cứ vui vẻ và làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có chuyển biến tích cực. Người độc thân thu hút những người khác phái không chỉ ở vẻ bề ngoài đầy sức sống mà còn ở lòng tử tế, chân thành. Có người sẽ ngỏ ý làm quen bạn trong hôm nay, song cung này vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định sau cùng.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra tương đối bất ổn. Chòm sao này dễ rơi vào tình trạng lúng túng và mất phương hướng mỗi khi phải đưa ra quyết định quan trọng. May mắn nhờ sợ chỉ đường dẫn lối của quý nhân mà mọi việc không còn quá khó khăn với bạn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì là khởi sắc. Thậm chí còn có điềm báo mất của, hao hụt tài sản nên cung này cần chú ý giữ gìn tài sản cẩn thận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, ấm êm. Cung này chiếm trọn cảm tình từ những người mới quen nhờ sự tử tế và chân thành của mình. Những người đã lập gia đình nên trân trọng hạnh phúc trước mắt vì điều tuyệt vời nhất khó có thể xuất hiện hai lần.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Vào ngày đầu năm, Bảo Bình có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi để hoàn thành những việc còn đang dang dở. Bằng nỗ lực và lòng hăng say, nhiệt tình, những người này có thể đạt được bước tiến dài trên con đường công danh bổng lộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bấp bênh. Chòm sao này tiêu tiền khá nhiều trong ngày này, thậm chí bạn không kiểm soát được hành vi của mình mà vung tay quá trán. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Bảo Bình tưởng rằng có thể níu giữ mối tình hiện tại bên mình mãi nhưng nào đâu có thể chiến thắng số mệnh sắp đặt. Nhưng lời khuyên chân thành dành cho chòm sao này là tránh nên gượng ép, cố chấp cưỡng cầu một mối quan hệ không có tương lai.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông và dễ dàng. Song Ngư vận dụng tài tình trí thông minh, nhạy bén của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Cấp trên đánh giá cao năng lực ấy và sẵn sàng cho bạn thử sức ở những vai trò cao hơn, nhưng đi kèm là trách nhiệm cũng nặng nề hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn nên bạn không phải lo lắng gì cả. Cung hoàng đạo này có vận may nho nhỏ nên còn kiếm được một khoản tiền bất ngờ nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Tình cảm gia đình mặn nồng và sắt son khiến nhiều người không khỏi thán phục, ngưỡng mộ. Người độc thân cũng sớm tìm được đối tượng hẹn hò lý tưởng nhờ sự cởi mở, chân thành của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu vượt sông Đuống sát Hà Nội, nối huyện Tiên Du - Thuận Thành, Bắc Ninh
Một cầu vượt sông Đuống dự kiến sẽ được xây dựng gần bến đò Tri Phương, nối huyện Tiên Du và Thuận Thành, Bắc Ninh. Vị trí này cách ranh giới Hà Nội chưa tới 400 m, gần khu công nghiệp VSIP, cảng Tri Phương và cầu Phật Tích - Đại Đồng Thành sắp thông xe.