Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/1/2023: Bạch Dương tài lộc rủi ro, Kim Ngưu công việc khó khăn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 21/1/2023: Vận trình tài lộc của Bạch Dương đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn, do đó cung hoàng đạo này nên tránh đưa ra các quyết định đầu tư trong thời điểm hiện tại nếu không muốn thất thoát tiền bạc. Song song đó, vận trình công việc của Kim Ngưu tương đối khó khăn. Việc đưa ra các quyết định thỏa hiệp mà không có sự cân nhắc kỹ lưỡng đã khiến cho bạn gây ra không ít sai lầm trong công việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 21/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/1/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 21/1 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/1.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương diễn ra vô cùng hanh thông. Bạn dễ dàng đạt được nhiều bước tiến đáng kể trên con đường sự nghiệp của mình nhờ vào trực giác nhạy bén, tầm nhìn xa trông rộng cũng như khả năng ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bạn cần cẩn trọng với lời nói của mình hơn để tránh gây ra những xích mích không đáng có với đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận. Có vẻ như chòm sao này vẫn còn khá rụt rè và e dè trong việc bày tỏ tình cảm của mình, cũng chính vì vậy mà bạn chưa gây được ấn tượng tốt với người mà mình thầm thương trộm nhớ. Tử vi khuyên rằng bạn nên mạnh dạn và cởi mở hơn trong việc chia sẻ để giúp cả hai thêm thấu hiểu và tìm được sự đồng điệu, từ đó giúp cho mối quan hệ tiến xa hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn, do đó cung hoàng đạo này nên tránh đưa ra các quyết định đầu tư trong thời điểm hiện tại nếu không muốn thất thoát tiền bạc. Tốt nhất là bạn hãy cứ giữ chặt tiền trong túi và tích lũy nguồn vốn cho thời cơ thích hợp hơn trong tương lai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là một ngày làm việc tương đối khó khăn đối với Kim Ngưu. Việc đưa ra các quyết định thỏa hiệp mà không có sự cân nhắc kỹ lưỡng đã khiến cho bạn gây ra không ít sai lầm trong công việc. Nếu không sớm nhìn nhận lại lỗi lầm của bản thân và khắc phục e là vận trình sự nghiệp của bạn sẽ ngày càng xuống dốc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Người thuộc cung này bỗng dưng trở nên lãnh đạm và không còn thiết tha, mặn nồng đối với mối quan hệ tình cảm hiện tại. Theo tử vi, bạn nên sớm trả tự do cho đối phương thay vì cứ mãi dây dưa để tránh khiến cho cả hai chịu nhiều tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Chòm sao này vốn là người có khả năng kiếm tiền tốt và biết cách quản lý chi tiêu sao cho hợp lý. Nhờ vậy mà túi tiền của bạn lúc nào cũng dư dả và ít khi nào phải rơi vào hoàn cảnh nợ nần, thiếu túng.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc gặp một vài vấn đề bất lợi. Chòm sao này được khuyên nên cân nhắc thận trọng trong cách hành xử với đồng nghiệp xung quanh để hạn chế vướng vào những mâu thuẫn, thị phi ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra các quyết định quan trọng tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển rực rỡ. Trái tim của người thuộc cung này bỗng chốc bị xao xuyến bởi một những hành động quan tâm nhỏ nhặt của người ấy. Theo tử vi, mối quan hệ của bạn và nửa kia có khả năng tiến xa hơn nữa nhờ sự nỗ lực giữ gìn, vun vén tình cảm đến từ cả hai phía.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Song Tử nhìn chung khá khả quan trong những ngày này. Nguồn thu nhập hậu hĩnh từ các khoản lương thưởng Tết giúp cho bạn có thể thoải mái sắm sửa những vật dụng mới để đón một cái Tết sung túc, đủ đầy. Song, bạn cũng không nên tiêu xài phung phí mà hãy đặt ra mức giới hạn cho từng khoản chi tiêu để tránh làm hao hụt ngân sách.