Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/1/2023: Song Tử tình cảm trái ngang, Bảo Bình tài lộc vượng phát

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/1/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình diễn ra thuận lợi khi bên cạnh luôn có những người đồng nghiệp tốt. Trong khi đó, vận trình công việc của Sư Tử xuất hiện nhiều điềm báo xui rủi khi không nhận ra những nguy hiểm tiềm tàng trong công việc của mình.

Tử vi hôm nay 22/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/1.

 Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/1/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 10% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra bình ổn, thuận lợi. Cung này được khuyên hãy mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực trước nay chưa từng, có vấp ngã thì bạn mới biết mình cần đứng dậy ở đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thất thoát. Chòm sao này có thể rơi vào tình trạng hao tài tốn của nếu vội vàng nghe theo lời rủ rê của người khác về những hoạt động đầu tư trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp điều không may. Những mâu thuẫn trong tình cảm chẳng những không được tháo gỡ mà còn gay gắt thêm. Cùng với lời lẽ vô tâm của đối phương, bạn sẽ gánh chịu lấy những tổn thương nặng nề không thể nào quên.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá dễ dàng. Nguồn năng lượng dồi dào giúp Kim Ngưu nhanh chóng hoàn thành phần công việc của mình và có dư thời gian để hỗ trợ đồng nghiệp. Nhờ tính cách tốt bụng và thân thiện, nên mỗi khi gặp khó khăn, bạn đều có người hết lòng giúp đỡ lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ khấm khá. Khoản tiền thưởng dư dả từ những ngày trước đó khiến chòm sao này chi tiêu mà không cần phải cân nhắc quá nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn tiêu pha một cách rất lý trí trong mọi trường hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Cung này khi yêu luôn đặt lý trí lên đầu nên hiếm khi nào thấy được cảnh bi luỵ của bạn. Tuy nhiên, việc áp đặt suy nghĩ của mình và bắt ép người khác phải cư xử theo cách bạn muốn lại gián tiếp đẩy mối quan hệ hai người vào tình cảnh dở khóc dở cười.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để Song Tử bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay. Năng lực, tầm nhìn chiến lược và khả năng sáng tạo được phát huy đúng lúc giúp bạn có những ý tưởng được đánh giá cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nhắc nhở, chòm sao này đừng vội tin theo những lời rủ rê của người khác. Ở thời điểm cuối năm thế này thì việc đầu tư không còn thích hợp nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều trái ngang. Chòm sao này dành nhiều phần chân thành, yêu hết ruột gan nhưng kết cục chỉ nhận lại sự hời hợt của đối phương. Đã đến lúc bạn cần xem xét lại mối tình này.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu bị trì hoãn. Năng lực lẫn thế mạnh của Cự Giải không được phát huy một hiệu quả trong hôm nay. Việc không xây dựng mục tiêu cụ thể vô hình trung khiến bạn chẳng khác nào đang đi mà không biết đích đến của mình là đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Việc buôn bán diễn ra khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Tuy có chút vất vả nhưng túi tiền của bạn sẽ ngày càng rủng rỉnh hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn được dung hoà tốt. Chòm sao này dù ở trong bất cứ tình huống nào cũng làm chủ được cảm xúc của mình. Đó cũng là lý do giúp họ có thể vun vén, giữ gìn cho tình cảm hiện tại.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử xuất hiện nhiều điềm báo xui rủi. Chòm sao này cố chấp đi theo con đường, lý tưởng mà mình đã lựa chọn nhưng lại không nhận ra những nguy hiểm tiềm tàng trong đó. Bạn cần phải học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác để nhận ra bản thân còn tồn tại điểm hạn chế nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Chòm sao này hãy quản lý chi tiêu của bản thân chặt chẽ hơn, đừng lấy lý do Tết để chi tiêu cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Sau những mỏi mệt, áp lực trong công việc lẫn cuộc sống, cung này vẫn thật may mắn khi còn có người bạn đời bên cạnh ủi an. Đối phương luôn tìm mọi cách để giúp bạn vực dậy tinh thần, đồng thời tìm mọi sự hỗ trợ có thể để giúp bạn vượt qua cảnh khó khăn hiện tại.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Xử Nữ có năng lực và vốn kinh nghiệm dày dặn, tuy nhiên thái độ làm việc còn hạn chế vô tình cản trở bạn trên bước đường tiến thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ chi tiêu tiết kiệm mà chòm sao này vẫn có một túi tiền rủng rỉnh. Bạn biết mình sẽ còn phải chi tiêu cho nhiều hoạt động khác trong Tết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Chòm sao độc thân vẫn chưa muốn thay đổi cuộc sống hiện tại vì mải mê kiếm tiền, một phần là vì những muộn phiền trong quá khứ. Chỉ khi cởi bỏ được vết thương lòng ấy, bạn mới có thể thoải mái đón nhận tình cảm mới.