Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/1/2023: Bảo Bình tài lộc dồi dào, Ma Kết tình cảm kém sắc

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 22/1/2023: Vận trình tài lộc của Bảo Bình vô cùng may mắn, dồi dào, bởi vì chòm sao này có nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết kém sắc do người độc thân vẫn còn gặm nhấm nỗi cô đơn khi xung quanh ai cũng đã tìm thấy được tình yêu cho mình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 22/1/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 23/1/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 22/1 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/1.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương bình ổn, thuận lợi. Có thể thấy, bạn vẫn không ngừng phấn đấu cho tương lai dài rộng phía trước. Bên cạnh đó, bạn cũng được khuyên là hãy mạnh dạn thử sức mình ở những lĩnh vực mới, để tìm ra được hướng phát triển phù hợp với bản thân trên con đường sự nghiệp phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp điều không may. Những mâu thuẫn trong tình cảm giữa cung hoàng đạo này và nửa kia chẳng những không được tháo gỡ mà còn ngày càng trở nên gay gắt thêm. Nếu không sớm ngồi xuống nói chuyện và cùng nhau tìm ra hướng giải quyết ổn thỏa e là mối quan hệ của cả hai sẽ khó có thể duy trì lâu dài.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuy không quá dồi dào, nhưng may mắn là người thuộc cung này vẫn có thể tích lũy được một khoản tiết kiệm nho nhỏ, chính số tiền này đã giúp bạn có thể chi trả cho các nhu cầu thiết yếu và cân bằng ngân sách trong thời điểm này.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là một ngày làm việc khá dễ dàng đối với Kim Ngưu. Tinh thần hăng hái giúp cho bạn nhanh chóng hoàn thành phần công việc của mình, thậm chí có dư thời gian để hỗ trợ đồng nghiệp. Ngoài ra, nhờ tính cách tốt bụng và thân thiện mà bạn luôn được mọi người xung quanh hết lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình yêu đôi lứa có nhiều biến động. Chòm sao này khi yêu luôn đặt lý trí lên đầu nên hiếm khi nào thấy được cảnh bi luỵ của bạn. Tuy nhiên, việc áp đặt suy nghĩ của mình và bắt ép người khác phải cư xử theo cách bạn muốn lại gián tiếp đẩy mối quan hệ hai người vào tình cảnh căng thẳng, rạn nứt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Dù là trong việc chi tiêu hay đầu tư tiền bạc, người thuộc cung này luôn lấy sự an toàn làm tiêu chí quan trọng hàng đầu. Chính vì vậy mà bạn chẳng bao giờ đưa ra các quyết định liều lĩnh hoặc đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực nhiều rủi ro, từ đó hạn chế tối đa tổn thất về mặt ngân sách.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc khá suôn sẻ. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này bắt tay vào thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ lâu nay. Năng lực và tầm nhìn chiến lược, khả năng sáng tạo được phát huy đúng lúc sẽ giúp bạn có những ý tưởng được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn gặp nhiều trái ngang. Người thuộc cung Song Tử dành tất cả sự yêu thương và quan tâm chân thành cho người mà mình thầm thương trộm nhớ, nhưng kết cục chỉ nhận lại sự hời hợt, vô tâm. Theo tử vi, đã đến lúc Song Tử cần xem xét lại mối tình đơn phương này và học cách buông bỏ để không phải chịu nhiều tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn trong ngày do cung hoàng đạo này đã biết cách chi tiêu một cách hợp lý hơn và đề cao thói quen tiết kiệm. Với số tiền mà bạn đã tích lũy được trong suốt thời gian qua, bạn sẽ có thể thực hiện được một vài kế hoạch, dự định đã ấp ủ bấy lâu nay.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc có dấu hiệu bị trì hoãn. Năng lực lẫn thế mạnh của chòm sao này không được phát huy một cách triệt để bởi vì bạn chưa xác định được mục tiêu của mình và không có nhiều tham vọng để theo đuổi. Việc không xây dựng một kế hoạch cụ thể đã khiến cho bạn cứ miệt mài làm việc mà không biết đích đến của mình là đâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi vẫn được dung hòa và duy trì ấm êm. Cung hoàng đạo này dù ở trong bất cứ tình huống nào cũng làm chủ được cảm xúc của mình và luôn bình tĩnh nói chuyện với đối phương để tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhất. Đó cũng là lý do giúp cho bạn có thể vun vén, giữ gìn cho tình cảm hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, nhờ vậy mà người thuộc cung Cự Giải không còn phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Theo đó, bạn đã có thể thoải mái chi tiêu mà không còn phải nhìn trước ngó sau, tính toán chi li như trước nữa.