Tử vi ngày mai của 12 con giáp 22/1/2023: Mùi tài lộc vượng vận, Hợi tình yêu bấp bênh

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi ổn định vì bản mệnh có một khoản tiền rủng rỉnh nên chẳng quá lo lắng đến chuyện “cơm áo gạo tiền”. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có chút trắc trở vì con giáp này cần học cách trân trọng những gì bản thân đang có mới có được hạnh phúc thực sự.

Tử vi ngày mai 22/1 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 23/1/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 22/1 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ rủng rỉnh. Có thể nói, con giáp này có thể yên tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân vì có được nguồn thu nhập tốt từng công việc chính. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý cần hết sức chú ý. Trước khi bắt tay vào làm việc gì trong ngày, tốt nhất là người tuổi này hãy dành thời gian để phân tích công việc. Có như vậy, tỷ lệ đạt được thành công của bản mệnh sẽ cao hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Các khoản thu của con giáp này liên tục tăng vì được Thực Thần “gõ cửa”. Nhờ đó, túi tiền của bạn dày hơn bao giờ hết và có thể thoải mái chi tiêu cho cuộc sống thường ngày. 

Tình cảm: Chuyện tình cảm trắc trở. Bạn và người ấy nếu tiếp tục tranh cãi không có hồi kết thì mối quan hệ này có thể kết thúc nhanh chóng. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối suôn sẻ, tốt đẹp. Người tuổi này dường như được tiếp thêm sức mạnh vô hình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bằng tinh thần trách nhiệm cao, bản mệnh luôn biết cách để vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Con giáp này nếu không nhanh chóng có kế hoạch chi tiêu hợp lý, không hạn chế mua sắm thì đừng hỏi tại sao tiền “không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối lận đận. Bạn có thể bị Ngũ hành xung khắc tác động khiến tình cảm của cả hai t nảy sinh những mâu thuẫn không đáng. Nếu không sớm vượt qua thì cuộc sống hôn nhân của hai người khó lòng cứu vãn. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra tương đối dễ dàng. Tính cách hòa nhã cùng với việc lại hết lòng làm việc nên người tuổi này luôn được cấp trên và đồng nghiệp quý mến. Đồng thời, bản mệnh còn biết cách phát huy thế mạnh bản thân nên công việc lúc nào cũng đạt hiệu quả cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Những khoản chi phí phát sinh một cách bất ngờ khiến con giáp này không lường trước được, do đó bạn có thể bị “viêm màng túi” không sớm thì muộn. 