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Thiên Bình cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình luôn có những người đồng nghiệp tốt. Họ không màng lợi ích của mình mà sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn mỗi khi gặp điều khó khăn trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc không phanh. Bản tính ham vui sẽ khiến cung này chi tiêu khá phóng tay. Cung này không cần nhắc quá nhiều bởi bạn cho rằng Tết cả năm mới có một lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Chòm sao này không đủ dũng cảm để đối diện với nửa kia khi mối quan hệ nảy sinh khúc mắc. Nhưng nếu cứ mãi giữ thái độ im lặng này thì mãi cũng không thể hoá giải được hiểu lầm.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đạt được những bước tiến nhất định. Bọ Cạp đang vận dụng tốt sự thông minh, nhạy bén của mình để xử lý các vấn đề được đặt ra trước mắt. Tuy nhiên, điều này không cho phép bạn được chủ quan, kiêu ngạo vì con đường phía trước còn dài rộng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dường như bạn đang chi tiêu quá phóng tay cho sở thích hoặc mong muốn của mình. Điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn không hiểu tại sao mối quan hệ lại đi đến chỗ bế tắc như hiện tại, cũng không cách nào không để bản thân thôi mù quáng. Nếu đối phương đã không có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này thì bạn cũng chẳng cần phải lưu luyến.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có chuyển biến tích cực. Nhân Mã được khuyên là nên nỗ lực, hăng hái và đóng góp nhiều hơn nữa trong môi trường làm việc tập thể. Đó là tiêu chí để cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá sự thể hiện năng lực của chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan. Bạn có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày hôm nay nếu biết nắm chắc cơ hội. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nếu có cảm tình với ai, bạn hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình trong ngày hôm nay. Tình cảm vợ chồng dần được gắn kết trở lại nhờ hoá giải được những hiềm khích trước đó.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra thuận lợi. Cung này vận dụng khéo léo các kỹ năng chuyên ngành cũng như vốn kinh nghiệm dày dặn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn nên cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình để hạn chế những cản trở trong quá trình mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn trong ngày hôm nay. Bạn không có ý định mua sắm quá nhiều vì thấy có nhiều thứ không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được hài hòa. Người độc thân vẫn còn đang gặm nhấm nỗi cô đơn khi xung quanh ai cũng đã tìm thấy được tình yêu cho mình. Nhưng bạn đừng vì thế mà buồn lòng vì nhân duyên tốt sớm muộn cũng mỉm cười với người có niềm tin vào tình yêu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 100% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có vẻ bất ổn. Bảo Bình làm việc gì cũng một mình, không muốn để ai can thiệp vào điều mình đang làm nên dễ gây hiểu lầm cho đồng nghiệp rằng bạn kiêu ngạo. Môi trường làm việc tập thể thiếu thoải mái dễ kiềm hãm khả năng phát triển của chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Các hoạt động đầu tư, kinh doanh sẽ đem lại cho bạn một khoản tiền kha khá. Có vẻ, định hướng từ trước đó của bạn là hoàn toàn đúng đắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ gặp sóng gió. Tính cách ưa ghen bóng ghen gió và nghi ngờ sự chung thuỷ của đối phương dễ khiến mối quan hệ đôi lứa rơi vào bế tắc. Nếu có khúc mắc trong lòng, bạn nên thẳng thắn đối diện với người ấy để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không thực sự dễ dàng. Nhiều việc không may cùng ập đến một lúc dễ khiến tâm trạng của Song Ngư rơi vào bế tắc. Bạn hãy học cách cân bằng tốt cảm xúc của mình để hạn chế những sai lầm không đáng có trong quá trình xử lý công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Khoản tiền thưởng dư dả giúp chòm sao này có thể thoải mái chi tiêu, song bạn vẫn giữ lại một khoản dành cho các dự định tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu hài hòa. Cung này có cảm giác cô đơn đang bao trùm dù đang sống trong chính tổ ấm của mình. Bạn trách móc đối phương vì không dành nhiều thời gian cho mình nhưng lại không nhận ra rằng chính mình cũng đang mải mê với việc xây dựng sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khởi công cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang 10.000 tỷ đồng
Dự án cao tốc Tuyên Quang - Hà Giang đã chính thức được khởi công, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2025.