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc xuất hiện nhiều điềm báo xui rủi. Sư Tử đang cố chấp đi theo con đường, lý tưởng mà mình đã lựa chọn, nhưng bạn không nhận ra những nguy hiểm tiềm tàng. Tử vi cho biết, bạn cần phải học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ người khác để nhận ra bản thân còn tồn tại điểm hạn chế nào và có thể phát triển hơn trên con đường sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình yêu vô cùng tươi sáng. Sau những mỏi mệt, áp lực trong công việc lẫn cuộc sống, chòm sao này vẫn thật may mắn khi còn có người bạn đời bên cạnh ủi an, yêu thương. Có thể thấy, đối phương luôn tìm mọi cách để giúp bạn vực dậy tinh thần, đồng thời tìm mọi sự hỗ trợ có thể để giúp bạn vượt qua cảnh khó khăn hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Do đó, thay vì liều lĩnh bất chấp tất cả để hành động, người thuộc cung này nên bình tĩnh quan sát lợi ích và những rủi ro của các khoản đầu tư, đồng thời suy xét mọi khía cạnh thật cẩn thận, để hạn chế tối đa những sai lầm không đáng có.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hung cát đan xen. Chòm sao này có năng lực và vốn kinh nghiệm dày dặn, tuy nhiên thái độ làm việc nhóm chưa được khéo léo đã vô tình cản trở bạn trên bước đường tiến thân. Nếu không biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác e là bạn sẽ khó có thể tiến bộ được trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều rắc rối. Xử Nữ độc thân vẫn chưa muốn thay đổi cuộc sống độc thân hiện tại vì đang mải mê kiếm tiền, một phần là vì bạn chưa thể vượt qua những tổn thương trong quá khứ. Chỉ khi bạn cởi bỏ được vết thương lòng ấy thì mới có thể thoải mái đón nhận tình cảm mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may. Cung hoàng đạo này đừng dễ dàng tin lời của bất cứ ai, nhất là khi liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bởi vì bạn có thể sẽ đánh mất số tiền quý giá mà mình vất vả làm việc để có được chỉ vì đặt niềm tin sai chỗ và đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi. Chòm sao này cảm thấy may mắn khi bên cạnh mình luôn có những người đồng nghiệp tốt và không màng lợi ích của mình để sẵn sàng vươn tay giúp đỡ bạn mỗi khi gặp điều không may trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình yêu lứa đôi chưa được như mong đợi. Theo tử vi, Thiên Bình không đủ dũng cảm để đối diện với nửa kia mỗi khi mối quan hệ nảy sinh khúc mắc. Nếu cứ mãi giữ thái độ im lặng này thì cả hai sẽ không thể hoá giải được hiểu lầm và khiến cho mối quan hệ đứng trước bờ vực tan vỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định, Người thuộc cung này sẽ chẳng phải lo nghĩ gì nhiều về vấn đề tiền bạc trong thời điểm hiện tại. Với nguồn thu nhập liên tục tăng tiến, bạn không chỉ thoải mái chi tiêu mà còn có một khoản không nhỏ để có thể đầu tư sinh lời.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đạt được những bước tiến nhất định. Chòm sao này đang vận dụng tốt tư duy thông minh, nhạy bén của mình để xử lý các vấn đề được đặt ra trước mắt. Tuy nhiên, điều này không cho phép bạn được chủ quan, kiêu ngạo vì con đường phía trước vẫn còn rất nhiều thử thách, chông gai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần đánh mất hoà khí vốn có. Cung hoàng đạo này không hiểu tại sao mối quan hệ của cả hai lại rơi vào tình cảnh bế tắc như hiện tại. Nếu đối phương đã không có ý định nghiêm túc trong mối quan hệ tình cảm này thì bạn cũng không nên lưu luyến, dây dưa, tránh để bản thân chịu nhiều tổn thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủi ro. Người thuộc cung Bọ Cạp sẽ khó cưỡng lại những lời dụ dỗ ngon ngon về những khoản lợi nhuận khổng lồ đầy hứa hẹn mà đưa ra các quyết định đầu tư liều lĩnh. Theo đó, những rủi ro cũng vì thế mà nảy sinh, nguy cơ tiền bạc thất thoát sẽ rất lớn nếu bạn không cân nhắc cẩn trọng hơn.