Tình cảm:  Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Chuyện tình cảm của bạn và đối phương nảy sinh những hiểu lầm khiến cả hai đều cảm thấy mệt mỏi. Nếu không sớm tìm được tiếng nói chung thì có thể mối quan hệ sẽ phải chấm dứt ngay lúc này. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão bất ổn một chúng. Theo tử vi, điềm báo người tuổi này có thể gặp chuyện không may khi làm việc, nhất là từ những quyết định thiếu suốt của bản thân. Nhưng nhìn chung, mọi rắc rắc xảy đến vẫn có thể giải quyết được trong ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn thu nhập của con giáp không có nhiều biến động lao dốc nhờ có công việc ổn định và làm thêm những công việc tay trái khác nhau. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Bạn thường có xu hướng bày tỏ cảm xúc một cách tiêu cực, đồng thời còn có bản tính hơi nóng nảy nên vô tình làm tổn thương đối phương mà chính bạn không hề hay biết. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 22/1 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp không tiến triển tốt đẹp. Những sự cố phát sinh bất ngờ khiến cho người tuổi này rơi vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan. Nếu không giữ được bình tĩnh thì sớm muộn gì bản mệnh cũng phá hoại thành quả của chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Điềm báo sẽ có họa hao tài xuất hiện do con giáp này không biết cách quản lý tốt chi tiêu của mình. Không những thế, thời điểm này còn có những khoản chi tiêu vượt ngoài dự tính khiến bạn khó lòng xoay sở tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng mang đến nhiều tin vui cho tình yêu đôi lứa, nhất là những cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau. Người độc thân cần cởi mở hơn mới có cơ hội nói chuyện yêu đương, tình cảm. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ. Người tuổi này tự tin thể hiện năng lực và khả năng sáng tạo của chính mình. Nhờ thế, bản mệnh dù làm việc gì thì cũng nhanh chóng đạt được những thành tựu nhất định cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Chất lượng cuộc sống được nâng cao đáng kể nhờ con giáp này biết cách kiếm tiền lẫn quản lý tiền bạc một cách thông minh, khoa học. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều sóng gió. Bạn và đối phương nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm gay gắt vì không thể tìm được tiếng nói chung. Việc không ai chịu nhường ai thật khó để dung hòa tốt mối quan hệ này. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra khả quan, tốt đẹp. Những nỗ lực và tâm huyết mà người tuổi này bỏ ra bấy lâu nay trong công việc, giờ đây từng bước gặt hái được những thành quả tương xứng. Ngoài ra, cấp trên tin tưởng năng lực của bản mệnh và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Con giáp này có thể an tâm chi trả cho những nhu cầu cá nhân mà không cần quá bận tâm đến chuyện “cơm áo gạo tiền”, đồng thời còn cải thiện chất lượng cuộc sống đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, mỹ mãn. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang bước vào giai đoạn rực rỡ, ngọt ngào nhất. Người độc thân tiếp tục trên con đường tìm kiếm tình yêu đích thực. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công việc của tuổi Mùi trong 22/1 cần đặt chữ tín lên hàng đầu. Một khi hứa hẹn điều gì thì người tuổi này hãy cố gắng hết sức để hoàn thành điều đó, có như vậy thì mọi người xung quanh mới đặt nhiều niềm tin cho bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Con giáp này có được một khoản tiền kha khá nên túi tiền của bạn khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Do đó, việc chi tiêu vào những món đồ Tết dường như không quá đáng lo với bạn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Người có đôi cần hâm nóng tình cảm kẻo tình cảm phai nhạt tại thời điểm này. Người độc thân có người để ý song vẫn chưa thật thích người ấy và cần tìm hiểu thêm. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra không hề dễ dàng. Có vẻ như tiến độ công việc mà người tuổi này đang thực hiện thì gặp trở ngại, vì sắp đến lúc gặt hái thành quả thì lại bị kẻ tiểu nhân ngáng chân giữa đường. Song, may mắn là được cấp trên giúp đỡ nên bản mệnh có thể giải quyết một cách ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này dường như không mấy mặn mà với việc kiếm tiền, chỉ cần đủ ăn đủ tiêu là được. Hơn thế, bạn còn biết cách dành dụm với mong muốn có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên sa sút. Chuyện tình yêu chẳng thể nói trước điều này, không phải mình cứ hết lòng với người ta thì sẽ được đền đáp lại. Hãy cứ để mọi chuyện diễn ra theo tự nhiên thay vì cưỡng cầu, gượng gạo. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông. Những thành tựu thu về tương xứng với những nỗ lực, cố gắng mà người tuổi này bỏ ra trong quá trình làm việc. Chính vì điều này, cơ hội thăng quan tiến chức dành cho bản mệnh tương đối lớn, có thể tìm được chỗ đứng tốt trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng, không giảm tại thời điểm này. Tốt hơn hết là con giáp này hãy kiên nhẫn chờ đợi hơn nữa chứ đừng nên vội vàng đầu tư ngay bây giờ. Theo tử vi, có lẽ sẽ có cơ hội thích hợp hơn chờ đợi bạn trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Quan hệ vợ chồng giữ được sự ấm êm và thuận hòa và đó cũng chính là ước mơ của không ít người. Người độc thân đừng quá khắt khe với tiêu chuẩn chọn bạn đời để tìm được người bạn đời cho mình. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 22/1 diễn ra tương đối ổn định. Người làm kinh doanh nắm bắt tốt các cơ hội thăng tiến cho bản thân, còn người làm công ăn lượng chớ mơ mộng ảo huyền mà lơ là đến công việc và trách nhiệm hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vì được Chính Tài thần nên đỡ nên con giáp này có thể dễ dàng đưa ra những quyết định sáng suốt cho công việc kinh doanh, đầu tư của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Dù đang có người theo đuổi nhưng những người đó vẫn chưa phải là người mà bản mệnh đang kiếm tìm. Đó có thể là do bạn vẫn còn ám ảnh những chuyện tình cảm trong quá khứ. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không được khả quan. Tính cách kiêu ngạo và không coi trọng ý kiến của người khác chính là nguyên nhân dẫn đến thất bại tại thời điểm này. Những kế hoạch triển khai đều không như dự tính ban đầu khiến cho bản mệnh không biết xử lý làm sao mới ổn thỏa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động trong khoảng thời gian này. Chi phí sinh hoạt thường ngày vượt xa những khoản thu có được khiến cho con giáp này dễ rơi vào tình cảnh túng thiếu, có thể vay mượn người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá lận đận. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa xôi, bạn cần phải học cách trân trọng những gì bản thân đang có. Vì thế, bạn đừng mong chờ sự hoàn hảo từ người ấy. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Sẽ thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện đến tay không đúng người
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cho biết sẽ cương quyết thu hồi nhà ở xã hội nếu phát hiện bán không đúng đối tượng, tránh trục lợi chính sách