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc gặt hái được những thành tựu nổi bật. Tinh thần nhiệt huyết, hăng hái trong công việc đã giúp cho cung hoàng đạo này có thêm động lực để hoàn thành những việc còn dang dở. Không những vậy, nhờ có cát tinh nâng đỡ mà bạn còn có thể nhanh chóng khắc phục được những sai lầm đã gây ra trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều vướng mắc chưa được giải quyết. Đôi khi, Cự Giải chỉ quan tâm đến cái tôi của mình mà quên đi cảm nhận của người ấy. Ngoài ra, tình cảm của hai người cũng ngày càng xa cách vì sự tác động tiêu cực của những lời nói ra nói vào từ bên ngoài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Chòm sao này có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó, những ai đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Chòm sao này vốn là người quyết đoán, mạnh mẽ và không ngần ngại đối mặt với những thử thách, chông gai. Một khi lòng đã quyết, bạn sẽ một mực tìm mọi cách để hoàn thành mục tiêu mà không chút nghi ngại tới sự phản đối của bất kỳ ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nguội lạnh. Thời gian mà các cặp đôi dành cho nhau hạn chế đã dẫn tới việc mối quan hệ trở nên lạnh nhạt, xa cách. Vì vậy, cả hai nên sớm sắp xếp thời gian để hâm nóng tình cảm bằng một buổi hẹn hò lãng mạn hoặc chỉ đơn giản là cùng nhau ăn uống, dạo phố.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Sư Tử không được khả quan cho lắm trong những ngày gần đây, chính vì thế mà bạn cần tránh đầu tư những khoản tiền quá lớn vào các lĩnh vực mà mình chưa có nhiều kinh nghiệm. Thay vào đó, bạn nên học hỏi thêm từ những tiến bối để có thể đưa ra các quyết định đúng đắn và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn trong tương lai.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Trong công việc, Xử Nữ luôn thể hiện sự nghiêm túc, chỉn chu và luôn chấp hành những nguyên tắc mà bản thân đã đề ra giúp cho mọi nhiệm vụ được hoàn thành một cách chính xác. Tuy nhiên, đôi khi điều này lại khiến bạn trở thành người cứng nhắc và thiếu linh hoạt trong cách xử lý những vấn đề phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp điều buồn phiền. Tử vi cho biết, chòm sao này có xu hướng suy nghĩ tiêu cực và lo lắng thái quá đối với chuyện tình yêu. Theo đó, chỉ cần một hành động khác thường hay thay đổi nhỏ nhặt của đối phương cũng khiến bạn mất ăn mất ngủ. Điều này không chỉ khiến cho cả bạn và nửa kia trở nên mệt mỏi mà còn ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ của cả hai, do đó bạn nên sớm khắc phục và thẳng thắn chia sẻ với đối phương để cùng tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư trong ngày, cung hoàng đạo này nên suy nghĩ thật cẩn thận và xem xét kỹ càng, tránh dễ dàng nghe theo lời dụ dỗ của người khác mà khiến cho bản thân chịu nhiều tổn thất về tài chính.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không dễ dàng. Có vẻ như chòm sao này đang không thể kiểm soát cảm xúc của mình khiến cho hiệu suất công việc bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, bạn cũng không có đủ sự linh hoạt để có thể xử lý tốt khối lượng công việc tồn đọng khiến cho kế hoạch bị trì trệ.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi tìm được bến bờ hạnh phúc. Sau bao ngày kiếm tìm tình yêu thì cung hoàng đạo này đã được đền đáp xứng đáng khi có được một người thật sự yêu thương mình. Song song đó, những người đang trong giai đoạn tìm hiểu cũng đang có ý định về ra mắt hai bên gia đình và tiến xa hơn trên con đường tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được dư dả cho lắm. Tốt nhất là người thuộc cung Thiên Bình nên hạn chế việc chi tiêu và hưởng thụ một cách quá trớn trong thời gian này. Thay vào đó, hãy tập trung chăm chỉ làm việc trước rồi mới nghĩ đến việc nghỉ ngơi, tận hưởng.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc có tiến triển tốt đẹp bởi vì Bọ Cạp luôn chủ động, tự giác trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao phó. Bên cạnh đó, bạn còn được cấp trên đánh giá cao bởi tinh thần cầu tiến, ý chí kiên cường và không bao giờ bỏ cuộc trước mỗi khó khăn, thử thách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Chòm sao này đã mang đến cho những người xung quanh nguồn năng lượng đặc biệt giúp họ dễ dàng mở lòng với bạn hơn. Theo tử vi, đây chính là thời điểm phù hợp để bạn ngỏ lời yêu đương, tỏ tình với người mình cảm mến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn trong ngày do cung hoàng đạo này biết cách quản lý chi tiêu một cách hợp lý nhất và luôn đề cao việc tiết kiệm. Chắc hẳn bạn sẽ phải bất ngờ với số tiền mà mình tích lũy được