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc chưa có chuyển biến tích cực. Nhân Mã được khuyên nên nỗ lực, hăng hái và đóng góp nhiều hơn nữa trong môi trường làm việc tập thể. Bởi vì đó chính là tiêu chí để cấp trên lẫn đồng nghiệp đánh giá sự thể hiện năng lực của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Nếu có cảm tình với ai, chòm sao này hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình bởi vì có thể đối phương cũng đang có cảm tình với bạn. Song song đó, tình cảm của các cặp đôi dần được gắn kết trở lại do cả hai đã hoá giải được những hiềm khích trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ đón nhận không ít tin vui liên quan đến tiền tài. Những cố gắng trong suốt thời gian qua của người thuộc cung này cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng bằng những phần thưởng về mặt tài chính.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thuận lợi. Chòm sao này vận dụng khéo léo các kỹ năng chuyên ngành cũng như vốn kinh nghiệm dày dặn để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, bạn nên cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình để hạn chế những cản trở trong quá trình mở rộng các mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Ma Kết độc thân vẫn còn đang gặm nhấm nỗi cô đơn khi xung quanh ai cũng đã tìm thấy được tình yêu cho mình. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá bi quan, buồn phiền bởi vì mối nhân duyên tốt đẹp sớm muộn cũng sẽ mỉm cười với người có niềm tin vào tình yêu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực sau những cố gắng kiếm tiền của cung hoàng đạo này. Các nguồn thu từ công việc chính không chỉ giúp bạn lấp đầy ví tiền mà còn tạo cho bạn cơ hội để được đầu tư vào các hạng mục mới khác nữa.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không dễ dàng. Bảo Bình có xu hướng làm việc một mình và không muốn để ai can thiệp vào kế hoạch của mình. Điều này dễ gây hiểu lầm cho đồng nghiệp và khiến mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo. Bên cạnh đó, môi trường làm việc tập thể thiếu thoải mái cũng là lý do kiềm hãm khả năng phát triển của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ngờ gặp sóng gió. Chòm sao này đang trở nên nhạy cảm và không ngừng nghi ngờ sự chung thuỷ của đối phương, khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng. Nếu có khúc mắc trong lòng, bạn nên thẳng thắn đối diện với nửa kia để tìm ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vô cùng may mắn, dồi dào. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này có thể nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền, mở rộng hay đầu tư kinh doanh. Ngoài ra, những ai buôn bán cũng thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho riêng mình.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gian nan, vất vả. Nhiều việc không may cùng ập đến một lúc dễ khiến tâm trạng của chòm sao này rơi vào bế tắc. Theo tử vi, bạn hãy học cách cân bằng tốt cảm xúc của mình để hạn chế những sai lầm không đáng có trong quá trình xử lý công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu hài hòa. Cung hoàng đạo này có cảm giác cô đơn đang bao trùm dù đang sống trong chính tổ ấm của mình. Bạn trách móc nửa kia vì không dành nhiều thời gian cho mình, nhưng lại không nhận ra rằng chính mình cũng đang mải mê với việc xây dựng sự nghiệp mà hời hợt với mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tuy không có quá nhiều biến động, nhưng người thuộc cung Song Ngư cũng cần chú ý hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình. Hãy xem xét những lời vay mượn tiền bạc từ bạn bè, người thân để tự biết bản thân nên làm gì, tránh để mất cả tiền lẫn tình cảm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TS Cấn Văn Lực: 'Thị trường bất động sản không khủng hoảng mà đang thanh lọc'
Theo chuyên gia kinh tế, TS. Cấn Văn Lực, Thị trường bất động sản hiện nay không hề khủng hoảng. Nếu có thì chỉ khủng hoảng niềm tin chứ không phải khủng hoảng thị trường. Những cơ sở để khẳng định thị trường đang dần hồi phục đã xuất hiện.