trong suốt thời gian qua. Khoản tiền đó có thể giúp bạn thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc tương đối bình ổn. Lời khuyên cho chòm sao này là nên mở rộng các mối quan hệ xã giao để thu về nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, việc ham học hỏi, tìm tòi và không ngừng quan sát, khám phá sẽ giúp bạn có thể cải thiện bản thân và dễ dàng đạt được thành công hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Cung hoàng đạo này vốn là người tinh tế và có thể dễ dàng nhận ra những thay đổi bất thường trong tình cảm, cũng như cách thể hiện cảm xúc của đối phương với mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vội vàng đưa ra kết luận mà hãy học cách lắng nghe đối phương để tránh gây ra những tranh cãi, xích mích không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể. Người thuộc cung Nhân Mã đã bắt đầu biết chi tiêu có kế hoạch hơn, nhờ vậy mà túi tiền cũng rủng rỉnh hơn chứ không còn rơi vào tình trạng cạn kiệt như trước đây nữa. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tốt này trong tương lai để có được nguồn tài chính dồi dào hơn nữa.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc dễ dàng và gặt hái được không ít thành quả như mong đợi. Dù có thay đổi môi trường làm việc thì chòm sao này vẫn có thể thích ứng tốt và chiếm được cảm tình của cấp trên. Tuy nhiên, bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ với những người xung quanh nếu không muốn bị lợi dụng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà và tốt đẹp. Ma Kết nên tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch hâm nóng tình cảm cùng người bạn đời của mình. Ngoài ra, trong những cuộc tranh cãi, bạn cũng được khuyên không nên quá coi trọng cái tôi của mình mà vô tình gây ra tổn thương cho nửa kia.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển mới. Sự đắn đo và chần chừ trong việc đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh đã khiến cho cung hoàng đạo này để vụt mất nhiều cơ hội làm giàu cho túi tiền của mình. Do đó, bạn nên rút ra bài học kinh nghiệm cho mình và chủ động, quyết đoán hơn trong việc kiếm tiền để tương lai không còn gặp những chuyện đáng tiếc như vậy nữa.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc khó khăn. Các kế hoạch những tưởng sắp thu được thành quả đáng kể thì lại gặp rắc rối bất ngờ khiến người thuộc cung này khó lòng xoay xở kịp. Theo tử vi, bạn nên mạnh dạn tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh thay vì tự gồng mình gánh vác mọi chuyện để mang lại kết quả tối ưu nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Chòm sao này có xu hướng mơ mộng về một tình yêu hoàn hảo như trong truyện cổ tích, bạn hy vọng quá nhiều vào tình cảm của đối phương nên dễ chịu cảm giác thất vọng tràn trề mỗi khi mọi chuyện không được như ý muốn của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Bảo Bình được khuyên nên học thêm các kiến thức về đầu tư, kinh doanh trước khi thực sự bắt tay vào thực hiện các kế hoạch làm giàu. Bởi vì vốn kiến thức vững vàng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ thất thoát và gặt hái được thành quả tốt đẹp hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được bước tiến mới. Nguồn năng lượng tràn đầy đã mang đến cho cung hoàng đạo này các ý tưởng sáng tạo phong phú, cũng như sự tiến bộ trong tư duy. Ngoài ra, bạn cũng luôn giữ thái độ cầu thị, kiên trì trong hành trình theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Những người đang yêu đã xa cách lâu ngày may mắn tìm thấy nhau nhờ duyên số sắp đặt. Tử vi cho biết, bạn nên biết trân trọng thời khắc hiện tại vì biết đâu chỉ cần bỏ lỡ một lần nữa thì sẽ lạc nhau mãi mãi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung Song Ngư nhìn chung khá tích cực trong ngày. Theo tử vi, bạn có thể bắt đầu học cách đầu tư trong khoảng thời gian tới đây để tiền bạc sinh sôi nảy nở và giúp cho túi tiền ngày một rủng rỉnh hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh khu vực sẽ làm hầm chui Phước Kiến trên quốc lộ 13
Hầm chui ngã năm Phước Kiến nằm tại phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong hai dự án giao thông quan trọng của tỉnh nhằm chống ùn tắc giao thông trên tuyến quốc lộ 13.